Đang tải...
08 7300 3799
  • Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu
  • Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu
  • Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu
  • Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu
  • Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu
  • Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu
Toàn Quốc

Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu

568
đã mua
VOUCHER ĐIỆN TỬ
(SMS/EMAIL)
Giá gốc: 495.000đ (-33%)
330.000đ

Điểm nổi bật

- Tour Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu do công ty du lịch Savaco Tourist – một đơn vị uy tín trong dịch vụ lữ hành – tổ chức.

- Tour “hành hương thập cảnh tự” dành cho một người, đi về trong ngày sẽ đưa bạn viếng: Pháp viện Minh Đăng Quang, Thiền Viện Thường Chiếu, Vạn Phật Quang - Đại Tòng Lâm, Linh Sơn Cổ Tự, Thiền Viện Chơn Không, Niết Bàn Tịnh Xá, Bồ Đề, Chùa Quán Thế Âm, Thích Ca Phật Đài, Chùa Phước Hải.

- Di chuyển bằng xe đời mới 45 chỗ đời mới, máy lạnh, ghế bật, tivi…

- Miễn phí 01 bữa sáng chay, 01 bữa trưa chay (kèm 1 chai nước suối Lavie 500ml).

- Quà phục vụ: 1 khăn lạnh và 1 nón Savaco Toursit

- Hướng dẫn viên lo ăn, nghỉ, thuyết minh và phục vụ theo chương trình.

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ đặt dịch vụ:
Hotline: (08) 73003799
Email: booking@hotdeal.vn

Điều kiện

- Hotdeal giao voucher đến khách hàng.

- Áp dụng cho Tour Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu.

-  Hạn sử dụng đến: 28/10/2012

- Địa điểm sử dụng voucher 03 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp HCM.

- ĐT: (08) 38445750 - 0912 947 987:Ms Trang

Bao gồm:

- Chi phí vận chuyển: Xe đời mới 45 chỗ đời mới, máy lạnh, ghế bật, tivi…

- Bữa ăn:        

+ 01 bữa sáng chay

+ 01 bữa trưa chay (kèm 1 chai nước suối Lavie 500ml)

- Quà phục vụ: 1 khăn lạnh và 1 nón Savaco Toursit.

- Hướng dẫn viên lo ăn, nghỉ, thuyết minh và phục vụ quý phật tử theo chương trình.

Không bao gồm:

- Chi phí cá nhân, chi phí phát sinh ngoài chương trình.

- VAT 10%.

Vé trẻ em:

- Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí.

- Hai người lớn được kèm 01 trẻ, từ trẻ thứ 02 trở lên tính ½ vé giá tour.

- Trẻ từ 05 đến dưới 11 tuổi tính ½ vé giá tour.

- Từ 11tuổi trở lên tính 01 vé giá tour.

 

Lịch khởi hành:

 

Đợt 1: ngày 02/09/2012 (phụ thu 100.000/khách)

Đợt 2: ngày 09/09/2012

Đợt 3: ngày 16/09/2012

Đợt 4: ngày 23/09/2012

Đợt 5: ngày 30/09/2012

Đợt 6 : 7/10/2012
Đợt 7 : 14/10/2012
Đợt 8 : 21/10/2012
Đợt 9 : 28/10/2012

Thông tin chi tiết

Tháng 7 - mùa Vu lan báo hiếu. Tháng 7, người người lên chùa như một cách bày tỏ lòng hiếu kính đến các bậc sinh thành. Lần này, mời bạn cùng voucher của Hotdeal và Savaco Tourist thực hiện chuyến “Hành Hương Thập Cảnh Tự” đến Vũng Tàu. Cùng bấm MUA để có được những phút giây thanh tịnh tâm hồn chốn cửa Phật linh thiêng bạn nhé!

 

Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu

 

Tour Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu được thiết kế đặc biệt như một món quà mà Savaco Tourist dành tặng cho du khách nói chung và quý Phật tử nói riêng nhân mùa Vu lan năm nay. Hành trình được thiết kế đặc biệt đưa bạn tạm rời xa những bộn bề của cuộc sống, hòa mình vào khói hương nghi ngút và những lời kinh kệ chốn cửa Phật, để gội rửa tâm hồn và cầu nguyện bình an đến những người mình thương yêu. Hành trình bắt đầu từ TP.HCM, đưa bạn đến Pháp viện Minh Đăng Quang cúng bái 2 pho tượng Phật Di Lặc và Phật Quan Âm.

 

Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu

 

Pháp viện Minh Đăng Quang

 

Đến TP Vũng Tàu, bạn sẽ được đến Thiền Viện Thường Chiếu chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của ngôi chánh điện giữa hai hàng dương xanh mượt, để hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên u tịch, tìm lại cảm giác thanh tịnh. Tiếp đến, bạn sẽ ghé thăm Vạn Phật Quang - Đại Tòng Lâm để được tận mắt nhìn ngắm 48 tượng phật A Di Đà bằng đá hoa cương, ngôi chánh điện và bộ tượng Tam Thánh lớn nhất Việt Nam.

 

Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu

 

Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu

 

Thiền Viện Thường Chiếu

 

Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu

 

Vạn Phật Quang - Đại Tòng Lâm

 

Linh Sơn Cổ Tự - ngôi chùa cổ nhất Vũng Tàu sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của hành trình. Tại đây, bạn sẽ được viếng tượng Phật bằng đá phết vàng cao 1,2m. Hành trình tiếp tục đưa bạn đến Thiền Viện Chơn Không tọa lạc trên Hòn Sụp - Núi Lớn và Niết Bàn Tịnh Xá tọa lạc trên triền núi Nhỏ. Sau đó, bạn sẽ đến chùa Bồ Đề cúng bái, lễ Phật và nghỉ trưa tại đây.

 

Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu

 

Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu

 

Linh Sơn Cổ Tự

 

Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu

 

Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu

 

Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu

 

Thiền Viện Chơn Không

 

 Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu

 

Niết Bàn Tịnh Xá

 

Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu

 

Chùa Bồ Đề

 

Buổi chiều, hành trình lần lượt đưa bạn đến với Chùa Quán Thế Âm, Thích Ca Phật Đài, Chùa Phước Hải. Bạn sẽ được hòa mình vào không gian thanh tịnh chốn cửa Phật, lắng nghe tiếng chuông chùa để lòng mình nhẹ nhõm hơn sau những đua chen của cuộc sống.

 

Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu

 

Thích Ca Phật Đài

 

Tham gia hành trình Hành Hương Thập Cảnh Tự cùng Savaco Tourist, bạn sẽ có được những phút giây tuyệt vời nhất. Đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên Savaco Tourist phục vu chu đáo và tận tình, với những hiểu biết sâu rộng về các ngôi chùa, sẽ giúp bạn có thể thêm nhiều hiểu biết quý giá.

 

Một chuyến đi – mười điểm đến! Thật tuyệt vời phải vậy không? Nào, hãy tạm gác lại những bộn bề của cuộc sống, cùng Savaco Tourist thực hiện hành hương thập cảnh tự, cho mùa Vu lan báo hiếu năm nay trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết!

 

Bấm MUA ngay bạn nhé!

 

Lịch trình tour “Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu”:

Buổi Sáng: Xe và hướng dẫn viên Du Lịch Savaco Tourist đón quý khách tai điểm khởi hành bắt đầu chuyến Hành Hương Thập Cảnh Tự nơi miền biển cả. Đến Xa Lộ Hà Nội, đoàn phật tử dừng chân để viếng thăm ngôi tự đầu tiên của cuộc hành trình mang tên Pháp viện Minh Đăng Quang rộng 45.000 m2 (Trong chùa quý Phật tử được chiêm ngưỡng và cúng bái 2 pho tượng rất đẹp Phật Di Lặc và Phật Quan Âm).

Tiếp tục lộ trình, xe đưa quý phật tử vào thành phố Vũng Tàu - Một thành phố với hơn 700 ngôi chùa nổi tiếng với du lịch nghỉ dưỡng bởi những bãi biển đẹp và là một trong những điểm hành hương thu hút phật tử nhiều nhất của cả nước.

 

Quý phật tử dừng chân vãn cảnh tại Thiền Viện Thường Chiếu (Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của ngôi chánh điện giữa hai hàng dương xanh mượt, quý phật tử có những giây phút trải lòng mình vào khung cảnh thiên nhiên u tịch, tìm lại cảm giác thanh tịnh sau những ngày vất vả mưu sinh). Trên đường đi Quý phật tử dừng chân ghé vãn cảnh Vạn Phật Quang - Đại Tòng Lâm (Ngôi chùa giữ nhiều kỷ lục Phật Giáo Việt Nam, với 48 tượng phật A Di Đà bằng đá hoa cương, ngôi chánh điện lớn nhất với Việt, bộ tượng Tam Thánh lớn nhất Việt Nam....)

 

Vào trung tâm thành phố, Quý phật tử đến viếng Linh Sơn Cổ Tự (Là một ngôi tự cổ nhất ở Vũng Tàu, trong chùa có một tượng Phật bằng đá phết vàng cao 1,2m tương truyền do người dân chài phát hiện tại bãi Dâu và rước về thờ ở chùa Linh Sơn).

Tiếp tục chuyến hành trình viếng chùa lễ phật, quý phật tử đến tham quan Thiền Viện Chơn Không tọa lạc trên Hòn Sụp - Núi Lớn (Theo con đường Tiêu Dao với hai hàng dương non xanh mượt mà dọc lối đi, nâng từng bước chân lên dốc đồi Tự Tại, ngọn gió biển thổi nhẹ quý phật tử sẽ cảm thấy lòng mình êm ái, nhẹ nhàng khi hành lễ Phật trước chánh điện mà xa xa là đại dương ngút ngàn xanh thẳm).

 

Ven theo cung đường biển Vũng Tàu trước mặt quý phật tử là một bức tranh sống động đầy màu sắc, có biển, núi, đá và con người. Ánh nắng sáng của miền biển Cap Saint Jacques soi rọi làm cho cõi lòng thanh thản như hòa nguyện vào thiên nhiên mà đâu đó là tấm lòng từ bi bác ái trải rộng cùng với biển cả. Quý phật tử đến viếng thăm Niết Bàn Tịnh Xá tọa lạc trên triền núi Nhỏ (Vượt 37 bậc tam cấp lên đến ngôi chánh điện, trong chánh điện là một tượng Phật Nhập Niết Bàn dài 12m, tất cả đều được chạm khắc tinh tế sắc sảo, hài hào tinh khiết tạo nên một khung cảnh vừa trang nghiêm vừa sâu lắng nơi cửa thiền...)

Tiếp tục hành trình, xe đưa quý phật tử đến chùa Bồ Đề cúng bái, lễ phật. 

 

Buổi trưa: Quý phật tử dùng cơm chay trong chùa và nghỉ ngơi. (hoặc dùng cơm chay tại nhà hàng Biển Đông).

 

Chiều: Quý phật tử tập trung ra xe để tiếp tục lộ trình viếng thăm Chùa Quán Thế Âm (Tọa lạc dưới chân núi Lớn, trong chùa là một pho tượng Phật Bà Quan Âm cao 16m tay cầm bình Cam Lồ, đứng trên tòa sen và hướng nhìn ra biển cả).

Tiếp theo con đường quang co quanh núi Lớn, quý phật tử đến cúng bái viếng thăm, chiêm ngưỡng và cúng bái tại quần thể kiến trúc điêu khắc phật giáo Thích Ca Phật Đài (Các pho tượng điêu khắc nơi đây mô phỏng lại toàn bộ cuộc đời của Phật Thích Ca và gắn với cảnh quan thiên nhiên non xanh nước biếc tạo trong lòng người phật tử như đang tìm với chốn bồng lai, thiền môn).

 

Xe đưa quý phật tử ghé Long Thành viếng thăm Chùa Phước Hải (Chùa còn được gọi là với cái tên dân dã là Chùa Bún Riêu, vì chùa thường đãi cho du khách thập phương đến đây cúng viếng với món bún riêu đặc trưng mà vị trụ trì thường đúc kết bằng bốn chữ "từ, bi rộng mở).

Sau khi thưởng thức món bún riêu của chùa, Quý khách có thể mua một số đặc sản chay nổi tiếng tại chùa như: chao, bánh, kẹo là quà ….

 

Khởi hành về Sài Gòn, xe đưa quý phật tử về lại điểm đón ban đầu. Du Lịch Savaco Tourist chia tay, hẹn ngày tái ngộ cùng quý phật tử trên mọi nẻo đường thiên lý Việt Nam. Kính chúc quý phật tử chuyến hành hương cầu được nhiều điều an lành, may mắn cho những người thân trong gia đình, nhất là đối với người mẹ kính yêu của mình vẫn hiện diện tại ở cõi trần hoặc đã về với thế giới cực lạc.

 

 


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

Địa điểm sử dụng

03 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Hành Hương 10 Cảnh Chùa Vũng Tàu

330.000đ
568
đã mua
Giao Voucher

Nhận xét & Thảo luận

Địa điểm sử dụng

03 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

0838445750

Deal liên quan