Đang tải...
08 7300 5757
  • 2 chậu hoa lan
  • 2 chậu hoa lan
  • 2 chậu hoa lan
  • 2 chậu hoa lan
  • 2 chậu hoa lan

Hoa Lan Dendro

Sở Hữu Hai Chậu Lan Dendro Được Trồng Bằng Phôi Nhập Khẩu Từ Thái Lan Ra Hoa Lần Đầu Với 3 Màu Tím, Trắng, Hồng. Voucher 160.000 Đồng, Giảm 54% Chỉ Còn 75.000 Đồng. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


Giá gốc: 160.000đ (-53%)
75.000đ
2.304
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

- Hoa lan Dendro được trồng bằng phôi nhập khẩu từ Thái Lan.
- Hoa ra hoa lần đầu.
- 01 Voucher áp dụng cho 2 chậu hoa lan với 3 màu sắc chính: Tím, Trắng, Hồng.
- Mỗi chậu có khoảng từ 3 – 5 cành, mỗi cành 6 – 8 nụ.
- Cửa hàng có ít nhất 100 chậu/3 màu để khách hàng lựa chọn.
- Chủ shop tư vấn, hướng dẫn chăm sóc hoa chu đáo, tận tình.

Điều kiện

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng.
- Thời hạn sử dụng voucher:  đến 15/01/2012.
- Địa điểm sử dụng voucher:
+ 26B Lê Quốc Hưng, phường 12, Quận 4, Tp.HCM
 - Điện thoại: 0908690389 (A. Hải)
- Áp dụng cho 2 CHẬU HOA LAN với 3 màu sắc chính: Tím, Trắng, Hồng.( không bù tiền)
- Sử dụng 01 phiếu/2 CHẬU HOA LAN với 3 màu sắc chính: Tím, Trắng, Hồng.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
- Không áp dụng cho các ngày lễ, tết.
- Một khách hàng được nhiều phiếu.
Thông tin chi tiết

Ngày xưa, ông bà ta có câu “vua chơi lan, quan chơi trà” để chỉ sự cao quý của lan khi nó được xem là thú chơi tao nhã chỉ dành cho các bậc vua chúa. Tuy nhiên ngày nay, trồng và chơi lan đã trở thành thú vui phổ biến của nhiều người. Màu sắc rực rỡ, hương thơm lúc thanh khiết lúc nồng nàn và đặc biệt là hoa lâu tàn chính là yếu tố làm nên sức hấp dẫn của lan.

Vào mỗi dịp cuối năm, bên cạnh việc sửa sang nhà cửa để đón tết thì mỗi nhà đều có thêm vài chậu hoa để mùa xuân mới càng thêm tươi vui. Tết năm nay, hãy tô điểm cho ngôi nhà bạn bằng những chậu lan Dendro khi sử dụng voucher lần này từ Hotdeal.

2 chậu hoa lan

Lan Dendro là loại hoa được nhiều người lựa chọn khi lần đầu tiên đến với thú chơi lan. Lan Dendro có nguồn gốc từ các quốc gia Đông Nam Á và vùng Himalayas. Hoa lan Dendro có nhiều ưu điểm như phong phú về loài (khoảng 1600 loài), dễ trồng, cho nhiều hoa, màu sắc đa dạng, lại lâu tàn.

2 chậu hoa lan

Với voucher lần này, bạn có cơ hội được sở hữu hai chậu lan Dendro được trồng bằng phôi nhập khẩu từ Thái Lan. Tất cả các chậu lan đều ra hoa lần đầu, mỗi chậu gồm 3 – 5 cành, mỗi cành từ 6 - 8 nụ hoa với ba màu chính là Tím, Hồng, Trắng.
Lan Dendro của Công ty TNHH TMDV xuất nhập khẩu San Việt được trồng ở hai trang trại hoa lan lớn tại Đồng Nai và Bình Dương. Khi đến lựa chọn hoa tại hệ thống cửa hàng áp dụng voucher của Hotdeal, công ty đảm bảo sẽ có ít nhất 100 chậu/màu hoa để quý khách thoải mái lựa chọn. Đặc biệt, trong quá trình trồng hoa, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cách chăm sóc hoa, quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 0908690389 (A. Hải) để được tư vấn tận tình.

2 chậu hoa lan

- Cách trồng và chăm sóc Lan Denro:
Hoa lan Dendro có khả năng chịu nóng chịu ẩm, chịu sáng, chịu nắng. Chính vì thế, hoa rất dễ trồng ở TPHCM. Nếu tưới phân thích hợp một tuần một lần đúng theo lứa tuổi thì sẽ ra hoa quanh năm. Tuy nhiên, dù lan Dendro khá dễ trồng, nhưng bạn cũng nên chú ý đến những điểm sau:
Ánh sáng: Dù Dendro rất thích ánh sáng nhưng không nên phơi hoa cả ngày dưới nắng, tránh tình trạng cháy sém lá. Bạn nên ưu tiên đặt Dendro vị trí có nhiều ánh sáng để cây được phát triển toàn diện.

2 chậu hoa lan

Nước: Bạn chỉ tưới nước phun sương cho hoa ngày 2 lần vào mùa mưa, còn mùa nắng thì tăng lên 3 lần.
Phân bón: Phân bánh dầu cũng rất tốt cho lan Dendro, nhưng nên pha loãng, 15 ngày tưới một lần, phụ thêm với phân vô cơ NPK. Tuy nhiên, bạn cần tưới thêm thuốc sát trùng hoặc thuốc trừ nấm để phòng ngừa, đảm bảo vườn lan lúc nào cũng xanh tươi, nhiều hoa.

2 chậu hoa lan

Lịch thay chậu: Nên thay chậu 2 năm một lần, vào mùa xuân, ngay sau khi ra hoa hoặc khi có nhánh mới. Lan Dendro có bộ rễ khỏe, nhiều rễ dài vươn ra trong không khí nên thích hợp với nhiều loại chậu khác nhau.
Điểm chú ý khi trồng lan Dendro là bạn nên trồng một loại, cùng tuổi, cùng cỡ chậu, treo ngay hàng thẳng lối, dùng cùng một loại phân để dễ chăm sóc hơn.

Chỉ với 75.000 đồng, bạn đã sở hữu ngay hai chậu lan Dendro để tô điểm thêm cho cuộc sống và ngôi nhà của bạn.
Hãy Click MUA NGAY.
2 chậu hoa lan

Địa điểm sử dụng

26B Lê Quốc Hưng, phường 12, Quận 4, Tp.HCM

2 chậu hoa lan

75.000đ
2.304
đã mua
Giao Voucher

Nhận xét & Thảo luận

Địa điểm sử dụng

26B Lê Quốc Hưng, phường 12, Quận 4, Tp.HCM

0908.690389

Deal liên quan