Đang tải...
04 7300 5757

Kịch nhà hát Tuổi Trẻ

Thưởng Thức “Bữa Tiệc Nghệ Thuật” Độc Đáo Với Những Vở Kịch Tâm Lý Đặc Sắc, Hấp Dẫn, Vui Nhộn Mang Ý Nghĩa Nhân Văn Nhẹ Nhàng Sâu Lắng Đến Từ Đoàn Kịch 1- Nhà hát Tuổi Trẻ. Voucher Trị Giá 120.000Đ Chỉ Còn 60.000Đ. Giảm Tới 50%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


Giá gốc: 120.000đ (-50%)
60.000đ
1.346
đã mua
Giao Voucher
Deal đã đóng lúc
23:59:59, ngày 30-11-2011

Điểm nổi bật

- Các vở chính kịch với nội dung phong phú, đặc sắc mang ý nghĩa sâu sắc, truyền tải nhẹ nhàng mà sâu lắng, đan xem vào đó là những tình huống vui nhộn.
- Đạo diễn – NSƯT Anh Tú, NSND Xuân Huyền.
- Các nghệ sỹ nổi tiếng cùng dàn diễn viên trẻ, nhiệt tình, sáng tạo, yêu nghề.
- Nhà có ba chị em gái: Ba chị em, ba số phận éo le. Cuộc đời họ rồi sẽ ra sao khi tự mỗi người luôn vướng phải những lầm lạc và cạm bãy tình cảm …
- Nhà có 5 anh em trai: Cô dâu trẻ mới về nhà chồng sẽ ra sao trước những ánh mắt thèm khát, đầy dục tính của người em chồng … Chuyện gì sẽ sảy ra với cô trong ngôi nhà toàn đàn ông ? Liệu chuyện “Em chồng cưỡng hiếp chị dâu” có xảy ra ???
- Cô gái đội mũ nồi xám: Trâm - một cô gái trẻ tuổi sôi nổi, dám dấn thân, dám sống, dám mơ ước… sau bao nhiêu vấp ngã, đổ vỡ trên đường đời, bao mối tình không trọn vẹn, có tìm được hạnh phúc cho chính mình.
- Rạp Hồng Hà với gần 500 số ghế phục vụ nhu cầu khán thính giả, hệ thống trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, chất lượng cao.

Điều kiện

- Tên chương trình: Kịch Tâm lý – Đặc sắc – Hấp dẫn.
- Thời hạn sử dụng voucher: Đến ngày 01/01/2012. Các buổi diễn bắt đầu lúc 20:00h.
- Áp dụng cho Vé xem 01 trong 6 đêm biểu diễn của đoàn kịch I - Nhà hát tuổi trẻ tại Rạp Hồng Hà trong tháng 12/2011 và 01/01/2012
- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.
- Sử dụng 01 phiếu / 1 vé/ 1 người.
- Giới hạn 100 ghế cho khách hàng của Hotdeal cho một đêm diễn.
- Giá đã bao gồm VAT (Không xuất hóa đơn)
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
- Khách hàng liên hệ đổi voucher trước 16h hàng ngày. Không nhận đặt chỗ qua điện thoại.
- Địa điểm đổi voucher: Tại phòng Đoàn Kịch 1, Nhà hát Tuổi trẻ, 11 Ngô Thì Nhậm, HN từ Thứ 2 đến Thứ 7, từ 09:00h -17:30h – Chủ nhật từ 9h00 đến 15h00
- Trong trường hợp khách hàng không gọi trước, Đoàn kịch I - Nhà hát kịch Tuổi Trẻ sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót trong phục vụ.
- Truy cập vào website của Nhà hát tuổi trẻ để biết lịch diễn và thông tin chi tiết http://nhahattuoitre.vn

Thông tin chi tiết

Cùng với Hotdeal.vn bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những “Bữa tiệc nghệ thuật” vô cùng độc đáo. Đó chính là những vở kịch tâm lý đặc sắc, vui nhộn, hấp dẫn mang ý nghĩa nhân văn nhẹ nhàng mà sâu lắng nhưng cũng không kém phần hài hước dí dỏm đến từ Đoàn kịch 1- Nhà hát Tuổi Trẻ mang lại.
Sau khi công chiếu với những vở kịch vô cùng hấp dẫn, với rất nhiều đêm diễn thành công, được đông đảo người xem yêu mến. Để đáp ứng lại sự ủng hộ nhiệt tình đó, Đoàn kịch 1 – Nhà hát Tuổi Trẻ đã tiếp tục tăng thêm buổi diễn để phục vụ nhu cầu của khán giả yêu sân khấu kịch. Đặc biệt với vở diễn đang rất “hot” và được rất nhiều khán giả yêu thích và lựa chọn: “Nhà có 5 anh em”.
Voucher trị giá 120.000đ chỉ còn 60.000đ, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé xem kịch đặc sắc của Đoàn kịch 1 – Nhà hát Tuổi Trẻ và cùng những người thân yêu của mình có được “Bữa ăn tinh thần” tuyệt vời nhất.

Lịch diễn định kỳ của Đoàn kịch I – Nhà hát Tuổi Trẻ tại Rạp Hồng Hà:
Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà“ Nhà có 5 anh em trai ”

Tác giả : Nguyễn Thu Phương - Đạo diễn : NSƯT Anh Tú
Diễn viên: Thanh Tú, Thu Trang, Duy Anh, Tùng Linh, Trần Hoàng, Huy Toàn, Anh Quân .

Những góc khuất trong cuộc sống của những người dân thành phố sẽ được phản ánh trong vở kịch tâm lý “Nhà có 5 anh em trai”.

Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Năm anh em ruột chung sống với nhau trong một căn nhà “nhỏ như cái bao diêm”, họ như kim, mộc, thủy, hỏa, thổ tương sinh, tương khắc lẫn nhau.


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Nội dung vở diễn nói về 5 người đàn ông luôn bộc lộ những “cái tôi” riêng , với biết bao đố kỵ, ghen ghét, mưu mô dục vọng…


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


…nảy sinh nhiều mâu thuẫn.


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


…nhưng cũng tràn đầy tình yêu thương, sự cảm thông và sẻ chia.


Rồi sự có mặt của cô vợ mới cưới trẻ trung của người anh cả khiến đời sống và bầu không khí “dương tính” vốn có của họ dần thay đổi. Như một cú hích, dục vọng và lòng ích kỉ được đẩy cao dần mãi trong cảnh nghèo. Những xung đột gia đình bắt đầu nảy sinh từ đây…

Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Sự xuất hiện của cô vợ mới cưới trẻ trung…


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Cô dâu trẻ mới về nhà chồng sẽ ra sao trước những ánh mắt thèm khát, đầy dục tính của người em chồng?


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà…Chuyện gì sẽ sảy ra với cô trong ngôi nhà toàn đàn ông ?
Liệu chuyện “Em chồng cưỡng hiếp chị dâu” có xảy ra ???“Cô gái đội mũ nồi xám”
Tác giả: Cố nhà văn Lưu Quang Vũ - Đạo diễn : NSƯT Anh Tú
Diễn viên: Thu Hương, Dũng Nam, Tùng Linh, Duy Anh, ….
Một kịch bản nổi tiếng một thời của Lưu Quang Vũ
Một câu chuyện xúc động về tình yêu, về thân phận con người


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


“Cô gái đội mũ nồi xám” lại được tái hiện trên sân khấu của Nhà hát Tuổi trẻ với một phiên bản sẽ ấn tượng và hoàn toàn khác lạ đối với người xem.


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Câu chuyện kịch kể về Trâm, một cô gái trẻ tuổi, sau bao nhiêu vấp ngã, đổ vỡ trên
đường đời, bao mối tình không trọn vẹn, cuối cùng đã tìm được hạnh phúc cho chính mình.


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Một câu chuyện có hậu nhưng đầy kịch tính và quyết liệt về thân phận của những con người dám dấn thân, dám sống, dám mơ ước…


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Dù câu chuyện được kể về cơ bản vẫn được giữ nguyên, nhưng trong một văn cảnh mới và dưới bàn tay dàn dựng của NSƯT Anh Tú, “Cô gái đội mũ nồi xám” đã chọn một diện mạo và giọng điệu khác hẳn


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Phiên bản mới không chọn giọng kể chậm buồn, thay vào đó đạo diễn đã chọn cái hài để tả cái bi một cách biết tiết chế và cài cắm khá duyên, khá hợp lý, tạo cho người xem có được những quãng nghỉ để thở.


“Nhà có 3 chị em gái”- Bi kịch gia đình thời hiện đại

Tác giả : Nguyễn Thu Phương - Đạo diễn : NSND Xuân Huyền
Diễn viên: Anh Thơ, Thanh Nhàn, Minh Cúc, Duy Anh, Trần Hoàng, Tùng Linh.
Đi vào một đề tài không mới, những hiểm họa gia đình thời hiện đại, những mặt trái cuộc sống nhưng Nhà có ba chị em gái với hướng khai thác riêng đã làm mềm lòng những khán giả khó tính. Nhà có 3 chị em gái, ba số phận éo le, mỗi người một cảnh ngộ, một bi kịch cuộc đời. Rồi họ sẽ ra sao khi tự mỗi người luôn vướng phải những lầm lạc và cạm bãy tình cảm.


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Tú – cô chị cả - dấn bước vào cuộc hôn nhân thứ hai để mưu cầu hạnh phúc, và rồi cả thời thanh xuân của Tú bị nướng sạch trên cái chảo đòn roi - cờ bạc - tình ái của gã chồng có "gien lừa đảo". Chị là hình ảnh của người phụ nữ với những chịu đựng câm nín đến nhu nhược.


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Nhiên – cô chị thứ hai, mải mê với giấc mơ hào nhoáng, lại loay hoay kiếm tìm một thứ hạnh phúc cao xa ngoài tầm tay với, cô không biết trân trọng nâng niu những gì mình đang có và dễ lao theo những ảo ảnh tình yêu bên ngoài…


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


…Giật mình nhìn lại, chính Nhiên không hiểu nổi bản thân, càng không hiểu mình được gì, mất gì?


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Hạnh phúc với Quỳnh – cô em út - đơn giản chỉ là một cuộc bán - mua sòng phẳng, không ràng buộc. Và bi kịch của cô là sự sụp đổ ảo tưởng xây lâu đài trên cát.

Sự cả tin của Tú, sự viển vông của Nhiên hay sự bạo liệt đến dại dột của Quỳnh suy cho cùng là những phần khác nhau trong tâm hồn người đàn bà.
Những vở kịch mang ý nghĩa sâu sắc đã chinh phục khán giả bằng những triết lý của tác phẩm không căng cứng mà rất mềm mại và nhẹ nhàng, mượn nhân vật để truyền tải tới người đọc một cách thấm nhuần nhất. Những chương trình thiếu nhi và cả những vở hài kịch nhẹ nhàng nhưng nội dung sâu sắc, ý nghĩa đã làm những người xem khó tính nhất cũng hài lòng
Những chương trình Kịch đặc sắc của Đoàn Kịch 1 - Nhà hát Tuổi Trẻ sẽ là món quá lý tưởng để người yêu kịch nói thỏa mãn nhu cầu thưởng thức nghệ thuật..


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Rạp Hồng Hà - 51 Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Rạp Hồng Hà là địa điểm hoạt động nghệ thuật biểu diễn tại 51 Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với gần 500 số ghế phục vụ nhu cầu khán thính giả, hệ thống mát lạnh , trang thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao, sẽ đảm bảo tốt nhất cho tất cả các loại hình nghệ thuật biểu diễn của các đơn vị.
Vậy đừng chần chừ nữa nhé, Click Mua với Hotdeal.vn để có cơ hội thưởng thức “món ăn tinh thần” độc đáo và bạn sẽ có những buổi tối thư giãn thật thoải mái cùng bạn bè người thân.

Bản Đồ

Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà

Rạp Hồng Hà, 51 Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà

60.000đ
1.346
đã mua
Deal đã đóng lúc
23:59:59, ngày 30-11-2011
Giao Voucher

Nhận xét & Thảo luận

Deal liên quan