Đang tải...
  • Xem Phim 4D
  • Xem Phim 4D
  • Xem Phim 4D
  • Xem Phim 4D
  • Xem Phim 4D

Xem Phim 4D

Xem Phim 4D Công Nghệ Phim Đa Chiều Simex – Iwerks Hiện Đại Nhất Việt Nam Tại Tầng 5 Trung Tâm Thương Mại Unique. Voucher 120.000 VNĐ Còn 70.000 VNĐ, Giảm Gía 42% Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


Giá gốc: 120.000đ (-42%)
70.000đ
2.427
đã mua
Giao Voucher
Deal đã đóng lúc
23:59:59, ngày 24-03-2012

Điểm nổi bật

- Phòng chiếu phim được trang bị đầy đủ hệ thống máy chiếu, máy lạnh, âm thanh, ánh sáng, ghế ngồi, cách âm đạt chuẩn.
- Hiệu ứng hiện tại tạo cảm giác thật đến bất ngờ, như chính bạn đang tham gia bộ phim.
- Nội dung phim hấp dẫn, ly kỳ, cho bạn nhiều sự chọn lựa.
- Công nghệ Hoa Kỳ Simex-Iwerks nổi tiếng nhất thế giới, được yêu thích tại hơn 30 quốc gia
- Màn ảnh Bạc trên 300 inch cực đại.
- Kính xem phim là loại kính phân cực giúp hình ảnh có độ nổi cực nét.
Các phim đang chiếu:
1/Dino Island - Giải Cứu Khủng Long
2/ Animal Adventure – Phiêu Lưu Miền Hoang Dã
3/ Deep Sea -Dưới Đáy Biển Sâu
4/ Comet Impact – Đánh Chặn Sao Chổi
- Trong tháng 4, Trung tâm sẽ trình chiếu một loạt phim mới hấp dẫn, độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và lịch chiếu có thể thay đổi. Quý khách vui lòng liên hệ trước qua số điện thoại hotline: 08 39 919 000 để biết thêm chi tiết.


Điều kiện

- Thời hạn sử dụng voucher: đến ngày 15/05/2012
- Áp dụng cho: 01 người xem 02 phim hoặc 02 người xem 01 phim và 02 chai nước suối Sapuwa tại Rạp chiếu phim 4D Alta từ 09h đến 21h mỗi ngày trong tuần.
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Không có giá trị quy đổi thành tiền và không hoàn lại tiền thừa.
- Người bị bệnh tim, phụ nữ mang thai và em bé dưới 08 tuổi không được xem phim.
- Để khởi chiếu cần tối thiểu 08 người, tối đa 24 người. Nhóm 16 người trở lên có thể chọn 01 trong 04 phim hiện đang chiếu.
- Một người có thể mua nhiều vouchers để sử dụng cho nhiều lần xem phim.
- Không xuất hóa đơn tài chính.

Thông tin chi tiết

Công nghệ chiếu phim 4D kết hợp hiệu ứng những hiệu ứng vật lý khác như: ghế rung lắc, phun nước, cù lưng, cù cổ, tạo gió, tuyết rơi… sẽ đem tới cho khán giả những cảm xúc thực sự mới mẻ, hấp dẫn. Hãy nhanh tay Click MUA cùng bạn bè, người thân tận hưởng những giờ phút thư giãn tuyệt vời tại Trung tâm thương mại UNIQUE.

Xem Phim 4D

Phim 4D cũng yêu cầu bạn phải đeo kính để xem phim với độ nổi khối như thật. Tất cả các kính đều là kính phân cực, mang lại cảm giác sống động, độ sâu của hình ảnh nổi 4 chiều. Bên cạnh đó, phòng chiếu phim được trang bị hệ thống ghế Turboride siêu hiện đại, tạo ra những hiệu ứng cảm giác lạ như: đẩy ghế, rung ghế, phun nước, cù lét chân, thổi khí vào cổ và các hiệu ứng cộng hưởng về gió, nước và thậm chí là tuyết.

Xem Phim 4D

Khi xem những bộ phim 4D tại đây, các bạn sẽ có cảm giác phiêu lưu kì thú với những pha hành động đến nghẹt thở mà bạn không thể nào tưởng tượng được: chạy trốn khủng long, ngồi xe cút kít vượt đường hầm sắp sập, đối mặt với rắn hổ mang…
Công nghệ PHIM ĐA CHIỀU 4D SIMEX - IWERKS tiên tiến nhất hiện nay, trang thiết bị được nhập trực tiếp từ hãng phim 3D nổi tiếng của Mỹ: SimEx Iworks, đầu tiên và duy nhất có mặt tại Việt Nam, cam kết độc quyền về công nghệ. Bên cạnh đó, danh sách các loại phim để các bạn thoải mái lựa chọn, tùy theo sở thích và mức độ phiêu lưu mà bạn muốn trải nghiệm.

Xem Phim 4D
 
Rạp Phim 4D cảm giác mạnh do Tập Đoàn SIMEX - IWERKS Hoa Kỳ thiết kế, lắp đặt và cung cấp thiết bị là hệ thống kỹ thuật số gồm 24 ghế chuyển động, mang lại cho khán giả cảm giác mạnh khi xem phim. Như vậy khán giả không chỉ xem phim mà còn hòa nhập vào phim một cách mạnh mẽ tương hợp với chuyển động của nhân vật hoặc đồ vật trong phim.

Xem Phim 4D

Rạp được thiết kế và trang trí theo tiêu chuẩn quốc tế. Màn bạc độ phân giải cao trên 300 inch cực đại – 06 kênh âm thanh nổi điều khiển tự động và khuếch đại chuyên nghiệp, kính phân giải độ cực nét… chắc chắn cho bạn những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Xem Phim 4D
 
Xem Phim 4D 

Xem Phim 4D 

 Xem Phim 4D

Thưởng thức phim 4D – Thư giãn cuối tuần. MUA ngay thôi!

Địa điểm sử dụng

91B2 PHẠM VĂN HAI, P3, TÂN BÌNH

Xem Phim 4D

70.000đ
2.427
đã mua
Deal đã đóng lúc
23:59:59, ngày 24-03-2012
Giao Voucher

Nhận xét & Thảo luận

Địa điểm sử dụng

91B2 PHẠM VĂN HAI, P3, TÂN BÌNH

0839919000

Deal liên quan