Đang tải...
08 7300 5757
  • NHA KHOA QUỐC TẾ
  • NHA KHOA QUỐC TẾ
  • NHA KHOA QUỐC TẾ
  • NHA KHOA QUỐC TẾ
  • NHA KHOA QUỐC TẾ

Răng sứ Titan off 64%

Nụ Cười Tươi Tắn Với Dịch Vụ Thay Răng Sứ TiTan Tại 7 Chi Nhánh Của Nha Khoa Quốc Tế. Voucher Giảm 64% Chỉ Còn 800.000 Cho Giá Trị Sử Dụng 2.200.000. Chỉ Có Tại Hotdeal.


Giá gốc: 2.200.000đ (-64%)
800.000đ
430
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

- Hệ thống nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, chuyên sâu về các dịch vụ thẩm mỹ cho răng.
- Đội ngũ bác sĩ, quản lí và nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.
- Sử dụng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đảm bảo vệ sinh vô trùng, có hệ thống Labo răng sứ.
- Giấy chứng nhận và bảo hành chu đáo khi phục hình sứ và implant
- Không gian thoáng mát, sang trọng đem đến cảm giác thoải mái cho qúy khách.
- Hoạt động theo phương châm: “Khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng, bảo hành chu đáo”.
- Giá cả chăm sóc và phục hồi răng hợp lý.

Điều kiện

- Thời hạn sử dụng voucher: đến 15/01/2012
- Áp dụng cho dịch vụ thay răng sứ titan tại hệ thống nha khoa quốc tế.
- Không áp dụng cho các ngày lễ.
- Không giới hạn số lượng voucher khách hàng mua.
- Áp dụng nhiều voucher / bill thanh toán (không tách hóa đơn)
- Khách hàng không bù thêm tiền khi sử dụng voucher cho dịch vụ răng sứ Titan ( không bao gồm chi phí các dịch vụ điều trị khác như: răng tạm, chữa tủy…)
- Vui lòng gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của hệ thống để được tư vấn miễn phí.
- Hotline: 0945 40 68 69
- Liên hệ đặt chỗ: số điện thoại của từng chi nhánh.
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết

Chăm sóc sức khỏe răng miệng là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của tất cả mọi người. Bởi một hàm răng trắng khỏe, hơi thở không có mùi là các yếu tố tạo nên sự tự tin trong giao tiếp lẫn các hoạt động khác. Vì vậy các bạn hãy chọn một nha khoa uy tín để luôn tự tin tận hưởng những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Hệ thống nha khoa quốc tế đạt đầy đủ các tiêu chuẩn trên và được sự yêu thích của khách hàng. Với phương châm dịch vụ “Khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng, bảo hành chu đáo”, Nha Khoa quốc tế thực sự là người bạn thân thiết của tư vấn và các dịch vụ chăm sóc cho răng miệng của các bạn. Hotdeal tiếp tục đem đến cơ hội chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng với voucher giảm giá 61% chỉ còn 800.000 đồng cho dịch vụ thay răng sứ titan. Khách hàng còn được tặng kèm phiếu cạo vôi, đánh bóng 2 lần trong năm khi đăng ký mua voucher.

NHA KHOA QUỐC TẾ

Về dịch vụ thay răng sứ Titan
Ai cũng muốn có nụ cười đẹp với hàm răng trắng ngần, chắc khỏe. Tuy nhiên, khi răng gặp phải các vấn đề như răng sâu nhiều hay vỡ lớn, mất răng… không thể dùng phương pháp trám thông thường, thì phục hình răng là giải pháp giúp khôi phục trạng thái lúc đầu cho răng của bạn.

Phục hình cố định là các loại phục hình – răng giả: mão – cầu răng sứ, được gắn cố định vào hàm, miệng người mang. Răng sứ Titan là sự phục hồi và định hình răng chất lượng nhất có giá thành tương đối phù hợp nhất với nhiều đối tượng. Răng sứ Titan cũng giống như loại răng sứ thông thường, nhưng sườn kim loại bên trong bằng Titan, là loại kim loại có khả năng tương hợp sinh học tốt, không gây phản ứng, dị ứng. Với ưu điểm này, răng xứ Titan có thể thay thế được hợp kim Cr-niken nhằm giảm tối đa hoá hiện tượng làm đen viền nướu răng sau một thời gian dài sử dụng.

NHA KHOA QUỐC TẾ

NHA KHOA QUỐC TẾ

Khi chọn dịch vụ làm răng bằng răng sứ Titan, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ qui trình phục hình và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho răng như sau:

Qui trình phục hình răng sứ
Qui trình thực hiện phục hình răng sứ diễn ra rất đơn giản, có thể tóm tắt thành những giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1
Trong một số trường hợp không cần phải bắt buộc chữa tủy trước khi làm răng sứ. Đối với những răng bị mẻ hoặc vỡ lớn thì nên lấy tủy trước khi phục hình răng sứ.

Giai đoạn 2
Khi công đoạn điều trị tủy đã được thực hiện xong, tiếp đến bác sĩ sẽ tiến hành mài một lớp mỏng ở bên ngoài những răng đã được chữa tủy. Bạn cũng không nên e ngại vì sẽ có răng tạm cho bạn sử dụng trong thời gian chờ gắn phục hình sứ vĩnh viễn. Việc lấy dấu răng cũng sẽ được thực hiện cùng lúc này. Những thông tin cần thiết như hình dáng, màu sắc, vị trí răng, loại răng sứ nào hay những yêu cầu kĩ thuật khác sẽ được chuyển đến kĩ thuật viên labo. Công đoạn chế tạo răng được những kĩ thuật viên này hoàn tất

Giai đoạn 3
Khi răng sứ được hoàn tất, bác sĩ sẽ thử trên miệng bệnh nhân trước. Nếu những yêu cầu kĩ thuật được đáp ứng tốt như màu sắc hợp với những răng kế bên, hình dạng tương đồng, độ khít sát với đường viền nướu,...và được sự đồng ý của bệnh nhân thì răng sứ mới được gắn vĩnh viễn lên miệng.

NHA KHOA QUỐC TẾ

Vậy thì các bạn hãy đừng ngần ngại, lựa chọn ngay dịch vụ răng sứ Titan tại Hệ thống nha khoa quốc tế. Hệ Thống Nha Khoa Quốc Tế là một hệ thống dựa trên tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư trải dài trên cả nước Việt Nam với không gian thoáng mát, phòng ốc lịch sự, sạch sẽ, được đầu tư trang thiết bị điều trị nha khoa hiện đại nhất.

NHA KHOA QUỐC TẾ

NHA KHOA QUỐC TẾ

Đội ngũ Bác Sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, điều trị ân cần, chu đáo và được huấn luyện kỹ về chuyên môn - nghiệp vụ sẽ giúp quý khách thật sự thoải mái và yên tâm trong suốt thời gian điều trị.

NHA KHOA QUỐC TẾ

NHA KHOA QUỐC TẾ

NHA KHOA QUỐC TẾ

Chúc các bạn luôn có hàm răng chắc khỏe và nụ cười tươi tắn. Với những bạn chưa có hàm răng như ý muốn, các bạn vẫn trở nên tự tin hơn khi sử dụng dịch vụ răng sứ Titan tại Hệ thống nha khoa quốc tế.

NHA KHOA QUỐC TẾ

Hãy Click MUA để có được hàm răng đẹp – nụ cười xinh nhé!

BẢNG GIÁ
NHA KHOA QUỐC TẾ


NHA KHOA QUỐC TẾ

NHA KHOA QUỐC TẾ

800.000đ
430
đã mua
Giao Voucher

Nhận xét & Thảo luận

Deal liên quan