Đang tải...
08 7300 5757
  • Múa Rối Nước Rồng Vàng
  • Múa Rối Nước Rồng Vàng
  • Múa Rối Nước Rồng Vàng
  • Múa Rối Nước Rồng Vàng
  • Múa Rối Nước Rồng Vàng
  • Múa Rối Nước Rồng Vàng

Múa Rối Nước Rồng Vàng

Cùng Người Thân Thưởng Thức Nét Văn Hoá Dân Gian Độc Đáo Của Việt Nam Với Chương Trình Múa Rối Nước Tại Sân Khấu Rối Nước Rồng Vàng. Voucher 150.000 VNĐ, Còn 99.000 VNĐ, Giảm 34%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


Giá gốc: 150.000đ (-34%)
99.000đ
1.120
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

- Rối Nước Rồng Vàng là sân khấu nổi tiếng với chương trình múa rối nước và biểu diễn di sản văn hóa phi vật thể.

- Sân khấu dưới nước được đầu tư kỹ lưỡng với dàn âm thanh, ánh sáng và đạo cụ hiện đại, mang đến cho khán giả màn biểu diễn đặc sắc nhất.

- Đội ngũ nghệ sĩ tài năng, nhiều kinh nghiệm và am hiểu về rối nước.

- Sân khấu có sức chứa gần 200 chỗ ngồi, thiết kế hợp lý.

- Mỗi suất diễn kéo dài 50 phút.

- Ngoài ra, Rối Nước Rồng Vàng có nhà hàng buffet, khu trò chơi dân gian miễn phí có thưởng, khu bán quà lưu niệm… đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.

Điều kiện

- Hotdeal giao voucher đến khách hàng.

- Thời hạn sử dụng voucher: 22/01/2013

- Địa điểm sử dụng voucher: 55B Nguyễn Thị Minh Khai Q.1 ĐT: 083.9302196

- Áp dụng cho:  VÉ XEM MÚA RỐI NƯỚC TẠI MÚA RỐI NƯỚC RỒNG VÀNG

- Sử dụng: 01 phiếu /1 vé /1 khách/ 1 suất (không tách hóa đơn)

- Giờ mở cửa: 17:00 – 18:30 – 19:45

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

- Phiếu chỉ áp dụng cho khách hàng là công dân Việt Nam (người lớn và trẻ em đồng giá)

- Không xuất hóa đơn tài chính cho khách hàng.

- Khách hàng không phải bù thêm tiền khi sử dụng dịch vụ.

- Không áp dụng cho các ngày lễ, tết.

-Khách hàng vui lòng điện thoại: 083.9302196 để đặt chỗ trước khi đến, trong trường hợp khách hàng không đặt chỗ trước Rồng Vàng sẽ không chịu trách nhiệm nếu không còn chỗ.

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

Thông tin chi tiết

Múa rối nước là một loại hình nghệ thuật sân khấu dân gian truyền thống độc đáo, một sáng tạo đặc biệt của người Việt đã được Unessco công nhận là di sản văn hóa phi vật thể thế giới. Múa rối nước đã ra đời chừng hơn 10 thế kỷ trước ở vùng châu thổ sông Hồng. Loại hình này thường diễn vào dịp lễ, hội làng, ngày vui, ngày Tết, dùng con rối diễn trò, diễn kịch trên mặt nước.

 

Múa Rối Nước Rồng Vàng

 

Múa Rối Nước Rồng Vàng

 

Không chỉ trẻ em mà người lớn cũng tỏ ra thích thú với những tiết mục múa rối nước hấp dẫn, mang đậm màu sắc nghệ thuật. Hôm nay, Hotdeal giới thiệu đến các bạn chương trình múa rối nước đặc biệt diễn ra tại Rối Nước Rồng Vàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này bạn nhé!

 

Múa Rối Nước Rồng Vàng

 

Múa Rối Nước Rồng Vàng

 

Chương trình được biên soạn công phu, kỹ lưỡng bởi những nghệ sĩ chuyên nghiệp, am hiểu về loại hình múa rối nước. Theo trình tự, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều phần như: Bật cờ hội, Tễu giáo trò, Múa rồng, Em bé chăn trâu thổi sáo, Nông nghiệp, Câu ếch, Đánh cáo bắt vịt, Câu – đánh bắt cá, Rước trạng về làng vinh qui bái tổ, Múa sư tử, Múa phượng, Truyền thuyết Lê Lợi trả gươm, Nhi đồng hý thủy, Đua thuyền, Múa lân tranh cầu, Múa tiên, Múa tứ linh (long, lân, qui, phượng.)

 

Múa Rối Nước Rồng Vàng

 

Múa Rối Nước Rồng Vàng

 

Nghệ thuật múa rối nước có những đặc điểm khác với múa rối thông thường: dùng mặt nước làm sân khấu, phía sau có phông che, xung quanh trang trí cờ, quạt, voi, lọng, cổng hàng mã... Xuất hiện trên sân khấu này là những con rối được làm bằng gỗ, biểu diễn nhờ sự điều khiển của những người phía sau phông thông qua hệ thống sào, dây... Con rối làm bằng gỗ sung, loại gỗ nhẹ nổi trên mặt nước, được đục cốt, đẽo với những đường nét cách điệu riêng sau đó gọt giũa, đánh bóng và trang trí với nhiều màu sơn khác nhau để làm tôn thêm đường nét tính cách cho từng nhân vật. Hình thù của con rối thường tươi tắn, ngộ nghĩnh, tính hài và tính tượng trưng cao.

 

Múa Rối Nước Rồng Vàng

 

Phần thân rối là phần nổi lên mặt nước thể hiện nhân vật, còn phần đế là phần chìm dưới mặt nước giữ cho rối nổi bên trên và là nơi lắp máy điều khiển cho quân rối cử động. Máy điều khiển và kỹ xảo điều khiển trong múa rối nước tạo nên hành động của quân rối nước trên sân khấu, đó chính là mấu chốt của nghệ thuật trò rối nước. Ngoài ra, biểu diễn rối nước không thể thiếu những tiếng trống, tiếng pháo phụ trợ.

 

Múa Rối Nước Rồng Vàng

 

Sân khấu Rối Nước Rồng Vàng với sức chứa gần 200 chỗ ngồi, được thiết kế hợp lý nhằm mang lại cho khán giả cảm giác thoải mái nhất khi đến thưởng thức. Mỗi suất diễn kéo dài 50 phút, kết hợp nhuần nguyễn của nhiều yếu tố, từ tài năng của các nghệ sĩ biểu diễn, âm thanh, ánh sáng…

Ngoài ra, Rối Nước Rồng Vàng còn có hệ thống nhà hàng buffet, gian hàng quà lưu niệm, khu trò chơi dân gian… Tất cả sẽ mang đến cho bạn và người thân những giây phút vui chơi, thư giãn thật sự thoải mái và bổ ích.

 

Múa Rối Nước Rồng Vàng

 

Múa Rối Nước Rồng Vàng

 

Múa Rối Nước Rồng Vàng

 

Hãy bấm MUA ngay nhé các bạn!

 

 


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

Địa điểm sử dụng

55B Nguyễn Thị Minh Khai Q.1

Múa Rối Nước Rồng Vàng

99.000đ
1.120
đã mua
Giao Voucher

Nhận xét & Thảo luận

Địa điểm sử dụng

55B Nguyễn Thị Minh Khai Q.1

0839302196

Deal liên quan