Đang tải...
08 7300 5757
  • TẦM SOÁT UNG THƯ
  • TẦM SOÁT UNG THƯ
  • TẦM SOÁT UNG THƯ
  • TẦM SOÁT UNG THƯ
  • TẦM SOÁT UNG THƯ

Khám Tầm Soát Ung Thư

Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát, Tầm Soát Ung Thư Nam/Nữ Tại Phòng Khám Đa Khoa Việt An Organic. Voucher Trị Giá 2.060.000 VNĐ, Còn 950.000 VNĐ, Giảm 54%, Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


Giá gốc: 2.060.000đ (-54%)
950.000đ
557
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

- Phòng khám Đa Khoa Việt An Organic tọa lạc tại khu trung tâm, là một trong những phòng khám uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh
- Máy móc, trang thiết bị chẩn đoán và điều trị hiện đại.
- Phòng khám khang trang đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Đội ngũ y bác sĩ tận tình, yêu nghề, giỏi chuyên môn đào tạo trong và ngoài nước làm việc tại các bệnh viện Chợ Rẫy, Đại Học Y Dược, Phụ Sản, Nhi Đồng và Trung Tâm Dinh Dưỡng TP.HCM.
- Thường xuyên hỗ trợ các hoạt động xã hội như chăm sóc người già neo đơn, trẻ mồ côi tàn tật, trẻ em đường phố, khám bệnh vùng sâu vùng xa.

Điều kiện

- Thời hạn sử dụng voucher: đến 27/04/2012
- Địa điểm sử dụng voucher: 201 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
- ĐT: 08 39 252 777
- Áp dụng cho gói khám sức khỏe tổng quát tầm soát ung thư cho nam, nữ.
- Sử dụng 01 phiếu / người / gói khám.

- Lịch làm việc của phòng khám:
Thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 8:00 đến 12:00
Chiều từ 14:00 đến 17:00
Thứ 7: sáng từ 8:00 đến 12:00
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
- Vui lòng gọi điện đặt lịch hẹn trước để được phục vụ tốt nhất.
- Tiền thuốc không bao gồm trong voucher này.
- Phòng khám không xuất hóa đơn cho voucher này.
- Không áp dụng cho các ngày lễ, tết.
- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

Thông tin chi tiết

Ung thư là một trong những nguyên nhân gây tử vong chính trong các nước phát triển. Tuy nhiên hầu hết các bệnh ung thư có thể kiểm soát, thậm chí chữa lành khi phát hiện và điều trị sớm. Vì vậy hãy quan tâm chăm sóc sức khỏe của bạn và những người thân yêu qua gói khám tầm soát ung thư tại Phòng khám Đa Khoa Việt An Organic – phòng khám đạt chuẩn Y khoa quốc tế.

TẦM SOÁT UNG THƯ

Sảnh chờ

TẦM SOÁT UNG THƯ

Quầy tiếp tân

Nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư
Phân chia tế bào (sự tăng sinh) là quá trình sinh lý xảy ra trong điều kiện bình thường ở hầu hết các sinh vật đa bào. Quá trình tăng sinh và quá trình chết đi của tế bào được điều hòa nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tính toàn vẹn của các cơ quan. Những đột biến trong DNA khi xảy ra có thể phá vỡ cơ chế điều hòa này và dẫn đến khối u.

TẦM SOÁT UNG THƯ

Sự tăng sinh không được kiểm soát của tế bào sẽ hình thành các khối u lành tính hay khối u ác tính (ung thư). Những khối u lành tính thường không lan tràn đến nơi khác, không xâm lấn vào các mô khác và hiếm khi nguy hiểm trừ khi chúng gây chèn ép nghiêm trọng. Ngược lại, các khối u ác tính thường xâm lấn vào các cơ quan khác, di căn đến những nơi xa hơn và trở nên đe dọa tính mạng.

TẦM SOÁT UNG THƯ

Ung thư có thể gây ra nhiều triệu chứng khác nhau tùy theo vị trí, đặc điểm và khả năng di căn của khối u. Chẩn đoán xác định ung thư thường đòi hỏi phải sinh thiết và quan sát trên kính hiển vi. Ung thư có thể điều trị bằng phẫu thuật, hóa trị hay xạ trị.

Nội dung của gói khám tổng quát
1. Tầm soát bệnh
Kiểm tra sức khỏe định kỳ bao gồm tìm hiểu tiền sử bệnh gia đình và cá nhân, kiểm tra lâm sàng kỹ lưỡng và khảo sát cận lâm sàng cần thiết như xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh. Kết quả lâm sàng và cận lâm sàng giúp đánh giá các vấn đề liên quan đến thể chất và tâm thần, yếu tố gia đình xã hội, cách sống… liên quan đến tình trạng sức khỏe hiện tại. Các chuyên gia sức khỏe sẽ hình thành kế hoạch quản lý bệnh nhân một cách toàn diện. Khám chuyên khoa và chế độ hội chẩn bổ sung nhằm chẩn đoán chính xác, điều trị và theo dõi bệnh hữu hiệu hơn.

TẦM SOÁT UNG THƯ

Tư vấn khám bệnh

2. Quản lý bệnh nhân
Phương thức quản lý toàn diện dựa trên nguyên tắc hình thành các vấn đề có liên quan đến sức khỏe của từng cá nhân hơn là chẩn đoán đơn thuần theo kinh điển. Đây là quan điểm y học tiên tiến trong quản lý bệnh nhân hiện áp dụng tại các nước phương tây có hiệu quả và tiết kiệm nhất. Mục đích tư vấn nhằm giúp quí vị đưa ra kế hoạch điều trị cho chính mình với quan điểm “bệnh nhân là trọng tâm”. Với phương cách này, việc quản lý bệnh nhân trước mắt và lâu dài sẽ toàn diện và chính xác hơn với sự đồng thuận giữa thầy thuốc và người bệnh, tiết kiệm tài chính, thời gian, tránh nguy cơ lây bệnh, phòng chống bệnh tật hữu hiệu và hạn chế tối đa hậu quả do điều trị gây nên.

TẦM SOÁT UNG THƯ

Phòng chụp X – quang

TẦM SOÁT UNG THƯ

Khu lưu bệnh
3. Theo dõi diễn tiến và biến chứng của bệnh
Nếu bệnh không có diễn biến tốt thì thay đổi cách điều trị và thuốc men, xem xét chuyển tuyến, chuyển chuyên khoa sâu, chuyển bệnh viện và lập hồ sơ điều trị sang các nước tiên tiến tùy theo yêu cầu.

TẦM SOÁT UNG THƯ

Phòng siêu âm

TẦM SOÁT UNG THƯ

Phòng khám mắt

Phòng khám đa khoa Việt An Organic kết hợp đội ngũ chuyên viên tận tâm và trang thiết bị hiện đại cung cấp cho bạn và gia đình những thông tin đầy đủ và hữu ích về bệnh lý, lựa chọn cách dự phòng và điều trị hiệu quả. Bên cạnh đó mục tiêu của phòng khám là xây dựng một hệ thống khép kín bao gồm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hệ thống nhà thuốc, sữa và thực phẩm chức năng.

TẦM SOÁT UNG THƯ

HEENT : đầu mặt cổ tai mũi họng
Kiểm tra sức khỏe định kỳ là việc làm không bao giờ thừa. Hãy bấm MUA để được khám tại một trong những phòng khám hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.

Bản Đồ


View Larger Map

Địa điểm sử dụng

201 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

TẦM SOÁT UNG THƯ

950.000đ
557
đã mua
Giao Voucher

Nhận xét & Thảo luận

Địa điểm sử dụng

201 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

0839252777

Deal liên quan