Đang tải...
08 7300 5757
  • TRANH THEU LINH LAN
  • TRANH THEU LINH LAN
  • TRANH THEU LINH LAN
  • TRANH THEU LINH LAN
  • TRANH THEU LINH LAN

Tranh Thêu Linh Lan

Tranh Thêu Chữ Thập - Tranh Thêu Linh Lan, Tự Tay Làm Món Quà Ý Nghĩa Tặng Những Người Bạn Yêu Thương, Vừa Đẹp Vừa Dễ Thực Hiện. Voucher 130.000 VNĐ, Còn 55.000 VNĐ. Giảm 58% Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


Giá gốc: 130.000đ (-58%)
55.000đ
524
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

- Loại hình thêu chữ thập, đơn giản và vô cùng đẹp mắt.
- Tự tay thêu để trang trí hay làm món quà ý nghĩa tặng bạn bè, người thân nhân dịp Tết và lễ Valentine.
- Có hàng ngàn mẫu thêu cho bạn lựa chọn hoặc tự thiết kế mẫu thêu cho chính mình.
- Dùng làm tranh trang trí, vỏ điện thoại, ví, túi xách, vỏ gối…
- Giá cả các mẫu thêu hợp lý:
- Mẫu tranh thêu giá từ 48.000 VNĐ.
- Dụng cụ thêu: Viết kẻ: 5.000 VNĐ. Vải Aida: 160.000 VNĐ. Khung thêu: 70.000 VNĐ-95.000VNĐ. Kim: 2.000 VNĐ. Cây gỡ chỉ: 5.000 VNĐ. Chỉ Rosace: 4.000 VNĐ. Chỉ kim tuyến: 4.500 VNĐ…

Điều kiện

- Hotdeal giao voucher.
- Thời hạn sử dụng voucher: ddeens 09/03/2012
- Địa điểm sử dụng voucher: 39 CT Tam Đảo – Cư Xá Bắc Hải Phường 15 Quận 10 (mặt trước)
ĐT: 08 39703591
- Sử dụng 01 phiếu / bill thanh toán (tranh chưa thành phẩm). Khách hàng mua sản phẩm trên 500.000 VNĐ thì được cộng 2 voucher
- Giờ mở cửa : 9h – 21h
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
- Không áp dụng cho các ngày lễ, tết (ghi rõ): 29 AL đến mùng 9 AL.
- Một khách hàng có thể được mua nhiều phiếu.
- Không áp dụng cho dụng cụ thêu, tranh thành phẩm & chart.


Thông tin chi tiết

Năm mới Nhâm Thìn cận kề, bạn đang lên kế hoạch trang trí lại nhà cửa thật rực rỡ, sinh động. Nhưng những vật trang trí ấy phải do chính tay mình thực hiện mới thật sự có ý nghĩa và mang đến may mắn. Hotdeal mang đến cho bạn voucher 55.000 VNĐ cho những bức tranh thêu chữ thập đến từ Tranh Thêu Linh Lan. Những bức tranh thêu vừa đẹp mắt vừa dễ thực hiện sẽ là những vật trang trí “độc nhất vô nhị” của gia đình bạn đấy.

Đặc biệt hơn, khi dịp lễ Valentine đang đến rất gần, chính là cơ hội để các bạn nữ thể hiện sự khéo léo lẫn tấm chân tình dành cho "nửa kia" của mình.

TRANH THEU LINH LAN

Cross Stitch hay còn gọi là X-stitch - hiểu đơn giản nhất theo tiếng Việt là Thêu chữ thập - Thêu chữ X. Cross Stitch được thêu trên loại vải thô có chia các ô đều các mũi thêu để có thể tạo thành hình chữ thập (chữ X) và phối rất nhiều chữ X nhiều màu với nhau trên vải để tạo nên một bức tranh.

TRANH THEU LINH LAN TRANH THEU LINH LAN

Được khởi nguồn từ các nước châu Âu, Tranh thêu chữ thập nhanh chóng lan sang các nước châu Mỹ, châu Á và bùng phát mạnh ở các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Đến năm 2005, tranh thêu chữ thập mới bắt đầu du nhập vào Việt Nam và từ một topic về sở thích trên diễn đàn, nó đã dần trở thành một phong trào mới của nhiều chị em phụ nữ. Tranh thêu chữ thập thu hút bởi sự đơn giản, dễ thêu, dễ học.

TRANH THEU LINH LAN

Khác với cách thêu truyền thống rất phức tạp và cần phải trải qua một quá trình học tập khá lâu thì tranh thêu chữ thập là kiểu thêu được đơn giản hóa rất nhiều. Người thêu chỉ cần một người đã từng thêu hướng dẫn sơ qua hoặc đọc hướng dẫn trong vòng 5 - 10 phút là có thể bắt đầu tự thêu được những bức tranh ưng ý cho riêng mình. Nếu bạn không biết thêu thì cứ yên tâm, tranh thêu chữ thập sẽ giúp bạn thành một nghệ nhân thực thụ.

TRANH THEU LINH LAN TRANH THEU LINH LAN

Ở Tranh thêu Linh Lan, có hàng ngàn những mẫu thêu đẹp mắt, từ những mẫu thêu đơn giản dành cho bé yêu đến những mẫu thêu dành làm quà tặng đám cưới, tranh thư pháp. Bạn tha hồ lựa chọn cho mình mẫu thêu phù hợp. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức sáng tạo mẫu thêu riêng của mình, Tranh thêu Linh Lan sẽ giúp đưa mẫu thêu ấy thành khung để bạn có thể tạo nên sự khác biệt.

TRANH THEU LINH LAN

Tranh thêu chữ thập Linh Lan không chỉ dùng làm tranh trang trí, mà còn có thể làm ra vỏ điện thoại, ví, túi xách, vỏ gối… để tặng cho những người thân yêu. Khi ngồi thêu tranh chữ thập, bạn sẽ quên hết những nỗi buồn phiền của cuộc sống hàng ngày. Đây có thể xem là một phương pháp xả stress vô cùng hiệu quả cho chị em phụ nữ.

Chọn MUA để trang trí cho ngôi nhà bạn một không gian thật ấm áp dịp Tết và quà tặng đầy tâm ý trong dịp Valentine với Tranh thêu chữ thập Linh Lan!

Địa điểm sử dụng

39 CT Tam Đảo – Cư Xá Bắc Hải Phường 15 Quận 10

TRANH THEU LINH LAN

55.000đ
524
đã mua
Giao Voucher

Nhận xét & Thảo luận

Địa điểm sử dụng

39 CT Tam Đảo – Cư Xá Bắc Hải Phường 15 Quận 10

08 39703591

Deal liên quan