Bước 1: Chọn Xóa tài khoản tại mục "Xóa Tài Khoản"

Bước 2: Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại đăng ký tài khoản, mã có thời hạn trong vòng 3 phút.
Nếu nhập chinh xác mã OTP, tài khoản sẽ được xóa theo yêu cầu của người dùng.

Hãy chọn tỉnh/thành phố của bạn để xem các ưu đãi phù hợp. Bạn có thể thay đổi khu vực tại đầu trang.