Đang tải...
08 7300 3799
  • Nghĩ Dưỡng Sài Gòn Bình Châu- Hồ Cốc
  • Nghĩ Dưỡng Sài Gòn Bình Châu- Hồ Cốc
  • Nghĩ Dưỡng Sài Gòn Bình Châu- Hồ Cốc
  • Nghĩ Dưỡng Sài Gòn Bình Châu- Hồ Cốc
  • Nghĩ Dưỡng Sài Gòn Bình Châu- Hồ Cốc
Toàn Quốc

Du Lịch Bình Châu Hồ Cóc

241
đã mua
VOUCHER ĐIỆN TỬ
(SMS/EMAIL)
Giá gốc: 2.000.000đ (-41%)
1.190.000đ

Điểm nổi bật

- Được thiên nhiên ưu đãi, Bà Rịa – Vũng Tàu với 11.000 ha rừng nguyên sinh và hơn 30km bãi biển trải dài sát bên khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu là điểm đến du lịch lý tưởng vào những dịp cuối tuần, nghỉ lễ, tết.
- Công ty cổ phần du lịch Sài Gòn - Bình Châu đã đầu tư trên 33ha khu Suối khoáng nóng (SKN) Bình Châu đã được xếp hạng 4 sao và được Tổ chức Du lịch thế giới (WTO) đưa vào danh mục 65 điểm của 47 quốc gia phát triển du lịch sinh thái bền vững trên toàn cầu.
- Khu nghỉ mát biển Hồ Cóc cũng được đầu tư công phu các dịch vụ theo quy chuẩn 5 sao, tọa lạc suốt chiều dài 1,5km bãi biển bên cánh rừng nguyên sinh tạo thành 2 khu nghỉ dưỡng tốt nhất của cộng đồng du khách trong nước và quốc tế.
- SKN Bình Châu với 117 phòng nghỉ và biệt thự được tọa lạc dưới tán rừng nguyên sinh, đầy đủ tiện ích, đều có cửa sổ ngắm nhìn ra khu sinh thái.
- Khu nghỉ mát biển Hồ Cốc với 165 phòng nghỉ và nhà nghỉ được kiến tạo bằng gỗ quý, đá, tre, lá, gạch ngói tọa lạc dưới tán rừng nguyên sinh đều hướng ra biển, ít nơi nào có được.
- Hai điểm đến lý tưởng với nhiều dịch vụ giải trí, thư giãn như: tắm bùn khoáng, tắm nước khoáng nóng, suối ngâm chân, hát karaoke, quần vợt, cầu lông, xông hơi, tắm thuốc bắc, khu vui chơi giải trí cho các bé…
- Voucher 2 ngày 1 đêm áp dụng loại phòng Suite dành cho 02 khách/phòng tại SKN Bình Châu hoặc nghỉ mát biển Hồ Cóc.
- Khách hàng sẽ được miễn phí:
• 01 bữa điểm tâm sáng tự chọn dành cho 02 người/ phòng.
• 02 chai nước Bình Châu ECO (330ml/chai)/ người.
• Ngâm chân nước khoáng nóng, tắm nước khoáng nóng 37 độ C hồ bơi ngoài trời tại Bình Châu; tắm biển, ngồi chòi ghế sát biển, tắm hồ bơi (nước ngọt, nước biển) tại Hồ Cóc.
• Vé vào cổng. Bãi đậu xe tại Bình Châu – Hồ Cóc.
- Voucher áp dụng cho Vé Vip Loại 1

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ đặt dịch vụ:
Hotline: (08) 73003799
Email: booking@hotdeal.vn

Điều kiện

- Hotdeal giao voucher cho khách hàng.
- Thời hạn sử dụng voucher: đến ngày 31/7/2012.
- Voucher 2 ngày 1 đêm áp dụng loại phòng Suite dành cho 02 khách/phòng tại SKN Bình Châu hoặc nghỉ mát biển Hồ Cóc.
- Bao gồm :
01 đêm phòng dành cho 02 khách với các ưu đãi:
- MIỄN PHÍ :
* 01 bữa điểm tâm sáng tự chọn dành cho 02 người/ phòng.
* 02 chai nước Bình Châu ECO (330ml/chai)/ người.
* Ngâm chân nước khoáng nóng, tắm nước khoáng nóng 37 độ C hồ bơi ngoài trời tại Bình Châu; tắm biển, ngồi chòi ghế sát biển, tắm hồ bơi (nước ngọt, nước biển) tại Hồ Cốc.
* Vé vào cổng. Bãi đậu xe tại Bình Châu – Hồ Cóc.
- GIẢM GIÁ :
* 30% giá vé tắm bùn khoáng trầm tích.
* 10% giá đặt ăn trưa, tối tại các nhà hàng.
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Địa điểm sử dụng voucher :
* Khu du lịch SKN Bình Châu : QL 55 xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh BR-VT. Điện thoại : 0643.871160
* Khu nghỉ mát biển Hồ Cóc : Tỉnh lộ 44, xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh BR-VT. Điện thoại : 0643.791036
- Giá trên đã bao gồm 10% VAT, phí phục vụ. Sài Gòn – Bình Châu – Hồ Cóc Resort xuất hóa đơn GTGT khi khách có yêu cầu.
Điều kiện giới hạn của Voucher:
- Voucher không áp dụng cho các ngày thứ 6, thứ 7 và lễ, tết đến 31/7/2012 (30-31/3; 28-30/4; 01/5). Không bao gồm chi phí vận chuyển khách từ Tp.HCM hoặc các địa phương khác đến Bình Châu- Hồ Cốc và ngược lại (kể cả vận chuyển giữa hai khu du lịch Bình Châu- Hồ Cốc và ngược lại).

- Trẻ em dưới 05 tuổi miễn phí ngủ chung với ba mẹ (không có giường phụ), tối đa 2 trẻ em/ phòng.
- Trẻ em từ 05 đến 11 tuổi miễn phí ngủ chung với ba mẹ, mua phiếu ăn sáng 30.000 đồng/ suất. Tối đa 01 trẻ em/phòng.
- Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính như người lớn.
- Phụ thu người thứ 3 hoặc kê thêm giường phụ: 400.000đ/ khách.
- Nếu khách đi vào ngày thứ 6, thứ 7 ngoài giá trên khách sẽ phải thanh toán thêm 400.000 đ/ phòng (2 khách); người thứ 3: 500.000 đồng/ người.
- Các dịch vụ khác quý khách có nhu cầu sử dụng thanh toán theo bảng giá niêm yết tại Bình Châu – Hồ Cóc.
- Khách hàng đặt phòng trước 10 ngày.
- Trường hợp thay đổi lịch nghỉ dưỡng đã đặt, khách hàng phải thông báo trước 07 ngày (và không giải quyết quá 03 lần thay đổi).
- Nếu khách đặt phòng nhưng không đến voucher sẽ bị hủy và không còn giá trị.
- Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền khi khách hàng không sử dụng voucher trong thời gian voucher còn hiệu lực.
- Check-in: 12:00 – check-out: 12:00. Việc check-in sớm và check-out muộn tùy thuộc vào lượng phòng trống của Khách Sạn.

Thông tin chi tiết

Thiên nhiên ban tặng từ lâu
“Vùng Đất Hứa” Bà Rịa Vũng Tàu
Suối khoáng, biển, rừng hai điểm đến
Tuyệt vời nghỉ dưỡng bớt lo âu

Nghĩ Dưỡng Sài Gòn Bình Châu- Hồ Cốc 

Cách TP.Hồ Chí Minh, các tỉnh phụ cận, vùng đất địa linh Đông Nam Bộ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được thiên nhiên ban tặng cho 11.000 ha rừng nguyên sinh và hơn 30 km bãi biển trải dài sát bên khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu. Đặc biệt là biển, rừng, nước khoáng nóng, bùn trầm tích được gắn kết với nhau mà ít nơi nào có được.
 
Nghĩ Dưỡng Sài Gòn Bình Châu- Hồ Cốc

Vào những năm đầu của thế kỷ XX, một nhà khoa học người Pháp đã phát hiện ra Suối khoáng nóng Bình Châu. Tuy nhiên do thăng trầm của lịch sử, mãi tới những năm cuối của thế kỷ XX, các nhà khoa học Việt Nam và quốc tế đã nghiên cứu đánh giá suối khoáng nóng Bình Châu với 70 điểm phun lộ thiên có nhiệt độ từ 45 độ C đến 82 độ C, nguồn nước vô tận và quý hiếm để phục vụ cho sức khỏe con người.
 
Nghĩ Dưỡng Sài Gòn Bình Châu- Hồ Cốc

Đến những năm đầu của thế kỷ XXI này, Công ty cổ phần du lịch Sài Gòn - Bình Châu đã đầu tư trên 33ha khu Suối khoáng nóng Bình Châu đã được xếp hạng 4 sao và được Tổ chức Du lịch thế giới (WTO) đưa vào danh mục 65 điểm của 47 quốc gia phát triển du lịch sinh thái bền vững trên toàn cầu. Nay là khu nghỉ mát biển Hồ Cốc cũng được đầu tư công phu các dịch vụ theo quy chuẩn 5 sao, tọa lạc suốt chiều dài 1,5km bãi biển bên cánh rừng nguyên sinh tạo thành 2 khu nghỉ dưỡng tốt nhất của cộng đồng du khách trong nước và quốc tế.

Nghĩ Dưỡng Sài Gòn Bình Châu- Hồ Cốc
 
Nghĩ Dưỡng Sài Gòn Bình Châu- Hồ Cốc

Lần này, chỉ với voucher trị giá 1.190.000 VNĐ, ưu đãi lên đến 40% so với giá gốc, Hotdeal mang đến cho bạn chuyến du lịch nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm dành cho 2 người trong phòng Suite tại một trong hai điểm đến lý tưởng là Suối khoáng nóng (SKN) Bình Châu hoặc khu nghỉ mát biển Hồ Cóc.

Suối khoáng nóng Bình Châu

Kỳ diệu thay không biết tự bao giờ tại khu rừng tràm lớn, một hồ nước sôi khổng lồ cùng với bùn khoáng nóng với 70 điểm phun lộ thiên có nhiệt độ từ 45 độ C đến 82 độ C cứ tuôn trào vô tận cho đến ngày hôm nay. Suối khoáng nóng Bình Châu đã được các nhà khoa học công nhận bởi nguồn nước rất có giá trị trong việc chữa trị phục hồi sức khoẻ.
 
Nghĩ Dưỡng Sài Gòn Bình Châu- Hồ Cốc

Các khu vực dành cho việc nghỉ dưỡng chữa bệnh bằng suối khoáng nóng đã hình thành như khu hồ ngâm Suối Mơ, Hà Nội - Huế - Sài Gòn, khu giếng trời dành luộc trứng bằng nước khoáng nóng, cụm tắm bùn khoáng… Tất cả đều nằm ẩn mình, yên tĩnh trong rừng cây xanh. Ngoài ra còn những cụm công trình khép kín trong dịch vụ giải trí thể thao dành cho du khách nghỉ cuối tuần như sân tập golf, bóng chuyền, hồ bơi và cả khu vườn Trăng với sân khấu 1.000 chỗ ngồi…
 
Nghĩ Dưỡng Sài Gòn Bình Châu- Hồ Cốc

Suối khoáng nóng Bình Châu đã được tổ chức Du lịch thế giới (WTO) bình chọn là một trong hai khu du lịch sinh thái bền vững nhất của Việt Nam.Vào những buổi bình minh, nơi đây thật kỳ ảo. Cảnh sắc xung quanh như được phủ một làn sương mỏng từ hơi nước bốc lên. Du khách có thể thả bộ để hít thở bầu không khí tinh khiết, trong lành phảng phất mùi hương thơm cây cỏ. Để thưởng thức hết những hương vị của thiên nhiên Bình Châu.
 
Nghĩ Dưỡng Sài Gòn Bình Châu- Hồ Cốc

Suối khoáng nóng (SKN) Bình Châu với 117 phòng nghỉ và biệt thự được tọa lạc dưới tán rừng nguyên sinh, đầy đủ tiện ích, đều có cửa sổ ngắm nhìn ra khu sinh thái. Diện tích các phòng từ 25 đến 40m2, đặc biệt có các biệt thự diện tích từ 50 đến 100m2, phù hợp với những gia đình đi nhiều người.
 
Nghĩ Dưỡng Sài Gòn Bình Châu- Hồ Cốc
 
Phòng Suite áp dụng cho voucher lần này tại Suối khoáng nóng Bình Châu là phòng Suite tại khu Bình Tâm, Bình An. Phòng có diện tích 45m2 (Bình An), diện tích 40m2 (Bình An), và với đầy đủ tiện nghi như điều hòa, bồn tắm, phòng tắm đứng, máy nước nóng, điện thoại, tivi và wifi… Phòng hướng ra khuôn viên sân vườn thoáng đãng, mang đến cho du khách cảm giác thư giãn, thoải mái.

Khu nghỉ mát biển Hồ Cóc

Mang nét khác biệt so với SKN Bình Châu, khu nghỉ mát biển Hồ Cóc với bãi biển trải dài, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Hồ Cóc là một vùng hoang sơ mới được khai thác, nước biển trong xanh, khu bãi tắm rộng, độ dốc thoai thoải và đặc biệt đẹp thơ mộng nhờ các tảng đá nằm ngay trong bãi tắm tạo nên những đợt sóng biển tung bọt trắng xoá. Bãi biển Hồ Cóc có các trò chơi vận động như lướt ván, lái mô tô nước, bóng chuyền bãi biển...
 
Nghĩ Dưỡng Sài Gòn Bình Châu- Hồ Cốc

Khu nghỉ mát biển Hồ Cóc nổi bật với 165 phòng nghỉ và nhà nghỉ được kiến tạo bằng gỗ quý, đá, tre, lá, gạch ngói tọa lạc dưới tán rừng nguyên sinh đều hướng ra biển, ít nơi nào có được. Diện tích từ 30 đến 85m2.

Nếu bạn không thích tắm biển thì Hồ Cóc sẽ mang đến cho bạn lựa chọn khác. Đó chính là hệ thống hai hồ bơi: hồ bơi nước ngọt và hồ bơi nước biển, tha hồ cho bạn và gia đình tung tăng dưới tiết trời oi bức của mùa hè.
 
Nghĩ Dưỡng Sài Gòn Bình Châu- Hồ Cốc

Hệ thống phòng Suite tại Khu nghỉ mát biển Hồ Cóc áp dụng cho các phòng tại hai khu Phú Xuân, Phú Đức. Diện tích phòng từ 36 - 45 m2. Bạn sẽ trải qua những thời khắc đáng nhớ nhất tại Khu nghỉ mát biển Hồ Cóc với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi nhất trong phòng như: điều hòa, bồn tắm, phòng tắm đứng, máy nước nóng, điện thoại, tivi và wifi miễn phí… Bạn có thể chọn cho mình căn phòng hướng biển hay hướng sân vườn tùy thuộc vào sở thích của từng người.

Nghĩ Dưỡng Sài Gòn Bình Châu- Hồ Cốc
 
Nghĩ Dưỡng Sài Gòn Bình Châu- Hồ Cốc

Đến với Suối khoáng nóng Bình Châu và Khu nghỉ mát biển Hồ Cóc, bạn và gia đình còn có cơ hội tham gia các hoạt động độc đáo “có một không hai” như:
- Luộc trứng gà dưới giếng trời 82 độ C
- Câu cá sấu, câu cá nước ngọt
- Đi xe ngựa ngắm rừng nguyên sinh
- Chụp hình cùng tuổi với 12 con giáp
- Đi xe đạp, xe điện, đi bách bộ
- Hát karaoke, quần vợt, cầu lông
- Xông hơi, xoa bóp, tắm thuốc bắc
- Khu vui chơi giải trí cho các bé
- Cắm trại, ngủ lều…

Thông tin về Công ty cổ phần du lịch Sài Gòn - Bình Châu

Công ty Cổ phần Du lịch Sài Gòn - Bình Châu mang đến dịch vụ du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng điều dưỡng bằng nước khoáng, bùn khoáng, du lịch tham quan rừng nguyên sinh dã ngoại, du lịch tắm biển, thể thao trên biển và các dịch vụ vui chơi giải trí khác, dịch vụ du lịch lữ hành nội địa và vận chuyển hành khách bằng xe các loại, sản xuất kinh doanh sỉ và lẻ nước khoáng thiên nhiên đóng chai Bình Châu-Eco. Công ty là chủ đầu tư khai thác suối nước nóng Bình Châu và dự án khu du lịch Hồ Cóc nhằm kiến tạo khu du lịch nghỉ mát đạt tiêu chuẩn 5 sao nhằm tạo ra một điểm đến du lịch có tầm cỡ ở khu vực và quốc tế.
 
Nghĩ Dưỡng Sài Gòn Bình Châu- Hồ Cốc
 
  Nhanh tay click MUA để tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Bình Châu – Hồ Cóc với gia đình và bạn bè nhé!

Địa điểm sử dụng

QL 55 xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh BR-VT

Nghĩ Dưỡng Sài Gòn Bình Châu- Hồ Cốc

1.190.000đ
241
đã mua
Giao Voucher

Nhận xét & Thảo luận

Địa điểm sử dụng

QL 55 xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh BR-VT

0643.871160

Deal liên quan