Đang tải...
04 7300 5757
  • Định Lượng Virut Viêm Gan B
  • Định Lượng Virut Viêm Gan B
  • Định Lượng Virut Viêm Gan B
  • Định Lượng Virut Viêm Gan B
  • Định Lượng Virut Viêm Gan B
  • Định Lượng Virut Viêm Gan B

Định Lượng Virut Viêm Gan B

Gói Xét Nghiệm Chuyên Sâu, Định lượng Virut Viêm Gan B HBV-DNA Tại Trung Tâm Y Khoa VIPLAB. Voucher Trị Giá 1.200.000Đ Chỉ Còn 450.000Đ, Giảm 63% Tại Hotdeal.vn!


Giá gốc: 1.200.000đ (-63%)
450.000đ
21
đã mua
Giao Voucher
Deal đã đóng lúc
23:59:00, ngày 01-05-2013

Điểm nổi bật

- Dịch Vụ Xét Nghiệm Chuyên Sâu Chi Phí Thấp Nhất Với Gói Kiểm tra Sức Khỏe, Định lượng Virut Viêm Gan B HBV-DNA.

- Khám sức khỏe đối với người bị nhiễm viêm gan siêu vi là vô cùng cần thiết. Bằng các xét nghiệm chuyên sâu để phát hiện sớm các bệnh nguy hiểm để có các phương pháp điều trị sớm và việc điều trị sẽ thành công cao hơn và chi phí sẽ được giảm thiểu hơn rất nhiều.

- Đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên môn sâu cao, giàu kinh nghiệm, coi trọng đạo đức nghề nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

- Các xét nghiệm được thực hiện trên các thiết bị máy xét nghiệm tiên tiến, hiện đại từ các nước Mỹ, Đức, Pháp, Nhật…

- Môi trường khám bệnh thân thiện và có trách nhiệm, không ngừng cải thiện dịch vụ Chăm sóc khách hàng.

- Phòng khám tiện nghi, hiện đại, sạch sẽ.

Điều kiện

- Thời hạn sử dụng voucher: 26/05/2013.

- Áp dụng cho: “Định lượng Virut Viêm Gan B HBV-DNA”

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu để sử dụng nhiều lần

- Sử dụng 01 phiếu/ 01 người/ 01 lần (Không bù thêm tiền).

Đến với VipLab khách hàng sẽ được Tư vấn điều trị, Tư vấn dinh dưỡng, Tư vấn Xét nghiệm Miễn phí. 

Khách hàng sử dụng voucher của Hotdeal được tặng phiếu khám, tư vẫn bác sĩ  Nội trong vòng 01 năm vào các sáng Thứ 7 hàng tuần và được giảm giá 15% khi sử dụng các dịch vụ khác tại, Trung Tâm Y Khoa VIPLAB. Các xét nghiệm Dấu ấn Ung thư, sinh học Phân tử giảm giá 10%.

- Giá trên chưa bao gồm VAT (Khách muốn lấy hóa đơn thanh toán thêm 10% VAT tại Viplab)

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Khách hàng sử dụng dịch vụ khác thanh toán theo bảng giá tại Viplab

Địa điểm sử dụng voucher: VIPLAB 31A Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội - ĐT: 0963 13 2222

- Ngày áp dụng trong tuần: Thứ 2 – CN Hàng ngày Giờ áp dụng: 8h00 – 19h30     

- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết

Không phải ai nhiễm virus HBV cũng đều trở thành người bệnh. Điều này còn tùy thuộc vào khả năng tự bảo vệ của từng cơ thể. Có nhiều người đã chung sống với HBV cả đời nhưng không hề bị viêm gan. Thời gian ủ bệnh trung bình từ 1,5 - 3 tháng và có khả năng trở thành mạn tính (5% ở người lớn và 100% ở trẻ em). Ngoài các biểu hiện lâm sàng dễ nhận thấy (đau, sốt, vàng da), việc chẩn đoán bệnh chủ yếu phải căn cứ vào các xét nghiệm huyết thanh.

 

Định Lượng Virut Viêm Gan B

 

Chuyên mục giá tốt hôm nay, Hotdeal mang đến cho bạn mức ưu đãi lớn – áp dụng cho gói dịch vụ khám sức khỏe chuyên sâu bằng xét nghiệm định lượng virut Viêm gan B HBV- DNA tại TRUNG TÂM CHUẨN ĐOÁN Y KHOA VIPLAB.  Dịch vụ trị giá 1.200.000đ chỉ còn 450.000đ.

 

Định Lượng Virut Viêm Gan B

 

Trên thế giới ước tính có khoảng 2 tỉ người nhiễm virus viêm gan B (gọi tắt là HBV). Trong số 250 triệu người nhiễm HBV mạn tính của châu Á - Thái Bình Dương thì Việt Nam chiếm tới 10 - 14%. Hiện Việt Nam thuộc nhóm các nước có tỷ lệ mắc viêm gan B cao của thế giới (từ 8 - 12%). Trong đó, 10 - 15% nhiễm virus viêm gan B có diễn biến thành viêm gan mạn tính, sau đó khoảng 25% thành xơ gan và 80% dẫn tới ung thư gan.
Làm kiểm tra định lượng HBV, DNA chứng minh điều gì? Có rất nhiều bệnh nhân viêm gan B khi đến các bệnh viện kiểm tra, các bác sĩ đều cho bệnh nhân làm kiểm tra định lượng HBV -DNA, nhưng phần lớn bệnh nhân viêm gan B đều không biết phát hiện HBV - DNA nói nên điều gì?
Kiểm tra định lượng HBV-DNA là hạng mục kiểm tra viêm gan B, tiên tiến nhất tại nước ta hiện nay, đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm tra, theo dõi bệnh nhân bị viêm gan B, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc trị liệu viêm gan B. Định lượng DNA được áp dụng để tiên lượng mật độ virut trong cơ thể người bệnh thể hiện bằng số lượng virut viêm gan B được đếm, người bệnh kiểm tra DNA, có thể xác định số lượng virut trong cơ thể nhiều hay ít, có cần thiết tiến hành trị liệu kháng virut hay không?

 

Định Lượng Virut Viêm Gan B

 

Định Lượng Virut Viêm Gan B

 

QUY TRÌNH GÓI DỊCH VỤ
- Bước 1: Tư vấn – Phân tích cho Khách hàng về bệnh Viêm gan B HCV- DNA
- Bước 2: Lấy mẫu máu xét nghiệm và phân tích mẫu máu trong 3 ngày
- Bước 3: Trả kết quả xét nghiệm vào 3 ngày sau và tư vấn cho Khách hàng về việc chăm sóc sức khỏe phù hợp với kết quả xét nghiệm.
Với thiết bị máy móc xét nghiệm cao cấp, hiện đại nhất hiện nay khi xét nghiệm với định lượng virut đến 10m2/ml sẽ giúp khách hàng có kết quả chuẩn xác hơn mức độ xét nghiệm thông thường.

 

Định Lượng Virut Viêm Gan B 

 

Định lượng vi rút viêm gan B trên máy Real-time PCR là kỹ thuật PCR mà kết quả nhân bản DNA đích trong ống nghiệm, thành hàng tỷ bản sao, được hiển thị được ngay sau mỗi chu kỳ nhiệt của phản ứng, do đặc điểm này nên người làm thí nghiệm phải có chuyên môn sâu để có thể phát hiện sản phẩm nhân bản (điện di sản phẩm PCR trên gel agarose hoặc lai với các đoạn dò đặc hiệu trên màng, giếng,…).

 

Định Lượng Virut Viêm Gan B


Theo các bác sĩ, người bệnh thông thường đi tới bệnh viện làm xét nghiệm định lượng HBV-DNA,để kiểm tra xem trong cơ thể người bệnh có lượng virut viêm gan B là bao nhiêu và khả năng phục hồi của virut viêm gan như thế nào. Thông thường phạm vi đinh lượng HBV-DNA phát hiện được là 1.103. Nếu như kết quả phát hiện định lượng DNA vượt qua chỉ số này, thì khẳng định số lượng virut trong cơ thể người bệnh là rất cao, cần phải điều trị kháng virut ngay, nếu như chỉ số kiểm tra nhỏ hơn chỉ số này thì cho biết số lượng virut vẫn trong phạm vi khống chế được.

 

Định Lượng Virut Viêm Gan B

 

Định Lượng Virut Viêm Gan B

 

Như vậy phát hiện định lượng HBV-DNA thực tế nói lên điều gì? Phát hiện định lượng DNA có thể phản ánh khả năng phục hồi và hoạt động của virut viêm gan B trong cơ thể bênh nhân như thế nào. Đồng thời cũng phản ánh khả nằng miễn địch bình thường của cơ thể người bệnh. Nếu như virut trong cơ thể người bệnh đã hoạt động trở lại, thì khả năng miễn dịch bình thường của người bệnh sẽ yếu. Điều này có ý nghĩa to lớn trong việc phán đoán cụ thể khả năng phục hồi và bệnh tình của bệnh nhân.

 

RUNG TÂM CHUẨN ĐOÁN Y KHOA VIPLAB
Phòng chẩn đoán Y khoa VIPLAB do Giáo sư - Viện sỹ - Tiến sỹ Khoa học - Bác sỹ Đái Duy Ban ủy viên BCH Hội đồng khoa học hóa sinh lâm sàng Châu Á - Thế Giới, Chủ tịch Hội hóa sinh Y học Việt Nam phụ trách chuyên môn. Ngoài ra VIPLAB còn có đội ngũ đông đảo những Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ, Kỹ thuật viên có đạo đức, chuyên môn cao, sự tận tình, yêu nghề và khát khao cống hiến. Chúng tôi tự tin, không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những trung tâm xét nghiệm y sinh học hàng đầu tại Việt Nam.

 

 Định Lượng Virut Viêm Gan B

 

Các xét nghiệm được thực hiện tại VIPLAB được chẩn hóa theo tiêu chuẩn khắt khe để luôn đạt được sự chính xác cao nhất, độ tin cậy, đặc hiệu, độ lệch thấp nhất. Với quan niêm rằng: “Bệnh nhân phải những người được quan tâm, yêu thương, chia sẻ”, khi bệnh nhân đến với VIPLAB sẽ có cảm giác giống như những người thân trong gia đình vậy bởi sự chân thành, nhiệt tình, cởi mở, chuyên nghiệp, chu đáo khi bệnh nhân đến cũng như khi ra về.
Để tiện cho việc giải thích, hỗ trợ chẩn đoán VIPLAB đưa ra phần mềm đánh giá kết quả xét nghiệm lần đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam. Ứng dụng nhiều tiện ích, giúp giải đáp một phần thắc mắc cho bệnh nhân mỗi khi cần tìm hiểu những xét nghiệm đã làm.

 

Định Lượng Virut Viêm Gan B 

 

Để tăng cường hợp tác chuyên môn, nghiên cứu khoa học VIPLAB đã, đang nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của những Giáo sư, Chuyên gia Hóa sinh cận lâm sàng hàng đầu Châu Á - Thế Giới. Ngoài ra VIPLAB còn hợp tác, trao đổi chuyên môn với những bệnh viện Công (bệnh viện thuộc ngân sách nhà nước) hàng đầu tại Singapore như Bệnh viện Đa khoa Singapore, Bệnh viện Nhi và Phụ sản KK, Bệnh viện Đa khoa Changi, Bệnh viện Tim mạch Quốc gia Singapore…

 

Định Lượng Virut Viêm Gan B

 

Click Mua ngay để sử dụng Dịch vụ ý nghĩa với giá hấp dẫn tại Hotdeal bạn nhé! 

 

Bản đồ


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

Địa điểm sử dụng

35 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu giấy Hà Nội - Việt Nam

Định Lượng Virut Viêm Gan B

450.000đ
21
đã mua
Deal đã đóng lúc
23:59:00, ngày 01-05-2013
Giao Voucher

Nhận xét & Thảo luận

Địa điểm sử dụng

35 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu giấy Hà Nội - Việt Nam

04.2346.4648

Deal liên quan