Đang tải...
08 7300 5757
  • Sách Võ Nguyên Giáp-Chiến Thắng Bằng Mọi Giá
  • Sách Võ Nguyên Giáp-Chiến Thắng Bằng Mọi Giá
  • Sách Võ Nguyên Giáp-Chiến Thắng Bằng Mọi Giá

Sách Võ Nguyên Giáp-Chiến Thắng Bằng Mọi Giá

Hiểu Hơn về Cuộc Đời Của Một Trong Những Vị Tướng Vĩ Đại Nhất Của Dân Tộc Qua Sách “Võ Nguyên Giáp - Chiến Thắng Bằng Mọi Giá”. Giá 119.000 VNĐ, Còn 95.000 VNĐ, Giảm 20%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


Giá gốc: 119.000đ (-20%)
95.000đ
46
đã mua
Giao Sản phẩm

Điểm nổi bật

- Võ Nguyên Giáp - Chiến thắng bằng mọi giá có thể coi là cuốn sách biên khảo đầy đủ nhất của người nước ngoài về cuộc đời và sự nghiệp của một trong những nhà quân sự đặc biệt nhất của thế kỷ XX.

- Cuốn sách tái hiện cuộc đời Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Qua đó, chúng ta sẽ được thấy nhà lãnh đạo quân sự tài ba của Việt Nam ghi những chiến công huy hoàng không chỉ đơn thuần về mặt quân sự mà còn là những trận toàn thắng về chính trị.

- Trọng lượng gói hàng cả bao bì: 704 gram

Điều kiện

- Hotdeal giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.

+ Đối với khu vực TP.HCM: Miễn phí.

+ Đối với các tỉnh thành khác: Chuyển phát nhanh theo phí bưu điện

- Áp dụng cho: Võ Nguyên Giáp - Chiến thắng bằng mọi giá

- Tác giả: Cecil B. Currey. Dịch giả: Nguyễn Văn Sự.

- Thời gian cuối giao sản phẩm: 21/10/2013, không giao ngày chủ nhật và lễ tết.

- Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.

- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Hotdeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

Thông tin chi tiết

VÕ NGUYÊN GIÁP – CHIẾN THẮNG BẰNG MỌI GIÁ – BIÊN KHẢO ĐẦY ĐỦ VỀ CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP ĐẠI TƯỚNG

 

Cuốn sách nói về cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp do Cecil B.Currey viết sau khi thăm Việt Nam năm 1997 và được Đại tướng tiếp ở nhà riêng. Đây có thể coi là cuốn sách biên khảo đầy đủ nhất của người nước ngoài về Đại tướng Võ Nguyên Giáp – một trong những niềm tự hào dân tộc lớn lao.

 

Sách Võ Nguyên Giáp-Chiến Thắng Bằng Mọi Giá

 

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Sách Võ Nguyên Giáp - Chiến Thắng Bằng Mọi Giá

- Tác giả: Cecil B. Currey

- Dịch giả: Nguyễn Văn Sự

- Nhà xuất bản: Thái Hà Books liên kết với Nxb Thế Giới

- Giá bìa: 119.000 VNĐ

- Số trang: 456

- Hình thức bìa: Bìa mềm

- Kích thước: 15.5 x 24 cm

- Ngày xuất bản: 8 - 2013

- Trọng lượng: 704 gram

 

Sách Võ Nguyên Giáp-Chiến Thắng Bằng Mọi Giá

 

Mừng Ðại tướng Võ Nguyên Giáp bước sang tuổi 103, Thái Hà Books và NXB Thế Giới ấn hành cuốn sách Chiến thắng bằng mọi giá (Thiên tài quân sự Việt Nam: Ðại tướng Võ Nguyên Giáp) của sử gia người Mỹ: Cecil B. Currey.

 

Dựa vào nhiều nguồn tư liệu của Việt Nam và của tình báo nước ngoài, qua tiếp xúc với nhiều cán bộ cao cấp trong và ngoài quân đội, kể cả được Đại tướng tiếp ở nhà riêng, Cecil B. Currey đã viết nên tác phẩm. Ông cho biết: "Võ Nguyên Giáp là một thiên tài quân sự. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông vạch ra chiến lược, chiến thuật và nghệ thuật quân sự đã giúp đất nước ông chiến thắng những kẻ thù mạnh nhất. Nghiên cứu những hoàn cảnh, yếu tố nào đã giúp ông bộc lộ, phát triển tài năng hiếm có ấy chính là chủ đề của cuốn sách này".

 

Sách Võ Nguyên Giáp-Chiến Thắng Bằng Mọi Giá

 

Tuy nhiên, Cecil B. Currey đã không chỉ khắc họa và làm nổi bật những sự kiện lịch sử tiêu biểu, những bước ngoặt trong cuộc đời của Ðại tướng Võ Nguyên Giáp mà còn có nhiều phân tích khá sắc sảo, thấu đáo để trả lời cho câu hỏi: Tại sao Võ Nguyên Giáp lại trở thành một thiên tài quân sự của thế kỷ 20?

 

Sách Võ Nguyên Giáp-Chiến Thắng Bằng Mọi Giá

 

Ngoài tài liệu dẫn chứng, tác giả còn ghi lại lời kể ấn tượng về tướng Giáp của nhiều người. Chẳng hạn, nửa thế kỷ qua, ông Bùi Diễm - cựu đại sứ của Ngô Đình Diệm tại Mỹ vẫn không bao giờ quên được phương pháp sư phạm của tướng Giáp: "Tướng Giáp không phải chỉ là nhà sử học đơn thuần, ông còn là một trạng sư say mê, bênh vực chính nghĩa của lịch sử. Đi đi, lại lại một cách mạnh mẽ trong lớp, tướng Giáp kể lại từng hành động cho thấy rõ chiến thuật và chiến lược của Napoléon... Lớp học im phăng phắc, đám học trò thiếu niên đang ở tuổi hiếu động bị cuốn hút về những câu chuyện kể hết sức hấp dẫn như sống lại đến từng chi tiết võ công hiển hách của Napoléon. Tướng Giáp nói rằng ông giảng giải kỹ về các trận đánh của Napoléon đơn giản vì ông có trách nhiệm phải giảng về cách mạng Pháp. Vì vậy ông phải nghiên cứu kỹ chiến lược và chiến thuật của Napoléon".

 

Sách Võ Nguyên Giáp-Chiến Thắng Bằng Mọi Giá

 

Bên cạnh đó, tác giả cũng tiết lộ cho chúng ta sự đấu tranh quyết liệt giữa các thế lực đối lập nhau trong ban lãnh đạo Việt Nam về đường lối, và trong đó, Giáp đôi khi là nạn nhân. Cuối cùng và trên hết, tác giả đã phục dựng một cách xuất sắc quan điểm riêng của người Việt Nam về chiến tranh dù được tiến hành chống Pháp hay chống Mỹ.

 

Theo thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu, "Độc giả sẽ không ít lần bắt gặp những cách nhìn nhận, đánh giá khác biệt của Cecil B. Currey về lịch sử so với những gì trước đây chúng ta đã suy nghĩ. Sẽ có không ít những tư liệu và quan điểm mới mẻ mà chúng ta chưa biết...".

Sách đã được dịch và xuất bản ở Anh, Trung Quốc, Brazil và một nhà xuất bản địa phương của Pháp.

 

Sách Võ Nguyên Giáp-Chiến Thắng Bằng Mọi Giá

 

Tác giả:

Cecil B. Currey (1932-2013) là Giáo sư sử học quân sự, từng giảng dạy tại Đại học South Florida, Mỹ. Ông đã viết về Việt Nam từ những năm 1981, đồng thời là tác giả của nhiều đầu sách về lịch sử chiến tranh, quân đội Hoa Kỳ, và đặc biệt là chiến tranh Việt Nam.

Ông được đánh giá là một trong những sử gia xuất sắc về lịch sử chiến tranh. Chiến thắng bằng mọi giá là cuốn cuối cùng của bộ ba cuốn sách Cecil B. Currey viết về Việt Nam, sau Tự hủy diệt (1981) và Người Mỹ lo lắng (1988).

 

Click MUA ngay các bạn nhé! 

Sách Võ Nguyên Giáp-Chiến Thắng Bằng Mọi Giá

95.000đ
46
đã mua
Giao Sản phẩm

Nhận xét & Thảo luận

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.

Tóm tắt sản phẩm

Tên sản phẩm: Sách Võ Nguyên Giáp-Chiến Thắng Bằng Mọi Giá
Mô tả: Hiểu Hơn về Cuộc Đời Của Một Trong Những Vị Tướng Vĩ Đại Nhất Của Dân Tộc Qua Sách “Võ Nguyên Giáp - Chiến Thắng Bằng Mọi Giá”. Giá 119.000 VNĐ, Còn 95.000 VNĐ, Giảm 20%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!
Ngành hàng: Sách
Mã deal: 37085
Đánh giá: 0 khách hàng đánh giá - Trung bình: 0 điểm:
Giá: 95,000 VNĐ
Đang bán tại: Hotdeal.vn
Tình trạng sản phẩm: Mới - Hết hàng

Danh sách thảo luận

Bạn chưa có góp ý. Hãy gởi góp ý của bạn tới chúng tôi.

Giao sản phẩm

Miễn phí giao hàng tận nơi tại Hồ Chí Minh


Chuyển phát nhanh EMS


Nhận tại văn phòng Hotdeal

294 Hòa Bình, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú
08.73005757

Deal liên quan