Đang tải...
04 7300 5757
  • Máy khâu mini bằng tay
  • Máy khâu mini bằng tay
  • Máy khâu mini bằng tay
  • Máy khâu mini bằng tay
  • Máy khâu mini bằng tay

Máy Khâu Tay Mini

Tạo Ra Những Sản Phẩm May Mặc Khéo Léo Và Sáng Tạo Với Chiếc Máy Khâu Mini Bằng Tay. Voucher Trị Giá 77.000Đ Chỉ Còn 39.000Đ. Giảm 50% Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


Giá gốc: 77.000đ (-49%)
39.000đ
4.025
đã mua
Giao Sản phẩm

Điểm nổi bật

- Có thể dùng nó để sửa lại quần áo bị sứt chỉ, vỏ chăn, vỏ gối…trong gia đình.
- Dễ sử dụng, với đường may đẹp như máy may
- Nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi đi du lịch, sinh viên ở trọ…

Điều kiện

- Áp dụng cho Sản phẩm Máy khâu mini bằng tay (Màu đỏ)
- Thời hạn giao, nhận sản phẩm: 31/03/2012.

- Nguồn gốc sản phẩm: Trung quốc
- Sản phẩm mua rồi miễn đổi hoặc trả lại
- Giá chưa bao gồm VAT
- Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Hotdeal sẽ giao sản phẩm trực tiếp thay cho giao Voucher hoặc khách hàng có thể nhận sản phẩm tại văn phòng của Hotdeal: Tầng 2, King Building, Số 7 Chùa Bộc, P.Quang Trung, Q.Đống Đa, Hà Nội.
- Giờ mở cửa: 08h00 – 17h00 từ Thứ 2 đến Thứ 6. Thứ 7 từ 08h00 – 12h00. Hotdeal không đi giao hàng vào Thứ 7, CN.

Thông tin chi tiết

Bạn vốn là người ưa thích may vá và dự định may mới áo gối, ga giường, màn cửa cho gia đình mình. Vậy thì những chiếc máy khâu mini rất nhỏ gọn có thể sẽ làm bạn hài lòng với những chức năng rất tiện ích để bạn tha hồ thực hiện sở thích của mình.


Máy khâu mini bằng tay


Chiếc Máy khâu tay mini trong lượt Deal hôm nay của Hotdeal.vn sẽ là một bổ xung thú vị, giúp ích nhiều cho bạn trong việc tạo ra những sản phẩm may mặc khéo léo và sáng tạo đấy. Và chỉ mất 39.000đ thay cho trị giá 77.000đ, bạn đã sở hữu chiếc Máy khâu tay mini rất tiện dụng này.


Máy khâu mini bằng tay


Sản phẩm này rất tiện lợi nhé , bạn có thể dùng nó để sửa lại quần áo bị sứt chỉ, vỏ chăn, vỏ gối… Đặc biệt, nếu bạn khéo tay hơn một chút, bạn có thể tự sửa đổi kích cỡ của quần áo mà không cần phải đem đến các cửa hàng sửa chữa. Bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị hơn khi may vá đấy.


Máy khâu mini bằng tay


Những bộ quần áo đơn giản được gắn thêm bông hoa xinh xắn dành cho các bé, chiếc áo tuột chỉ được sửa lại một cách gọn gàng và đẹp đẽ, hay chiếc tạp dề làm bếp được thiết kế và may lại thật khéo léo…Bạn sẽ dễ dàng làm được với sự giúp sức của chiếc Máy khâu tay mini này.


Máy khâu mini bằng tay


Bạn cầm máy khâu tương tự giống cầm gim bấm vở vậy, tay phải cầm máy khâu, tay trái cầm miếng vải (áo, quần...), rồi ấn ngón cái của tay phải xuống là máy khâu hoạt động. Thật đơn giản phải không nào! Giờ đây bạn có thể tự khâu quần áo một cách dễ dàng mà đường khâu lại đẹp y chang máy may rồi nhé !


Máy khâu mini bằng tay


Chiếc Máy khâu tay mini nhỏ gọn dễ sử dụng này rất thích hợp dùng cho khi đi du lịch, hoặc sinh viên ở trọ, gia đình…Sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều loại vải khác nhau: Vải thun, co giãn, vải thô…


Máy khâu mini bằng tay


Bạn có thể gửi những tình cảm đẹp, sự yêu thương qua những đường may khéo léo hay những chiếc áo, váy, áo gối,… đến những người thân yêu mới chính là điều tuyệt vời nhất mà máy khâu mini đem lại cho bạn. Hãy thể hiện sự khéo léo đảm đang của những bà nội trợ. chăm sóc cho tổ ấm của mình, để gia đình luôn giữ được tiếng cười vui hạnh phúc nhé!


Máy khâu mini bằng tay


Nhanh tay Click Mua cùng Hotdeal.vn để có mức giá ưu đãi nào!
Bản Đồ

Máy khâu mini bằng tay


Máy khâu mini bằng tay

39.000đ
4.025
đã mua
Giao Sản phẩm

Nhận xét & Thảo luận

Giao sản phẩm

Miễn phí giao hàng tận nơi tại Hà Nội


Nhận tại văn phòng Hotdeal

109 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội
04.7305 5707

Deal liên quan