Đang tải...
04 7300 5757
  • Bộ Sách Chắp Cánh Thiên Thần
  • Bộ Sách Chắp Cánh Thiên Thần
  • Bộ Sách Chắp Cánh Thiên Thần
  • Bộ Sách Chắp Cánh Thiên Thần
  • Bộ Sách Chắp Cánh Thiên Thần
  • Bộ Sách Chắp Cánh Thiên Thần

Bộ Sách Chắp Cánh Thiên Thần

Trải Nghiệm Những Giá Trị Tuyệt Vời Của Cuộc Sống Cùng Bộ Sách Chắp Cánh Thiên Thần. Voucher 119.000Đ Chỉ Còn 71.000Đ. Giảm 40% Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


Giá gốc: 119.000đ (-40%)
71.000đ
39
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

Bộ Sách Chắp Cánh Thiên Thần gồm 3 cuốn Chắp cánh thiên thần (tập 1+2) + Giáo dục là hạt mầm kỳ diệu cho mỗi người .

- Bộ 2 tập Chắp cánh thiên thần của tác giả Duy Tuệ nằm trong tủ sách dành cho mọi lứa tuổi học sinh để phát triển trí thông minh và khả năng sáng tạo vô tận. Hai tập sách gồm 99 bài học giúp các em khai mở trí tuệ và tình yêu thương trong tâm hồn mình, phát triển đúng hướng.

- Mỗi bài học được tác giả Duy Tuệ tận tâm viết ra như lời răn dạy của một người ông dành cho đứa cháu yêu, hết sức dễ hiểu, dễ nhớ và gần gũi với cuộc sống học tập hằng ngày của các em.

- Các em có thể tìm thấy trong 2 tập Chắp cánh thiên thần hầu hết những lời khuyên bảo cần thiết mỗi khi cần trong cuộc sống học tập ở trường lớp và gia đình. Bộ sách dành cho các em trong độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi. Có tranh minh họa.

- Sách bìa mềm, khổ 15x24cm, tập 1 dày 107 trang, tập 2 dày 102 trang, giá bìa 42.000đ/cuốn.

- Giáo dục là hạt mầm kỳ diệu cho mỗi người dành cho các thầy cô giáo, các phụ huynh những người mong muốn đem đến cho học sinh và con em mình sự giáo dục ưu việt nhất.

Điều kiện

- Thời hạn sử dụng voucher: 31/07/2013

- Áp dụng cho: Bộ sách chắp cánh thiên thần

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

- Sử dụng 01 phiếu / 01 bộ sản phẩm (Không bù thêm tiền)

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Khách hàng vui lòng liên hệ trước để được phục vụ tốt nhất

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

- Địa điểm sử dụng voucher: Trung tâm giao nhận sản phẩm Hotdeal tại: Tòa nhà Austnam, Ngõ 109 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04.73055707- Giờ mở cửa: Sáng 8h30-12h/ Chiều: 13h-17h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Sáng thứ 7: 8h30-12h30 (Nghỉ chiều thứ 7 và CN)

Thông tin chi tiết

Giáo dục thế hệ mầm non tương lai của đất nước, luôn là ưu tiên và quan tâm hàng đầu của mọi quốc gia, mọi gia đình. Đối với người Việt Nam ta có nền văn hóa lâu đời và những truyền thống tốt đẹp, đứng trước ảnh hưởng của nền văn hóa phương Tây thì vấn đề giáo dục thế hệ tương lai gìn giữ văn hóa lâu đời, đồng thời tiếp nhận những ưu điểm tốt của văn hóa phương Tây để thế hệ mầm non có được sự giáo dục ưu việt nhất luôn là mối quan tâm hàng đầu.

 

Bộ Sách Chắp Cánh Thiên Thần

 

Bộ Sách Chắp Cánh Thiên Thần

 

Hôm nay Hotdeal xin giới thiệu tới các bạn bộ sách có tính giáo dục thiết thực dành cho các bậc phụ huynh thầy cô giáo trong việc định hướng, dạy dỗ thế hệ mầm non tương lai của đất nước: Chắp cánh thiên thần (tập 1+2) và Giáo dục là hạt mầm kỳ diệu cho mỗi người. 

 

Bộ Sách Chắp Cánh Thiên Thần

 

Hiện nay có rất nhiều sách dạy trẻ em từ lứa tuổi mầm non, đến tiểu học, đến thời kỳ tuổi teen, để giúp các em uốn nắn rèn luyện đạo đức, tính cách từ sớm theo hướng nhân văn, trọng tình hay đề cao việc rèn luyện trí thông minh, trí tuệ cảm xúc, sáng tạo. Tuy nhiên các cuốn sách chủ yếu được dịch ra từ sách nước ngoài, số đầu sách được tác giả Việt Nam biên soạn không nhiều và có khả năng thẩm thấu đi vào lòng các em, thúc đẩy các em thực sự học tập và làm theo những điều được dạy bảo càng ít.

 

 Bộ Sách Chắp Cánh Thiên Thần

 

2 tập Chắp cánh thiên thần gồm 99 bài học, do tác giả Duy Tuệ viết cho thiếu nhi như lời nhắn nhủ của một người ông dành cho các cháu. Mỗi bài học được dẫn dắt hết sức gần gũi, dễ hiểu và cũng đưa ra những lời khuyên, chỉ dẫn, ví dụ cụ thể cho từng tình huống để các em rèn luyện những đức tính và kỹ năng sống đẹp, dần dần nâng lên trở thành một phần nhân cách cao đẹp trong con người. 

 

 Bộ Sách Chắp Cánh Thiên Thần

 

Chương trình giáo dục của cuốn sách giúp cho các em có tinh thần độc lập, tinh thần tự chủ, có đầu óc tổ chức, biết phần nào là mình tự quyết định, không để cha mẹ hay người lớn nhắc nhở. Rồi chính các em phải nhận ra mình cần làm những gì, phải sống như thế nào trước khi 18 tuổi. 

 

 Bộ Sách Chắp Cánh Thiên Thần

 

Khác với Chắp cánh thiên thần là bộ sách dành cho các em nhỏ trong độ tuổi từ 5 đến 15, cuốn Giáo dục là hạt mầm kỳ diệu cho mỗi người là cuốn sách đặc biệt dành cho phụ huynh và các thầy cô giáo, những người trực tiếp làm công tác giáo dục thế hệ tương lai.

 

Bộ Sách Chắp Cánh Thiên Thần

 

Cuốn sách này chỉ ra những điều còn bất cập trong giáo dục hiện nay và nêu ra những phương cách mới và những phẩm chất mà các phụ huynh, giáo viên cần có trước khi bước vào sự nghiệp giáo dục thế hệ tương lai.

 

Bộ Sách Chắp Cánh Thiên Thần

 

 

Đọc tác phẩm này bạn sẽ biết: Bạo lực học đường bắt nguồn từ đâu? Thành công có phải chỉ từ sự giáo dục trong nhà trường? Chìa khóa phát triển nhận thức sâu thẳm về trạng thái hòa bình trong đầu óc. Cách nhìn của thầy cô về chính mình và học sinh. Trách nhiệm của phụ huynh. Và những chia sẻ chân tình khác.

 

Bộ Sách Chắp Cánh Thiên Thần


Giáo dục nên hướng sâu vào sự phát triển nhận thức sâu thẳm về trạng thái hoà bình trong đầu óc và phát triển tình yêu. Đó chính là thông điệp mà tác giả Duy Tuệ gửi đến cho độc giả trong tác phẩm Giáo dục là hạt mầm kỳ diệu cho mỗi người.

 

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay Click MUA ngay để trải nghiệm những bài học tuyệt vời từ Bộ sách ý nghĩa này bạn nhé!

 

Bản ĐồView Larger Map


Địa điểm sử dụng

Tòa nhà Austnam, Ngõ 109 Trường Chinh, Hà Nội.

Bộ Sách Chắp Cánh Thiên Thần

71.000đ
39
đã mua
Giao Voucher

Nhận xét & Thảo luận

Địa điểm sử dụng

Tòa nhà Austnam, Ngõ 109 Trường Chinh, Hà Nội.

04 73005757

Deal liên quan