Đang tải...
08 7300 5757
  • Từ Điển Tách-Ghép Âm HelloChao.vn
  • Từ Điển Tách-Ghép Âm HelloChao.vn
  • Từ Điển Tách-Ghép Âm HelloChao.vn
  • Từ Điển Tách-Ghép Âm HelloChao.vn
  • Từ Điển Tách-Ghép Âm HelloChao.vn
  • Từ Điển Tách-Ghép Âm HelloChao.vn

Từ Điển Tách-Ghép Âm HelloChao.vn

Từ Điển Tách-Ghép Âm All In One Tại HelloChao.vn – Giúp Phát Âm Chuẩn Xác Tất Cả Các Từ Vựng Tra Cứu và Hiểu Rõ Nghĩa Ngữ Cảnh Của Từ Thông Qua Hệ Thống Câu Đàm Thoại và Đoạn Hội Thoại. Voucher 200.000 VNĐ, Còn 100.000 VNĐ, Giảm 50%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn


Giá gốc: 200.000đ (-50%)
100.000đ
14
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

- HelloChao.vn đạt giải 3 Nhân Tài Đất Việt năm 2010 – giải cao nhất cho sản phẩm công nghệ thông tin đã ứng dụng rộng rãi trong thực tế.

- Voucher áp dụng cho Từ Điển Tách-Ghép âm trực tuyến 360 ngày tại hellochao.vn.

- Chi phí học tập phù hợp, chủ động thời gian học linh hoạt tùy thuộc vào công việc của mình, có thể học ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

- Từ điển Tách-Ghép Âm tất cả trong một là một từ điển đặc biệt với giọng đọc toàn bộ hệ thống từ vựng theo phương pháp đọc tách-ghép âm đặc biệt chỉ có tại HelloChao.vn.

- Khi tra từ, người học sẽ nghe đọc từng âm đơn lẻ và cách đọc ghép giữa chúng với nhau từ chậm đến nhanh để tạo thành âm của từng từ.

- Người nghe sẽ có thể bắt chước theo dễ dàng và có thể tập phát âm và nói theo giọng chuẩn bản xứ trong một khoảng thời gian ngắn.

- Với từ điển đặc biệt này, khi tra từ bạn sẽ tham khảo được câu, khi tra câu bạn có thể tham khảo tất cả các đoạn hội thoại có chứa câu sẵn có trên Internet.

- Ngoài ra, Khách hàng được tặng thêm 1 mã thẻ học 90 ngày trị giá 50.000 đồng tại “Lớp học tiếng Anh giao tiếp 360” của HelloChao.vn

Điều kiện

- Hotdeal giao thẻ đến tận tay khách hàng.

- Áp dụng cho Thẻ học Anh văn Từ Điển trực tuyến 360 ngày tại HelloChao.vn

- Thời gian giao thẻ: 14/01/2013

- Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận thẻ.

- Khách hàng vui lòng kiểm tra thẻ (lớp tráng bạc) trước khi nhận, Hotdeal không chịu trách nhiệm đổi trả thẻ sau khi giao hàng.

- Khách hàng được tặng thêm 1 mã thẻ học 90 ngày trị giá 50.000 đồng tại “Lớp học tiếng Anh giao tiếp 360” của HelloChao.vn

Thông tin chi tiết

Học tiếng Anh trên Từ Điển Tách-Ghép âm trực tuyến tại website www.hellochao.vn vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, lại vừa đảm bảo hiệu quả. Từ điển Tách-Ghép Âm Tất Cả Trong Một là một từ điển đặc biệt với giọng đọc toàn bộ hệ thống từ vựng theo phương pháp đọc tách-ghép âm đặc biệt chỉ có tại HelloChao.vn. Bạn có thể tập phát âm theo một cách dễ dàng và nói theo giọng chuẩn bản xứ trong một khoảng thời gian ngắn.

 

Từ Điển Tách-Ghép Âm HelloChao.vn

 

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Từ Điển Tách-Ghép âm All In One

- Xuất xứ: Việt Nam

- Hạn sử dụng: 360 ngày kể từ ngày kích hoạt

- Công dụng: Học Anh văn trên Từ Điển trực tuyến tại HelloChao.vn

 

Với sứ mệnh giúp người Việt xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, www.hellochao.vn đã cung cấp cho người Việt những ứng dụng học tập Anh văn với ưu điểm hoàn toàn vượt trội giúp người Việt học tập và trao dồi kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Học tiếng Anh trên Từ điển trực tuyến của HelloChao.vn giúp bạn khi tra từ sẽ tham khảo được câu, khi tra câu có thể tham khảo tất cả các đoạn hội thoại có chứa câu sẵn có trên Internet.

 

Từ điển Tách-Ghép Âm là một từ điển đặc biệt với giọng đọc toàn bộ hệ thống từ vựng theo phương pháp đọc tách-ghép âm đặc biệt chỉ có tại HelloChao.vn. Khi tra từ, người học sẽ nghe đọc từng âm đơn lẻ và cách đọc ghép giữa chúng với nhau từ chậm đến nhanh để tạo thành âm của từng từ. Người nghe sẽ có thể bắt chước theo dễ dàng và có thể tập phát âm và nói theo giọng chuẩn bản xứ trong một khoảng thời gian ngắn. Nguyên âm là âm được ưu tiên đọc trước và tiếp theo đó là cách mà các nguyên âm kết hợp với từng phụ âm đứng trước và đứng sau nó trong một từ.

 

Từ Điển Tách-Ghép Âm HelloChao.vn

 

Khi tra từ tiếng Anh, các từ điển ANH-VIỆT, ANH-ANH, VIỆT-ANH, TỪ ĐIỂN CÂU và HỘI THOẠI được sắp xếp theo dạng cột ngang giúp người học dễ dàng tham khảo, đối chiếu và tìm nghĩa cũng như câu ví dụ một cách dễ dàng.

 

Từ Điển Tách-Ghép Âm HelloChao.vn

 

Khi sở hữu từ điển này, bạn có thể tham khảo được:

+ Hơn 100.000 từ vựng và được cập nhật liên tục hàng ngày.

+ Từ điển CÂU ANH-VIỆT gồm hơn 3 triệu câu được biên soạn sẳn theo văn phong người bản xứ

+ Công cụ tìm kiếm đoạn hội thoại sẵn có trên Internet.

+ 2 cách đọc riêng biệt cho 1 mục từ: đọc 1 lần và đọc tách-ghép âm.

 

Từ Điển Tách-Ghép Âm HelloChao.vn

 

Từ điển này đặc biệt hữu dụng khi bạn học kèm với Lớp học Tiếng Anh Giao tiếp 360 của HelloChao. Trong lớp học này, phương pháp đọc tách-ghép âm đã được tích hợp sẵn trong các bài học. Tuy nhiên, với những từ mới cần nghe đọc tách ghép âm hoặc khi bạn cần tra câu từ một cấu trúc trong bài học, bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của từ điển này

 

Từ Điển Tách-Ghép Âm HelloChao.vn

 

Ngoài việc tra cứu trên Từ điển Tách-Ghép Âm, bạn có thể học tiếng Anh qua hơn 2.000 đoạn hội thoại với nhiều chủ đề khác nhau trong giao tiếp, xem hàng ngàn đoạn Video hay, trắc nghiệm kiến thức thông qua hệ thống Bài kiểm, nghe câu đàm thoại qua tính năng Playlist, thư giản qua các Games ngôn ngữ, chia sẽ thông qua diễn đàn mà mạng xã hội của HelloChao… Đặc biệt, hellochao.vn còn có chức năng Chat bằng tiếng Anh, bạn có thể vừa vận dụng vốn tiếng Anh của mình, vừa học được những điều hay từ người bạn chat. Vừa chơi vừa học, vừa phát huy được vốn kiến thức tiếng Anh của mình, sẽ không còn gì là quá khó.

 

Từ Điển Tách-Ghép Âm HelloChao.vn

 

Bạn có thể hoàn toàn tự tin và thấy thật sự hiệu quả khi vận dụng vào thực tế sau khi học tập tại website này.

Từ Điển Tách-Ghép Âm HelloChao.vn

 

Từ Điển Tách-Ghép Âm HelloChao.vn

 

Thẻ Thanh Toán Ứng dụng của HelloChao.vn

Nhanh tay bấm MUA để sở hữu bộ Từ Điển Tách-Ghép âm tất cả trong một đặc biệt này nhé!

Địa điểm sử dụng

280/29 (Tầng Trệt), Bùi Hữu Nghĩa , Phường 2, Bình Thạnh

Từ Điển Tách-Ghép Âm HelloChao.vn

100.000đ
14
đã mua
Giao Voucher

Nhận xét & Thảo luận

Địa điểm sử dụng

280/29 (Tầng Trệt), Bùi Hữu Nghĩa , Phường 2, Bình Thạnh

0862947575

Deal liên quan