Đang tải...
08 7300 5757
  • Sân Khấu Kịch Tâm Ngọc
  • Sân Khấu Kịch Tâm Ngọc
  • Sân Khấu Kịch Tâm Ngọc
  • Sân Khấu Kịch Tâm Ngọc
  • Sân Khấu Kịch Tâm Ngọc

Sân Khấu Kịch Tâm Ngọc

Giải Trí Tuyệt Vời Với Những Vở Kịch Kinh Dị - Hài Hấp Dẫn Hoặc Những Chương Trình Ca Nhạc Thú Vị Tại Sân Khấu Kịch Tâm Ngọc. Voucher 120.000 VNĐ, Còn 60.000 VNĐ, Giảm 50%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


Giá gốc: 120.000đ (-50%)
60.000đ
345
đã mua
Giao Voucher
Deal đã đóng lúc
23:59:00, ngày 28-06-2012

Điểm nổi bật

- Sân khấu kịch Tâm Ngọc có sự kết hợp độc đáo giữa sân khấu kịch chuyên nghiệp và cà phê trong một không gian ấm cúng, thoải mái với hơn 100 ghế mỗi đêm.

- Diễn kịch vào các ngày thứ 4, 6, chủ nhật. Chương trình ca nhạc, tạp kỹ cuối tuần diễn ra vào thứ 7 hàng tuần, do các nghệ sỹ nổi tiếng biểu diễn…

- Nhiều vở kịch hấp dẫn với dàn diễn viên gạo cội như: Huỳnh Phương, Cẩm Hường, Trọng Thảo, Thái Châu, Hoàng Nhân, Lê Thanh, Xuân Hiếu, Thiên Phú…

- Chương trình ca nhạc có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Phùng Ngọc Huy, Phương Anh Idol, hài Kiều Linh, hài Mai Sơn, Trang Anh Thơ, Sơn Đăng, Tô Gia Tuấn, nhóm Sao Biển, Nhóm 365, Siêu Tiểu Sơn, Đình Khoa, Nhóm X-Band… Hàng tuần có lịch diễn cụ thể tại website: www.kichtamngoc.com 

- Áp dụng cho 01 vé xem kịch hoặc 01 vé xem ca nhạc + 01 phần nước tự chọn (sinh tố, nước ép, nước suối…).

- Áp dụng cho tất cả các suất kịch của Sân khấu (Thứ 4 - Thứ 6 - Chủ nhật) và chương trình ca nhạc, tạp kỹ vào thứ 7 hàng tuần.

- Khách hàng không phải bù thêm tiền khi sử dụng voucher.

Điều kiện

- Hotdeal giao voucher cho khách hàng.

- Thời hạn sử dụng voucher:đến ngày 20/08/2012.

- Địa điểm sử dụng voucher: 15 – 17, Tầng thượng Maximark Cộng hòa, Quận Tân Bình.

- ĐT: Mr Tỷ - Hotline: 091.66.88.094 hoặc 01686.227.449.

- Áp dụng cho 01 vé xem kịch hoặc 01 vé xem ca nhạc + 01 phần nước tự chọn (sinh tố, nước ép, nước suối…)

-  Sử dụng 01 voucher/ combo (không bù thêm tiền).

- Trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí vé xem kịch/ ca nhạc (thanh toán tiền nước theo menu bình thường).

- Giờ mở cửa đổi voucher và đặt ghế: 10h00 đến 19h00.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

- Áp dụng cho tất cả các suất kịch của Sân khấu (Thứ 4 - Thứ 6 - Chủ nhật) và chương trình ca nhạc, tạp kỹ cuối tuần (Thứ 7).

- Không áp dụng cho các ngày lễ.

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

- Khách hàng vui lòng đổi voucher thành phiếu nước và đặt ghế xem kịch ít nhất 01 tiếng so với với xuất diễn để được phục vụ tốt. (Trong trường hợp, khách hàng không đổi phiếu trước, nhà cung cấp sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót khi phục vụ).

Thông tin chi tiết

Cuộc sống trở nên bận rộn với bao bộn bề lo toan khiến nhu cầu giải trí của dân Sài Thành ngày càng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Ngoài những buổi café cuối tuần, bạn cũng có thể cùng bạn bè, gia đình đến với sân khấu kịch Tâm Ngọc để thưởng thức những vở kịch hấp dẫn hay những chương trình ca nhạc đặc sắc, giúp bạn giải tỏa stress và lấy lại cân bằng cho ngày mới. Hotdeal mang đến cho bạn voucher 60.000 VNĐ, ưu đãi lên đến 50% so với giá gốc, áp dụng cho 01 vé xem kịch hoặc 01 vé xem ca nhạc + 01 phần nước tự chọn (sinh tố, nước ép, nước suối…).

 

Sân Khấu Kịch Tâm Ngọc

 

Sân khấu kịch Tâm Ngọc có vị trí rất thuận lợi, nằm trên tầng thượng siêu thị Maximark Cộng hòa, Quận Tân Bình. Sân khấu có sự kết hợp độc đáo giữa sân khấu kịch chuyên nghiệp và cà phê trong một không gian ấm cúng, thoải mái với hơn 100 ghế mỗi đêm. Sân khấu kịch Tâm Ngọc có chia ra lịch diễn các ngày trong tuần để bạn có thể sắp xếp theo dõi và tham gia:

- Ngày thứ 4, 6, chủ nhật: diễn kịch.

- Ngày thứ 7: trình diễn ca nhạc, hài, ảo thuật, múa lửa…

 

Sân Khấu Kịch Tâm Ngọc

 

Những vở kịch được dàn dựng chuyên nghiệp, cốt truyện sâu sắc, mang đến cho người xem những triết lý về cuộc sống. Sân khấu kịch quy tụ dàn diễn viên được nhiều người yêu thích như: Huỳnh Phương, Cẩm Hường, Trọng Thảo, Thái Châu, Hoàng Nhân, Lê Thanh, Xuân Hiếu, Thiên Phú...

 

Sân Khấu Kịch Tâm Ngọc

 

Riêng với chương trình ca nhạc, bạn sẽ được gặp gỡ và lắng nghe giọng ca của nhiều ca sĩ tên tuổi hiện nay như: Phương Anh Idol, Phùng Ngọc Huy,  hài Kiều Linh, hài Mai Sơn, Trang Anh Thơ, Sơn Đăng, Tô Gia Tuấn, nhóm Sao Biển, Nhóm 365, Siêu Tiểu Sơn, Đình Khoa, Nhóm X-Band… Thật tuyệt, phải không nào?

 

Sân Khấu Kịch Tâm Ngọc

 

Nội dung hai vở kịch đang được công diễn tại sân khấu kịch Tâm Ngọc:

 

Hồn Về Từ Đáy Mộ

Tác giả và dàn dựng: Tâm Ngọc

Diễn viên: Huỳnh Phương, Cẩm Hường, Trọng Thảo, Thái Châu, Hoàng Nhân, Lê Thanh, Xuân Hiếu, Thiên Phú...

 

Sân Khấu Kịch Tâm Ngọc

 

Nội dung:

Vở kịch nói về phong tục cổ hủ “tuẩn táng”, nghĩa là tục khi người chồng chết sẽ chôn sống những người vợ theo.

Bắt đầu vở kịch là một đôi nam nữ thôn quê đang yêu nhau và có cuộc sống vui vẻ. Bất ngờ, người con gái bị ông phú hộ bắt về làm vợ lẽ. Sau hơn 1 tháng từ lúc cưới người vợ mới này, thì người phú hộ đột ngột qua đời. Bà hội đồng (mẹ của phú hộ) ra lệnh bắt toàn bộ các con dâu chôn sống theo trong hầm mộ (trừ những người đang mang thai). Những người vợ này sẽ được cho một ít thức ăn để sống và đọc kinh cầu nguyện cho chồng trong hầm mộ cho đến khi chết. Người vợ mới cưới khi bị chôn vào trong hầm mộ mới phát hiện ra mình đang mang thai. Người vợ này quyết tâm sống, quyết tâm sinh con và thoát ra ngoài… để báo thù lại gia đình nhà chồng.

 

Khi đối mặt với cái chết thì con người ta sẽ thay đổi thế nào? Khi lòng hận thù trỗi dậy, liệu tâm ma có hóa thành người?

 

Sân Khấu Kịch Tâm Ngọc

 

Mổ Xác

Tác giả và dàn dựng: Tâm Ngọc

Diễn viên: Huỳnh Phương, Cẩm Hường, Trọng Thảo, Thái Châu, Hoàng Nhân, Xuân Hiếu, Thiên Phú, Minh Kiều,…

Nội dung: Câu chuyện diễn ra trong một bệnh viện lớn trong Thành phố. Một nhóm y bác sĩ, đã nhận tiền để thay thận cho một bệnh nhân nhà giàu. Nhưng lúc đó lại không có thận dự trữ, nhóm y bác sỹ này đã ép một bệnh nhân (sinh viên nghèo) bán thận, nhưng anh ta không đồng ý, bằng mọi cách, âm mưu và thủ đoạn, nhóm bác sỹ đã lấy đi quả thận của bệnh nhân nghèo này.

Sau vụ việc, nhóm bác sỹ phải ở tù, người bệnh nhân nghèo biến mất. Người bệnh nhân này đã bấn loạn tinh thần, lúc nào cũng ám ảnh quá khứ, ẩn cư trong một khu rừng u ám và trả thù những y bác sỹ đi qua khu rừng này – quãng đường đi thực tập của các bác sĩ đều phải đi qua khu rừng.

Kết quả nhiều đợt thực tập là tất cả các thực tập sinh đều biến mất một cách bí ẩn. Nhóm y bác sĩ năm xưa, khi ra tù vẫn được tiếp tục công tác, học nâng cao chuyên môn và đi thực tập. Cũng giống những đoàn thực tập trước, Đoàn bác sỹ này cũng phải đi qua khu rừng. Và sự “gặp gỡ” trở lại giữa những người có nhiều ân oán bắt đầu diễn ra.

Cuộc đối mặt giữa họ sẽ xảy ra chuyện gì? Nhóm bác sỹ có chung số phận với các đoàn trước hay không? Và những điều gì còn bất ngờ đang chờ đón khán giả?

 

Sân Khấu Kịch Tâm Ngọc

 

Nhanh tay chọn MUA ngay bạn nhé!

 

 


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

Địa điểm sử dụng

22 Vĩnh Viễn, P2, Q.10

Sân Khấu Kịch Tâm Ngọc

60.000đ
345
đã mua
Deal đã đóng lúc
23:59:00, ngày 28-06-2012
Giao Voucher

Nhận xét & Thảo luận

Địa điểm sử dụng

22 Vĩnh Viễn, P2, Q.10

0908893499

Deal liên quan