Đang tải...

Reviews

Deal tương tự

Combo 02 Bộ Ráp Chữ & Số Cho Bé – Giúp Bé Phát Triển Tư Duy Logic, Làm Quen Dần Với Những Chữ Cái Và Con Số. Voucher 100.000 VNĐ, Còn 55.000 VNĐ, Giảm 45%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!

55.000
 VNĐ
Hết hạn
Giá gốc: 100.000 VNĐ
Giảm
45%
Tiết kiệm
45.000 VNĐ

Deal đã đóng lúc

23:59:00, ngày 04-06-2012

Hotdeal
Giao Sản phẩm
cho khách hàng

Trong tổng số 386 người đã mua

02 Bộ Ráp Chữ Cho Bé02 Bộ Ráp Chữ Cho Bé02 Bộ Ráp Chữ Cho Bé02 Bộ Ráp Chữ Cho Bé02 Bộ Ráp Chữ Cho Bé02 Bộ Ráp Chữ Cho Bé
Điểm nổi bật:
  Điều kiện:

- Combo 02 bộ ráp chữ và số dành cho bé, giúp bé làm quen dần với những chữ cái và con số.

- Phát triển tư duy logic, tập đánh vần, học số, vừa học vừa chơi.

- Mỗi bộ ráp chữ số đều được thiết kế xinh xắn trong hình quả táo, nhiều màu sắc.

- Bao gồm các chữ cái từ A-Y (theo tiếng Việt) cùng các con số và phép tính từ 0-9, kiểu chữ viết hoa và viết thường.

- Áp dụng cho combo 1 bộ ráp chữ in hoa + 01 bộ ráp chữ thường.

- Làm bằng chất liệu xốp, nhẹ, màu sắc bắt mắt, an toàn cho bé.

- Dành cho bé từ 1 tuổi trở lên.

- Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.

 

- Hotdeal giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.

- Áp dụng cho combo 1 bộ ráp chữ in + 01 bộ ráp chữ thường.

- Thời gian giao sản phẩm : đến ngày 28/06/2012, không giao sản phẩm ngày chủ nhật.

- Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.

- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Hotdeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.


Thông tin chi tiết

Việc cho bé sớm làm quen với chữ và số có thể sẽ giúp bé hình thành sự nhạy cảm khi học chữ, đọc sách về sau. Theo đó, bố mẹ có thể khích lệ bé để bé thích học chữ, đánh vần, ghép số giống như bé thích xem đồ vật mới, thậm chí có thể yêu sách hơn đồ chơi, bánh kẹo. Sau này, bất cứ ở đâu, bé cũng chủ động tìm sách, đọc sách và học chữ. Chỉ với 55.000 VNĐ, bạn sẽ sở hữu ngay combo 1 bộ ráp chữ in hoa + 1 bộ ráp chữ thường, giúp phát triển toàn diện cho con yêu của mình.

 

 

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Combo 1 bộ ráp chữ in hoa + 1 bộ ráp chữ thường

Xuất xứ: Việt Nam.

Chất liệu: Xốp

Kích thước: 37 x 35cm

Công dụng: Thích hợp cho bé học chữ, đánh vần, học số.

Dành cho bé từ 1 tuổi trở lên.

 

 

 

Ghép hình là trò chơi phát triển trí tuệ. Trò chơi này rèn luyện năng lực phối hợp giữa tay và mắt và khả năng tưởng tượng. Ngoài việc rèn luyện trí tuệ và sự khéo léo, trò chơi còn rèn luyện khả năng xử lý vấn đề. Vì thế những miếng ghép hình sẽ nâng cao khả năng nhận thức, bình tĩnh suy xét vấn đề và xử lý sự việc trước những khó khăn và trở ngại khi gặp phải.

 

 

 

Combo 1 bộ ráp chữ in hoa + 1 bộ ráp chữ thường sẽ giúp bé vừa học vừa chơi, rất bổ ích và hiệu quả. Bé sẽ được làm quen với những chữ cái in hoa và những chữ cái thường từ A-Y (theo tiếng Việt), để bé tập đánh vần, ghép chữ một cách thuần thục. Bộ ráp chữ còn có các con số từ 0-9 cùng các dấu “+, -, x, ÷” để bé có thể thoải mái sắp xếp những phép tính đầu tiên, tăng cường khả năng tư duy logic trong những năm tháng đầu đời.

 

 

 

Sản phẩm làm từ chất liệu xốp, nhẹ, bền, rất an toàn cho bé khi sử dụng. Những con số và chữ được sắp xếp gọn gàng, vừa vặn trong hình quả táo đáng yêu. Khi sử dụng, bé có thể tháo ra và sắp xếp, còn khi không dùng đến, bé cũng sẽ tự mình xếp vào rất gọn gàng. Đây cũng là cách bảo quản rất tốt cho bộ sản phẩm này đấy. Các bậc phụ huynh hãy sắp xếp thời gian để cùng bé vừa học vừa chơi nhé.

 

 

Cùng bé phát triển toàn diện với Combo 1 bộ ráp chữ in hoa + 1 bộ ráp chữ thường, click MUA ngay hôm nay!

02 Bộ Ráp Chữ Cho Bé

Văn Phòng Giao Hàng Hotdeal HCM
294 Hòa Bình- Hiệp Tân- Tân Phú
ĐT: 08 73055707
Email: kinhdoanh@hotdeal.vn
55.000 VNĐ
Giá gốc: 100.000 VNĐ
Tiết kiệm
45%
Số người đã mua
386
Thời gian còn lại
hết
Hết hạn

Nhận xét & Thảo luận

Ý kiến của bạn

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.



Danh sách thảo luận

02 Bộ Ráp Chữ Cho Bé
55,000 VNĐ 02 Bộ Ráp Chữ Cho Bé
  • avatar

    *****

    Hotro10_hotdeal 04/06/2012, 13:11:46
    "@Ngọc Linh :Chào bạn.


    Hotdeal đã tiến hành kiểm tra thông tin, ĐH của bạn hiện nay đang trong tình trạng giao hàng, bạn sẽ nhận được voucher trong thời gian ngắn tới. Bạn vui lòng nghe điện thoại khi nhân viên giao hàng Hotdeal liên hệ nha bạn.

    Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Hotdeal.
    Chúc bạn luôn vui!


    "
      Trả lời
  • avatar

    *****

    Hotro10_hotdeal 28/05/2012, 09:46:10
    "@All: Các bạn thân mến.

    - Hotdeal giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.

    - Áp dụng cho combo 1 bộ ráp chữ in + 01 bộ ráp chữ thường.

    - Thời gian giao sản phẩm : đến ngày 28/06/2012, không giao sản phẩm ngày chủ nhật.

    - Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.

    - Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Hotdeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

    Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Hotdeal."
      Trả lời
  • avatar

    ***

    le thi to quyen 28/05/2012, 09:40:42
    "hj"
      Trả lời

Thảo luận Facebook