Đang tải...
08 7300 5757
  • Khỏe Đẹp Với Zumba Fitness
  • Khỏe Đẹp Với Zumba Fitness
  • Khỏe Đẹp Với Zumba Fitness
  • Khỏe Đẹp Với Zumba Fitness
  • Khỏe Đẹp Với Zumba Fitness

Học Nhảy Zumba Sôi Động

Cải Thiện Sức Khỏe Thể Chất, Tinh Thần Khi Hòa Mình Vào Một Lớp Zumba Sôi Động Tại Trung Tâm LiveFit. Voucher 160.000 VNĐ, Còn 45.000 VNĐ, Giảm 72%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


Giá gốc: 160.000đ (-72%)
45.000đ
686
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

- Zumba – loại hình thể dục thể thao với các bài nhạc sôi động, mới nhất hiện nay – là một trong những phương pháp luyện tập thể hình, giảm cân & giữ dáng được đông đảo bạn trẻ trên thế giới yêu thích.
- Tập Zumba sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.
- Voucher áp dụng cho 2 buổi học Zumba tại trung tâm LiveFit, mỗi buổi học kéo dài 60 phút.
- Trung Tâm LiveFit là một trong những địa chỉ học nhảy chuyên nghiệp tại TPHCM, được nhiều người tin tưởng.
- Trung tâm được đầu tư hiện đại, phòng tập sạch sẽ, rộng rãi.
- Trung tâm LiveFit là trung tâm duy nhất tại TP.HCM có 2 Huấn luyện viên người Việt được cấp bằng chính thức về giảng dạy Zumba.
- Khách hàng có thể mua tối đa 3 voucher để đăng ký 6 buổi học tại LiveFit.
- Người sử dụng voucher được giảm 30% học phí khi dăng ký học Zumba tại Live center (Áp dụng cho 1 lần đăng ký đầu tiên)

Điều kiện

- Hotdeal giao voucher đến khách hàng.
- Thời hạn sử dụng voucher : đến hết ngày 07/06/2012
- Địa điểm sử dụng voucher: 76 Mai Thị Lựu, Quận 1, TP.HCM.
- Áp dụng cho gói học Zumba 2 buổi (không bù thêm tiền).
- Một người có thể đăng ký tối đa 6 buổi, tương ứng 3 voucher.
- Sử dụng tối đa 3 phiếu / bill thanh toán (không tách hóa đơn).
- Giờ mở cửa: 7h00 – 21h00.
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.
- Vui lòng gọi điện thoại đặt chỗ trước khi tham gia.

Thông tin chi tiết

Với tính chất phóng khoáng và cởi mở, Zumba giúp người học giải tỏa mọi căng thẳng và cảm thấy lạc quan hơn trong cuộc sống. 
Khỏe Đẹp Với Zumba Fitness

Bạn làm gì với thời gian rỗi rãi của mình? Bạn yêu thích các điệu nhảy sôi động và muốn hòa mình những bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời? Vậy thì hãy Click MUA ngay deal này từ Hotdeal.
Chỉ với voucher 45.000 đồng, bạn đã được tham dự 2 buổi tập Zumba tại trung tâm LiveFit, để cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của mình.

Khỏe Đẹp Với Zumba Fitness

Khỏe Đẹp Với Zumba Fitness

Một trong những lý do khiến nhiều người ngại tập thể dục là vì không có nhiều thời gian và cảm thấy nhàm chán. Nhưng giờ đây, với những buổi tập Zumba tại LiveFit, bạn sẽ được hòa mình vào một không gian âm nhạc đầy sôi động. Zumba có đầy đủ yếu tố của một môn thể dục nhưng sôi động, sáng tạo và vui vẻ hơn so với cách tập thể dục thông thường bởi quy trình tập luyện khoa học và hợp lý.

Khỏe Đẹp Với Zumba Fitness

Với các chuyển động được thực hiện bằng tần suất liên tục, Zumba không chỉ giúp bạn giải tỏa năng lượng, đốt cháy chất béo trong cơ thể mà còn cảm thấy vui vẻ và lạc quan hơn. Đặc biệt, với tiêu chí “vui - khỏe - đơn giản dễ theo”, Zumba phù hợp với nhiều đối tượng. Bất kể bạn đã biết nhảy hay chỉ mới chập chững luyện tập, thì với Zumba, bạn đều có thể dễ dàng theo kịp mọi người xung quanh.

Khỏe Đẹp Với Zumba Fitness

Đến với trung tâm LiveFit, bạn sẽ được hòa mình trong một không gian tuyệt vời. Phòng ốc được đầu tư hiện đại, thông thoáng và sạch sẽ, mang đến cho bạn cảm giác phấn khích khi được lắc lư cùng cùng tiết tấu âm nhạc sôi động. Phòng tập được thiết kế thêm gương trong, giúp bạn có thể nhìn thấy được những chuyển động của cơ thể mình trong gương, từ đó điều chỉnh để dễ dàng tiến bộ hơn. Với một tiếng đồng hồ tập luyện liên tục, năng lượng mà bạn đốt cháy sẽ tương đương từ 3 đến 4km chạy bộ.

Khỏe Đẹp Với Zumba Fitness

Khỏe Đẹp Với Zumba Fitness

Tham gia những lớp Zumba tại LiveFit, bạn sẽ được đội ngũ huấn luận viên chỉ dạy tận tình.
Do tính chất quan trọng trong hướng dẫn luyện tập và bảo vệ sức khoẻ của học viên, và để duy trì tính chất đặc biệt có một không hai của Zumba, 1 lớp Zumba yêu cầu huấn luyện viên phải có kiến thức và được đào tạo bài bản. Hiện nay, Trung tâm LiveFit là địa chỉ duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh có 2 huấn luyện viên người Việt được cấp bằng chính thức giảng dạy Zumba. Bên cạnh đó, một khi yêu thích Zumba, bạn có thể chỉ cần chọn đăng ký riêng các lớp Zumba để luyện tập chứ không phải tốn quá nhiều tiền lệ phí để có thể trở thành hội viên của trung tâm.

Khỏe Đẹp Với Zumba Fitness

Chỉ với voucher 45.000 đồng, bạn đã được tham gia 2 buổi tập Zumba đầy hào hứng, cho cơ thể dẻo dai và tinh thần lạc quan hơn.
Nhanh tay Click MUA ngay!

Địa điểm sử dụng

76 Mai Thị Lựu, Quận 1, TP.HCM

Khỏe Đẹp Với Zumba Fitness

45.000đ
686
đã mua
Giao Voucher

Nhận xét & Thảo luận

Địa điểm sử dụng

76 Mai Thị Lựu, Quận 1, TP.HCM

08 3820 0792

Deal liên quan