Đang tải...
08 7300 5757
  • Bút Chì Khắc
  • Bút Chì Khắc
  • Bút Chì Khắc
  • Bút Chì Khắc
  • Bút Chì Khắc

Bút Chì Khắc

Bút Chì Khắc Chữ Hoặc Hình Ảnh Nổi Bật, Sống Động – Quà Tặng Ý Nghĩa Cho Người Yêu, Bạn Bè. Voucher Trị Giá 100.000 VNĐ, Còn 50.000 VNĐ, Giảm 50%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


Giá gốc: 100.000đ (-50%)
50.000đ
279
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

- Bút chì khắc theo yêu cầu cho chữ hoặc hình ảnh nổi bật, sống động trên thân bút.
- Bút chì 2B, chiều dài bút khoảng 17 – 18cm.
- Màu sắc bút chì đa dạng, thoải mái chọn lựa.
- Sử dụng 01 voucher cho 01 bút chì +17 ký tự hoặc 2 bút chì +16 ký tự, nếu vượt quá số ký tự quy định trên thì bù tiền 5.000/ký tự.
- Làm quà tặng ý nghĩa cho người yêu, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng…

Điều kiện

- Hotdeal giao voucher đến khách hàng.
- Thời hạn sử dụng voucher: đến ngày 1505/2012
- Địa điểm sử dụng voucher: 493/23 Cách Mạng Tháng 8, Q.10 ĐT: 0908 397 312.
- Áp dụng cho: Bút chì khắc. 01 bút chì +17 ký tự hoặc 2 bút chì +16 ký tự, nếu vượt quá số ký tự quy định trên thì bù tiền 5.000/ký tự.
- Sử dụng 03 phiếu / bill thanh toán.

- Giờ mở cửa: 9h - 19h
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
- Không áp dụng cho các ngày lễ, tết.
- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

Thông tin chi tiết

Lựa chọn một món quà độc đáo tặng người yêu, bạn bè, đồng nghiệp… trong những dịp đặc biệt không chỉ thể hiện sự tinh tế trong cách chọn quà mà còn nói lên tình cảm đặc biệt của bạn dành cho người ấy. Với mong muốn giới thiệu đến bạn thêm một gợi ý để bạn có thể mang đến cho những người mình thương yêu một món quà tinh thần đầy bất ngờ, voucher 50.000 đồng lần này từ Hotdeal sẽ mang về cho bạn một bút chì gỗ khắc 3D đầy độc đáo.

Bút Chì Khắc

Thời gian qua, bút chì khắc là một trong những xu hướng quà tặng được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Còn gì thú vị hơn được tặng một cây bút chì khắc có tên mình hay hình thú cưng mình yêu thích trên thân bút, phải vậy không? Vậy thì giờ đây, click MUA deal này từ Hotdeal, bạn sẽ có cơ hội tặng cho người mình thương yêu một bút chì khắc đầy độc đáo như thế.

Bút Chì Khắc

Bút chì được dùng để khắc chính là loại bút gỗ 2B, có chiều dài từ 17-18cm. Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, tên người nhận, những thông điệp yêu thương hay hình những con vật mà người nhận yêu thích hiện ra nổi bật và đầy ấn tượng. Đây sẽ là món quà bất ngờ mà bạn có thể tặng cho người yêu, bạn bè, đồng nghiệp… trong ngày sinh nhật hay trong các ngày đặc biệt khác.

Bút Chì Khắc
 
Bút Chì Khắc  

Không chỉ thế, với màu sắc đa dạng, bút chì khắc sẽ làm cho không gian bàn học, bàn làm việc của bạn thêm sống động. Bạn có thể chọn lựa một câu châm ngôn ngắn gọn để khắc trên bút và đặt trên bàn của mình, để cổ vũ bản thân trong mọi hoàn cảnh.
 
Bút Chì Khắc

Với voucher 50.000 đồng, bạn được chọn 1 cây bút chì với 17 chữ khắc, hoặc 2 cây bút chì với 16 chữ khắc trên thân bút. Đặc biệt, đến với shop Bút chì khắc, nếu có nhu cầu, bạn có thể chọn lựa móc khóa bút chì khắc độc đáo để mang theo bên mình.

Bút Chì Khắc

Một cây bút chì khắc chứa đựng những thông điệp đặc biệt, khắc tên người nhận hay con vật người ấy yêu thích sẽ là quà tặng ý nghĩa và độc đáo mà bạn có thể gửi đến những người xung quanh vào dịp sinh nhật hay ngày đặc biệt nào đó.
 
Bút Chì Khắc

Hãy click MUA ngay, để mang đến niềm vui và tạo bất ngờ cho những người mình thương yêu!

Địa điểm sử dụng

493/23 Cách Mạng Tháng 8, Q.10

Bút Chì Khắc

50.000đ
279
đã mua
Giao Voucher

Nhận xét & Thảo luận

Địa điểm sử dụng

493/23 Cách Mạng Tháng 8, Q.10

Deal liên quan