Reviews
Thông tin chi tiết
Ví da nam đã xuất hiện từ thế kỉ 19, thường được những người đàn ông làm các nghề bác sĩ, luật sư, thợ điện... mang bên mình mỗi khi đi làm việc. Trải qua thời gian dài, chiếc ví da nam tiện dụng này đã được các nhà thiết kế khéo léo biến tấu với những đường nét sang trọng, lịch lãm cùng chất liệu ngày càng cao cấp. Deal lần này Hotdeal mang đến cho phái mạnh sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn với dòng ví da nam đến từ thương hiệu Tommy Hilfiger, Docker chính hãng, do website http://e24h.vn/ cung cấp, với giá chỉ 669.000 VNĐ.

Được thành lập vào năm 1995, Tommy Hilfiger, Docker là một trong những nhãn hiệu thời trang hàng đầu nước Mỹ. Các sản phẩm mang thương hiệu Tommy Hilfiger, Docker rất đa dạng, bao gồm quần áo, trang phục thể thao, đồ Jeans, giày, túi xách, nước hoa, thắt lưng, ví da… phục vụ cho giới trẻ nam và nữ. Thiết kế của Tommy Hilfiger, Docker rất đa dạng, từ cơ bản cổ điển, đến thanh lịch và năng động của giới doanh nhân. Với 3 màu sắc truyền thống trên logo là đỏ, trắng, và xanh dương đậm, Tommy Hilfiger, Docker đã trở thành một biểu tượng thương hiệu thời trang và tinh thần Mỹ.
Ví da nam Tommy Hilfiger, Docker chính hãng đến từ E24h nhập khẩu 100% từ Mỹ với những thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và khác biệt. Được làm từ chất liệu da cao cấp, chiếc ví với 2 màu đen, nâu thể hiện rõ đẳng cấp và sự sang trọng dành cho phái mạnh. Từng đường nét trên chiếc ví hoàn hảo đến bất ngờ. Đường chỉ may tinh tế, chắc chắn và kỹ lưỡng với kiểu dáng đa dạng: kiểu ví xếp 2 hoặc ví xếp 3, cho bạn cảm giác yên tâm và hài lòng với sản phẩm mà mình sẽ chọn. Ví Tommy Hilfiger có nhiều ngăn để bạn có thể thoải mái đựng giấy tờ, tiền bạc, thẻ ngân hàng… thật gọn gàng và không lo thất lạc.

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Ví da nam Tommy Hilfiger, Docker chính hãng.
Nhập khẩu: Mỹ.
Chất liệu: Da cao cấp.
Màu sắc: Đen và nâu.
Kiểu dáng: Ví xếp 2 hoặc xếp 3 tiện dụng, nhiều mẫu mã cho bạn thoải mái chọn lựa.

Ví da Tommy Hilfiger, Docker nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với chất liệu da cao cấp, sang trọng, bền đẹp theo thời gian.

Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng: ví xếp 2, ví xếp 3, với 2 gam màu nâu và đen, thoải mái cho bạn chọn lựa.

Ví có nhiều ngăn để thoải mái đựng giấy tờ, tiền bạc, thẻ ngân hàng…

Ví da nam Tommy Hilfiger, Docker chính hãng – phụ kiện không thể thiếu dành cho phái mạnh.
Cùng Tommy Hilfiger, Docker khẳng định đẳng cấp phái mạnh với dòng ví da cao cấp nhé. Click MUA ngay!
BẢN ĐỒ
E 24 H
28 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Q.3
Tell: 08.393 00585
Giá gốc: 1.280.000 VNĐ
48%
56
hết
Thảo luận Facebook
Deal trong ngày
SG-Giao nhận tại VP
Thứ 2 - Thứ 6:
+ Sáng: 08:15 - 11:15
+ Chiều: 13:00 - 17:00
Thứ 7: 8:15 - 11:15
Chủ nhật, Lễ, Tết: nghỉ
Địa chỉ: 294 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 08 730 55 707








Nhận xét & Thảo luận
Ý kiến của bạn
Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.
Danh sách thảo luận




Hotro11_Hotdeal 17/07/2012, 19:03:14Hotdeal đã tiến hành kiểm tra thông tin. Đơn hàng của bạn đang trong quá trình giao. Bạn sẽ nhận được voucher trong thời gian ngắn tới. Bạn vui lòng nghe điện thoại khi nhân viên giao hàng Hotdeal liên hệ bạn nhé.
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Hotdeal.
"
Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.




Hotro10_hotdeal13/07/2012, 11:50:09Hiện tại deal này chỉ áp dụng HCM, bạn ở HN rất tiếc Hotdeal không chuyển voucher cho bạn được.
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Hotdeal.
"
Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.



le luan13/07/2012, 11:38:09"
Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.




Hotro10_hotdeal12/07/2012, 13:39:51Nhập khẩu: Mỹ
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Hotdeal."
Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.



Pham HUy Hoang12/07/2012, 13:36:24Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.




Hotro10_hotdeal 10/07/2012, 10:18:13- Sử dụng 01 voucher/ 01 sản phẩm (không bù).
- Áp dụng cho các dòng ví Tommy Hilfiger, Docker chính hãng.
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Hotdeal."
Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.




Hotro10_hotdeal 09/07/2012, 13:18:28Bạn có thể tới cửa hàng tham khào sản phẩm trước sau đó bạn đăng ký mua voucher vẫn được nha bạn.
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Hotdeal."
Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.




huyhoang09/07/2012, 12:45:16Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.




Hotro10_hotdeal 09/07/2012, 10:55:34- Hotdeal giao voucher cho khách hàng.
- Hạn sử dụng voucher: đến ngày 09/09/2012.
- Địa điểm sử dụng voucher: E24H -28 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Q.3
- ĐT: 08.39300588
- Sử dụng 01 voucher/ 01 sản phẩm (không bù).
- Áp dụng cho các dòng ví Tommy Hilfiger, Docker chính hãng.
- Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00.
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác
- Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Hotdeal."
Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.