Đang tải...
04 7300 5757
  • KH Tiếng Nhật Tại TT Tiếng Nhật Tokyo
  • KH Tiếng Nhật Tại TT Tiếng Nhật Tokyo
  • KH Tiếng Nhật Tại TT Tiếng Nhật Tokyo
  • KH Tiếng Nhật Tại TT Tiếng Nhật Tokyo
  • KH Tiếng Nhật Tại TT Tiếng Nhật Tokyo

Học Tiếng Nhật

Học Tiếng Nhật Tại Trung Tâm Tiếng Nhật Tokyo. Voucher Trị Giá 1.200.000đ Chỉ Còn 80.000đ. Giảm Tới 94% chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


Giá gốc: 1.200.000đ (-93%)
80.000đ
358
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

- Tọa lạc giữa trung tâm Hà Nội,có chỗ để xe thuận tiện.
- Các phòng học được trang bị tiện nghi cao cấp (Máy lạnh, ti vi màn hình phẳng, máy tính, bàn học tiêu chuẩn quốc tế & các thiết bị nghe nhìn khác)
- Phòng học yên tĩnh, rộng rãi.
- Đội ngũ giáo viên trung tâm tiếng Nhật Tokyo là các sinh viên đã du học lâu năm tại bên Nhật, các giáo viên bản ngữ có hiểu biết sâu rộng
- Trung tâm luôn quan tâm theo dõi sự tiến bộ của từng học viên qua bài tập về nhà, bài kiểm tra và qua các kỳ thi.
- Phương thức dạy mới áp dụng theo 100% nguyên bản bên Nhật, kết hợp với xem các đoạn phim, đoạn hội thoại qua tivi, để giúp học sinh tiếp cận gần hơn với tiếng Nhật.
- Tổ chức các tiết học thú vị, bổ ích, cùng chia sẻ các kinh nghiệm học và phương pháp học hiệu quả nhất.
- Tất cả học viên của trung tâm được phát đầy đủ 1 bộ giáo trình gồm các tài liệu học tập được cập nhật thường xuyên và đĩa CD để luyện nghe nói và phát âm.
- Tài liệu mới biên soạn rất dễ cho việc học và tiếp thu tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất

Điều kiện

- Áp dụng cho các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm
- Thời hạn sử dụng voucher: Đến 10/ 06/ 2012. Ngày sử dụng voucher cũng là ngày đăng ký học.

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.
- Được sử dụng 01 phiếu / khóa học đầu tiên đăng ký (Khách hàng được giảm thêm 30% học phí khi tiếp tục đăng ký học từ khóa tiếp theo).
- Khách hàng khi thi đậu đầu vào lớp B1; B2 được giảm thêm 20% khi sử dụng voucher.
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết

Chắc hẳn bạn cũng như tôi và rất nhiều người trong số chúng ta đã từng bị lôi cuốn và thu hút bởi những nét văn hóa đặc trưng vô cùng tinh tế của đất nước Phù Tang. Đất nước Nhật Bản được yêu mến bởi cảnh đẹp thiên nhiên trời phú, một nền ẩm thực độc đáo, những con người nhẫn nại, kiên trì với tinh thần quật cường... Nhật Bản cũng là một trong những nước đầu tư rất nhiều cả về mặt kinh tế cũng như giao lưu văn hóa với nước ta.


KH Tiếng Nhật Tại TT Tiếng Nhật Tokyo

 

Và biết tiếng Nhật sẽ là lợi thế to lớn để giúp bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về đất nước Nhật Bản cũng như dễ dàng tiếp xúc và làm việc thuận lợi trong môi trường các doanh nghiệp Nhật.
Hôm nay, Hotdeal.vn sẽ mang đến bạn cơ hội được trải nghiệm học tiếng Nhật chất lượng cao với mức giá cực tốt. Chỉ với 80.000đ thay vì 1.200.000đ, bạn sẽ được đăng kí tham gia các khóa học tiếng nhật phù hợp với trình độ của mình tại trung tâm tiếng Nhật Tokyo tại 8Đ Điện Biên Phủ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Các khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm:

KH Tiếng Nhật Tại TT Tiếng Nhật Tokyo KH Tiếng Nhật Tại TT Tiếng Nhật Tokyo KH Tiếng Nhật Tại TT Tiếng Nhật Tokyo 

 

LỊCH HỌC KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT 

Khai giảng các ngày trong tuần:

1 tuần 3 buổi (Thứ 2, 4, 6) hoặc (Thứ 3,5,7) hoặc (Thứ 7, chủ nhật).
Ca sáng: 9h-10h30
Chiểu: 15h-16h30
Tối: ca1: 18h-19h30; ca 2: 19h30- 21h

Trung tâm tiếng Nhật Tokyo trực thuộc công ty TNHH Dịch vụ Thương Mại và Tư Vấn Nhật Linh - hoạt động trong lĩnh tư vấn Du Học, Biên phiên dịch và Đào tạo Tiếng Nhật. Trung tâm tiếng Nhật Tokyo là đại diện tuyển sinh chính thức của đại học Teikyo University, Chuo University và Jishugakkan Japanese School, cùng nhiều trường tiếng Nhật khác ở Tokyo Nhật Bản.


KH Tiếng Nhật Tại TT Tiếng Nhật Tokyo

 

Trung tâm tiếng Nhật Tokyo là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường đại học danh tiếng Nhật Bản.

Đặc biệt, trung tâm Nhật ngữ Tokyo là đơn vị được trường Dự bị đại học Jishugakkan-Tokyo ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo. Trường Jishugakkan-Tokyo, Nhật Bản là trường có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo du học sinh từ các nước muốn nhập học đại học, sau đại học và các tổ chức giáo dục khác tại Nhật Bản. Trường Jishugakkan-Tokyo, Nhật Bản là một trong những trường danh tiếng nhất tại Tokyo cũng như toàn Nhật Bản, học viên của trường có thể chuyển tiếp lên tất cả các trường đại học tại Nhật Bản. Trường có chế độ học bổng cho tất cả các học viên và giảm học phí cho các học viên có chứng chỉ NAT Test, N2, N3, N4.


KH Tiếng Nhật Tại TT Tiếng Nhật Tokyo

 

Trường đã chọn trung tâm Nhật ngữ Tokyo là chi nhánh liên kết chính thức, kiêm người đại diện duy nhất cho trường tại Hà Nội. Từ sự liên kết này, các học viên có nguyện vọng du học sẽ được đi Nhật một cách trực tiếp, các học viên học tiếng Nhật thông thường tại trung tâm cũng sẽ được học tập tiếng Nhật kiểu mới theo môi trường nguyên bản bên Nhật, được phía Jishugakkan tài trợ một phần học phí, được giao lưu với các học sinh Nhật Bản thường xuyên. Nhật ngữ Tokyo sẽ được bổ xung thêm một lượng giáo viên bản ngữ đông đảo hỗ trợ cho việc việc đào tạo, thường xuyên có những buổi hội thảo tư vấn du học với sự tham gia của các lãnh đạo cũng như thầy cô giáo trường Jishugakkan-Tokyo.

Luôn lấy tiêu chí chất lượng trong việc giảng dạy, lớp học tiêu chuẩn của Nhật từ 6-8 học viên/lớp.. nhằm nâng cao uy tín cũng như hiệu quả trong việc học tiếng Nhật. Trung tâm tiếng Nhật Tokyo dùng máy chiếu và tivi màn ảnh rộng để học viên nắm bắt bài giảng tốt hơn,áp dụng các tiết học chất lượng cao theo nguyên bản bên Nhật 100% mang đến các giờ học bổ ích, thú vị hơn để có thể dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản.


KH Tiếng Nhật Tại TT Tiếng Nhật Tokyo

 

Trung tâm tiếng Nhật Tokyo đầu tư cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại, đáp ứng môi trường tốt nhất cho việc giảng dạy và học tập, sức tập trung tốt và đạt hiệu quả cao trong mỗi khóa học. Các phòng học được trang bị tiện nghi cao cấp: máy lạnh, ti vi màn hình phẳng, máy tính, bàn học tiêu chuẩn quốc tế & các thiết bị nghe nhìn khác.


KH Tiếng Nhật Tại TT Tiếng Nhật Tokyo

 

Với đội ngũ giáo viên là các sinh viên du học lâu năm tại Nhật và giáo viên bản xứ


Đội ngũ giáo viên là các sinh viên đã du học lâu năm tại bên Nhật, các giáo viên bản xứ dày dạn kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng. Các giảng viên tận tâm, yêu nghề của trung tâm sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng ngoại ngữ mà còn tự tin hơn khi giao tiếp với người bản xứ. Đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm du học bên Nhật, về văn hóa Nhật Bản cũng như các phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất…


KH Tiếng Nhật Tại TT Tiếng Nhật Tokyo

 

Một lớp học đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Trung tâm tiếng nhật Tokyo áp dụng phương pháp giảng dạy phản xạ trực tiếp một cách hiệu quả, học viên thường xuyên được hướng dẫn thực hành kỹ năng nghe, nói và phát âm giúp nhanh chóng nói ngoại ngữ lưu loát và tự tin hơn khi giao tiếp.


KH Tiếng Nhật Tại TT Tiếng Nhật Tokyo
Các lớp học được tổ chức theo tiêu chuẩn của Nhật 

Trung tâm luôn quan tâm theo dõi sự tiến bộ của từng học viên qua bài tập về nhà, bài kiểm tra và qua các kỳ thi. Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức các tiết học thú vị, bổ ích, cùng chia sẻ các kinh nghiệm học và phương pháp học hiệu quả nhất.


KH Tiếng Nhật Tại TT Tiếng Nhật Tokyo


Tất cả học viên của trung tâm được phát đầy đủ 1 bộ giáo trình gồm các tài liệu học tập được cập nhật thường xuyên và đĩa CD để luyện nghe nói và phát âm.
Tài liệu mới biên soạn rất dễ cho việc học và tiếp thu tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất.


KH Tiếng Nhật Tại TT Tiếng Nhật Tokyo

 

Các khóa học được chúng tôi sắp xếp hợp lý, khoa học theo tiêu chuẩn, phù hợp với trình độ của từng học viên nhằm giúp cho các học viên học tập hiệu quả nhất. (Tùy theo từng cấp học bạn sẽ cần bù thêm tiền, xem chi tiết theo như bảng giá các khóa học dưới đây).


KH Tiếng Nhật Tại TT Tiếng Nhật Tokyo

 

Trung tâm tiếng Nhật Tokyo sẽ mang đến cho bạn kiến thức bổ ích về ngôn ngữ và văn hóa Nhật

Nhanh tay Click Mua để được tham gia các khóa học tiếng Nhật cùng với trung tâm tiếng Nhật Tokyo với mức giá cực tốt tại Hotdeal.vn bạn nhé!KH Tiếng Nhật Tại TT Tiếng Nhật Tokyo 

Địa điểm sử dụng

8Đ Điện Biên Phủ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

KH Tiếng Nhật Tại TT Tiếng Nhật Tokyo

80.000đ
358
đã mua
Giao Voucher

Nhận xét & Thảo luận

Địa điểm sử dụng

8Đ Điện Biên Phủ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

04-39381609

Deal liên quan