Đang tải...
08 7300 5757
  • Combo Cẩm Nang Giao Tiếp Giữa Cha Mẹ Và Con Cái
  • Combo Cẩm Nang Giao Tiếp Giữa Cha Mẹ Và Con Cái
  • Combo Cẩm Nang Giao Tiếp Giữa Cha Mẹ Và Con Cái

Combo Cẩm Nang Giao Tiếp Giữa Cha Mẹ Và Con Cái

Combo Cẩm Nang Giao Tiếp Giữa Cha Mẹ & Con Cái: “Vì Sao Trẻ Không Nghe Lời?” Và “Nói Sao Cho Trẻ Nghe Lời” – Bí Kíp Thấu Hiểu Suy Nghĩ Của Con Trẻ. Giá 136.000 VNĐ, Còn 110.000 VNĐ, Giảm 19%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


Giá gốc: 136.000đ (-19%)
110.000đ
71
đã mua
Giao Sản phẩm
Deal đã đóng lúc
23:59:00, ngày 29-09-2013

Điểm nổi bật

- Combo Cẩm nang giao tiếp giữa cha mẹ & con cái gồm 2 cuốn: Vì Sao Trẻ Không Nghe Lời?Nói Sao Cho Trẻ Nghe Lời?

- Bộ sách sẽ cung cấp những thông tin thiết thực, cụ thể xoay quanh chuyện giáo dục con cái, chỉ ra một số phương pháp khoa học, một vài mẹo vặt hữu hiệu để bạn không còn phải đau đầu tìm cách khắc phục những cảm xúc tiêu cực với con trẻ.

- Cha mẹ sẽ được học cách tôn trọng, lắng nghe trẻ để trẻ chịu lắng nghe và tôn trọng cha mẹ.

- Vì sao trẻ không nghe lời? sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi khó nhất và hướng dẫn bạn cách để làm bạn với con mình, thấu hiểu suy nghĩ của con và định hướng cho con một cách tốt nhất.

- Nói sao cho trẻ nghe lời sẽ giúp các bậc cha mẹ hiểu tâm lý của trẻ, dùng những biện pháp, lời nói thích hợp, dần dần tìm hiểu và đồng cảm với suy nghĩ của trẻ.

- Trọng lượng gói hàng cả bao bì: 616 gram

Điều kiện

- Hotdeal giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.

+ Đối với khu vực TP.HCM: Miễn phí.

+ Đối với các tỉnh thành khác: Chuyển phát nhanh theo phí bưu điện.

- Áp dụng cho Combo Cẩm nang giao tiếp giữa cha mẹ & con cái gồm 2 cuốn: Vì Sao Trẻ Không Nghe Lời?Nói Sao Cho Trẻ Nghe Lời?

- Thời gian cuối giao sản phẩm: 06/10/2013, không giao ngày chủ nhật và lễ tết.

- Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.

- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Hotdeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

Thông tin chi tiết

CẨM NANG GIAO TIẾP GIỮA CHA MẸ VÀ CON CÁI - BÍ KÍP GIÚP CON TRẺ TỰ NGUYỆN VÂNG LỜI!

 

Con trẻ bướng bỉnh, không nghe lời là vấn đề mà hầu như tất cả các ông bố bà mẹ đều phải đối mặt. Cách giải quyết thường gặp là cha mẹ sẽ lớn tiếng rầy la, bắt phạt để buộc đứa trẻ vâng lời. Thực tế cho thấy biện pháp răn đe dọa nạt chỉ có tác dụng tức thì chứ không mang lại hiệu quả dài lâu. Thêm nữa, điều đó có thể tác động rất xấu đến sự phát triển tâm lý của con trẻ. Vậy làm thế nào mới đúng đắn? Hãy tham khảo các “bí kíp” hiệu quả nhất để con trẻ tự nguyện vâng lời trong bộ sách Cẩm nang giao tiếp giữa cha mẹ & con cái gồm hai tựa: Vì Sao Trẻ Không Nghe Lời? & Nói Sao Cho Trẻ Nghe Lời?

 

Combo Cẩm Nang Giao Tiếp Giữa Cha Mẹ Và Con Cái


Bộ sách sẽ cung cấp những thông tin thiết thực, cụ thể xoay quanh chuyện giáo dục con cái, chỉ ra một số phương pháp khoa học, một vài mẹo vặt hữu hiệu để bạn không còn phải đau đầu tìm cách khắc phục những cảm xúc tiêu cực với con trẻ, và quan trọng hơn hết, cha mẹ sẽ được học cách tôn trọng, lắng nghe trẻ để trẻ chịu lắng nghe và tôn trọng cha mẹ.

 

Combo Cẩm Nang Giao Tiếp Giữa Cha Mẹ Và Con Cái

 

Giao tiếp là một nghệ thuật đòi hỏi bạn phải dành thời gian rèn luyện mới đạt đến “cảnh giới tối cao”. Và giao tiếp với con trẻ cũng là một nghệ thuật cần đầu tư nhiều công sức không kém. Bạn có thể nhỏ nhẹ tử tế với người ngoài thì sao không thể trò chuyện nhẹ nhàng với con? Bạn có thể thuyết phục đối tác thành công sao lại “bó tay” không thể bảo con vâng lời?

 

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Combo Cẩm nang giao tiếp giữa cha mẹ & con cái gồm 2 cuốn: Vì Sao Trẻ Không Nghe Lời?Nói Sao Cho Trẻ Nghe Lời?

 

Vì Sao Trẻ Không Nghe Lời?

Tác giả: Lưu Diễm

Dịch giả: Hà Linh

Nhà xuất bản: NXB Văn hóa Thông tin

Giá bìa: 69.000 VNĐ

Số trang: 244

Hình thức bìa: Bìa mềm

Kích thước: 16 x 23 cm

Ngày xuất bản: 2013

Trọng lượng: 308 gram

 

Combo Cẩm Nang Giao Tiếp Giữa Cha Mẹ Và Con Cái

 

Bậc cha mẹ nên đứng trên lập trường của con và suy nghĩ xem: Tại sao con lại không nghe lời mình? Có phải tất cả những lời cha mẹ nói con nhất định phải nghe theo không? Thực tế cho thấy, nếu cha mẹ bắt trẻ làm một việc, nhưng chúng lại nghĩ việc đó không nên làm, hoặc không biết làm thế nào thì có thể trẻ sẽ không làm. Nếu cha mẹ không chú ý đến mong muốn của con mà chỉ biết ra lệnh thì trẻ sẽ phản kháng, sẽ không nghe lời. Dù chúng có miễn cưỡng làm thì cũng không có hiệu quả, như thế cha mẹ vẫn cảm thấy trẻ không nghe lời mình.

Vì sao trẻ không nghe lời? sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi khó nhất và hướng dẫn bạn cách để làm bạn với con mình, thấu hiểu suy nghĩ của con và định hướng cho con một cách tốt nhất.

 

Combo Cẩm Nang Giao Tiếp Giữa Cha Mẹ Và Con Cái

 

Với hai phần, mỗi phần bốn chương, cuốn sách đưa ra hướng giải quyết đơn giản dễ áp dụng cho các bậc cha mẹ. Bạn sẽ được biết những phân tích khoa học về những phương pháp giáo dục mới, phân tích tâm lý trẻ và dựa vào đó để đưa ra cách giải quyết phù hợp trong từng trường hợp. Với “cẩm nang này” bạn sẽ thấy việc nghe, hiểu con mình không còn là một vấn đề quá khó khăn.

 

Nói Sao Cho Trẻ Nghe Lời?

Tác giả: Hoa Dương

Dịch giả: Thanh Loan

Nhà xuất bản: NXB Văn hóa Thông tin

Giá bìa: 67.000 VNĐ

Số trang: 232

Hình thức bìa: Bìa mềm

Kích thước: 16 x 23 cm

Ngày xuất bản: 2013

Trọng lượng: 308 gram

 

Combo Cẩm Nang Giao Tiếp Giữa Cha Mẹ Và Con Cái

 

Bạn đã “điên đầu” bởi những tình huống này chưa? Trẻ hỏi liên tục không ngừng, trẻ ra đường không chào người lớn, trẻ nói dối… Những lúc đó, cơn bực tức gần như khiến bạn mất bình tĩnh và sẽ lớn tiếng trách mắng hoặc dùng đến roi vọt với con trẻ.

Tuy nhiên thực tế chứng minh rằng, trẻ bị trách mắng sẽ trở nên sợ hãi, hoặc trở thành bướng bỉnh không nghe lời.

 

Combo Cẩm Nang Giao Tiếp Giữa Cha Mẹ Và Con Cái

 

Bạn biết không, chỉ cần thay đổi cách nói, con trẻ sẽ chịu nghe và ngoan ngoãn làm theo lời bạn. Trẻ con rốt cuộc vẫn là trẻ con, khả năng chịu đựng áp lực tâm lý chưa cao, việc ép buộc trẻ làm gì đó không những không giúp ích gì cho chúng mà ngược lại sẽ khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng, thậm chí ảnh hưởng đến sự phát triển tâm sinh lý của chúng. Trẻ biết nghe lời chưa chắc đã là điều tốt, trẻ không nghe lời chắc chắn là có nguyên nhân. Gặp phải tình huống này, rất nhiều bậc cha mẹ cảm thấy lo lắng không yên. Nói sao cho trẻ nghe lời sẽ giúp các bậc cha mẹ hiểu tâm lý của trẻ, dùng những biện pháp, lời nói thích hợp, dần dần tìm hiểu và đồng cảm với suy nghĩ của trẻ.

 

 Click MUA ngay các bạn nhé! 

Combo Cẩm Nang Giao Tiếp Giữa Cha Mẹ Và Con Cái

110.000đ
71
đã mua
Deal đã đóng lúc
23:59:00, ngày 29-09-2013
Giao Sản phẩm

Nhận xét & Thảo luận

Giao sản phẩm

Miễn phí giao hàng tận nơi tại Hồ Chí Minh


Chuyển phát nhanh EMS


Nhận tại văn phòng Hotdeal

294 Hòa Bình, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú
08.73005757

Deal liên quan