Đang tải...
04 7300 5757
  • Bảng Viết Mầu Tự Xóa
  • Bảng Viết Mầu Tự Xóa
  • Bảng Viết Mầu Tự Xóa
  • Bảng Viết Mầu Tự Xóa
  • Bảng Viết Mầu Tự Xóa
  • Bảng Viết Mầu Tự Xóa

Bảng Viết Mầu Tự Xóa

Bảng Viết Tự Xóa – Món Quà Độc Đáo Và Ý Nghĩa Cho Bé Yêu Dịp Đầu Năm Học Mới. Ưu Đãi 50%, Chỉ 79.000Đ Cho Sản Phẩm Trị Giá 158.000Đ. Cơ Hội Tại Hotdeal.vn!


Giá gốc: 158.000đ (-50%)
79.000đ
155
đã mua
Giao Sản phẩm

Điểm nổi bật

- Bảng viết tự xóa dành cho bé học vẽ, tập viết. Với chiếc cần gạt bên dưới, chiếc bảng tiện lợi này giúp cho bé không cần giẻ lau chỉ cần gạt nhẹ đi là hết chữ trên bảng, không bụi, không bẩn.

Chiếc bảng tự xóa với nhiều gam màu hấp dẫn sẽ kích thích trí tò mò, muốn tìm hiểu của bé, giúp bé dễ dàng phân biệt được màu sắc. 

- Được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa an toàn, bạn cứ yên tâm để bé thoải mái học và tự do chơi, không hóa chất, không độc hại. 

 

Điều kiện

- Thời hạn giao, nhận sản phẩm:  04/10/2012

- Áp dụng cho Bảng viết màu tự xóa cho bé (kích thước: 22 x 30 cm)

- Chất liệu: nhựa

- Giá chưa bao gồm VAT 

- Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Sản phẩm không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

- Hotdeal sẽ giao sản phẩm trực tiếp trong vòng 21 ngày kể từ ngày 25/08/2012. Thời gian còn lại khách hàng đến nhận sản phẩm tại trung tâm giao nhận sản phẩm Hotdeal: Tòa nhà Austnam, ngõ 109 Trường Chinh, Q.Đống Đa, Hà Nội.

- ĐT: 04 - 73055707

- Giờ mở cửa: Sáng từ: 08h30 - 12h00, chiều từ: 13h00 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Sáng thứ 7: 08h30-12h30. Hotdeal không đi giao hàng vào Thứ 7, CN

Thông tin chi tiết

Một phụ huynh lý tưởng luôn muốn làm tất cả những điều tốt đẹp nhất cho con mình, đặc biệt là các bé trong lứa tuổi ấu thơ. Bạn muốn sắm những món đồ tiện dụng và thông minh nhất cho con. Thêm một sản phẩm nữa Hotdeal bổ sung vào những món quà kỳ diệu xứng đáng để bạn tặng bé nhé!

 

Bảng Viết Mầu Tự Xóa

 

Bảng viết tự xóa xuất hiện lần này trên Hotdeal sẽ là một bất ngờ thú vị cho bạn và là niềm vui của bé. Đặt hàng tại Hotdeal.vn bạn sẽ được nhận sản phẩm với mức giá ưu đãi, chỉ 79.000đ cho sản phẩm trị giá 158.000đ, giảm 50% bạn ạ!

 

Bảng Viết Mầu Tự Xóa


Thông tin sản phẩm:

Bảng viết màu tự xóa cho bé.

Kích thước: 22 x 30 cm).

- Chất liệu: nhựa.

 

Bảng Viết Mầu Tự Xóa

 

Nhỏ nhắn như một vật trang trí nhưng món đồ này mang lại nhiều tác dụng lắm đó. Hãy tìm hiểu về sự hữu dụng của sản phẩm nào.

 

Bảng Viết Mầu Tự Xóa

 

Bảng viết tự xóa dành cho bé học vẽ, tập viết. Với chiếc cần gạt bên dưới, chiếc bảng tiện lợi này giúp cho bé không cần giẻ lau chỉ cần gạt nhẹ đi là hết chữ trên bảng, không bụi, không bẩn. Bé sẽ thích thú hơn với chiếc bảng xinh xắn và nhiều màu sắc này.

 

Bảng Viết Mầu Tự Xóa

 

Bảng Viết Mầu Tự Xóa

 

Bảng Viết Mầu Tự Xóa

 

Chiếc bảng tự xóa với nhiều gam màu hấp dẫn sẽ kích thích trí tò mò, muốn tìm hiểu của bé, giúp bé dễ dàng phân biệt được màu sắc. Bé sẽ rất thích thú khi chiếc bảng thần kỳ này trở thành người bạn đồng hành trong mỗi giờ học của mình đó.

 

Bảng Viết Mầu Tự Xóa

 

Được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa an toàn, bạn cứ yên tâm để bé thoải mái học và tự do chơi, không hóa chất, không độc hại. Cho dù bé có hiếu động đưa sản phẩm vào miệng cũng đừng lo lắng, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe bé yêu đó!

 

Bảng Viết Mầu Tự Xóa

 

Click Mua ngay để nhận món quà cho những “Thiên thần nhỏ” nhà mình với mức giá tuyệt vời từ Hotdeal nào bạn!

 

Bản Đồ


View Larger Map

Bảng Viết Mầu Tự Xóa

79.000đ
155
đã mua
Giao Sản phẩm

Nhận xét & Thảo luận

Giao sản phẩm

Miễn phí giao hàng tận nơi tại Hà Nội


Nhận tại văn phòng Hotdeal

109 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội
04.7305 5707

Deal liên quan