Đang tải...
04 7300 5757

Kịch nhà hát Tuổi Trẻ

Thưởng Thức “Bữa Tiệc Nghệ Thuật” Độc Đáo Với Những Vở Kịch Tâm Lý Đặc Sắc, Hấp Dẫn, Vui Nhộn Mang Ý Nghĩa Nhân Văn Nhẹ Nhàng Sâu Lắng Đến Từ Đoàn Kịch 1- Nhà hát Tuổi Trẻ. Voucher Trị Giá 120.000Đ Chỉ Còn 60.000Đ. Giảm Tới 50%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


Giá gốc: 120.000đ (-50%)
60.000đ
1.346
đã mua
Deal đã đóng lúc
23:59:59, ngày 30-11-2011
Giao Voucher

Điểm nổi bật

- Các vở chính kịch với nội dung phong phú, đặc sắc mang ý nghĩa sâu sắc, truyền tải nhẹ nhàng mà sâu lắng, đan xem vào đó là những tình huống vui nhộn.
- Đạo diễn – NSƯT Anh Tú, NSND Xuân Huyền.
- Các nghệ sỹ nổi tiếng cùng dàn diễn viên trẻ, nhiệt tình, sáng tạo, yêu nghề.
- Nhà có ba chị em gái: Ba chị em, ba số phận éo le. Cuộc đời họ rồi sẽ ra sao khi tự mỗi người luôn vướng phải những lầm lạc và cạm bãy tình cảm …
- Nhà có 5 anh em trai: Cô dâu trẻ mới về nhà chồng sẽ ra sao trước những ánh mắt thèm khát, đầy dục tính của người em chồng … Chuyện gì sẽ sảy ra với cô trong ngôi nhà toàn đàn ông ? Liệu chuyện “Em chồng cưỡng hiếp chị dâu” có xảy ra ???
- Cô gái đội mũ nồi xám: Trâm - một cô gái trẻ tuổi sôi nổi, dám dấn thân, dám sống, dám mơ ước… sau bao nhiêu vấp ngã, đổ vỡ trên đường đời, bao mối tình không trọn vẹn, có tìm được hạnh phúc cho chính mình.
- Rạp Hồng Hà với gần 500 số ghế phục vụ nhu cầu khán thính giả, hệ thống trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, chất lượng cao.

Điều kiện

- Tên chương trình: Kịch Tâm lý – Đặc sắc – Hấp dẫn.
- Thời hạn sử dụng voucher: Đến ngày 01/01/2012. Các buổi diễn bắt đầu lúc 20:00h.
- Áp dụng cho Vé xem 01 trong 6 đêm biểu diễn của đoàn kịch I - Nhà hát tuổi trẻ tại Rạp Hồng Hà trong tháng 12/2011 và 01/01/2012
- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.
- Sử dụng 01 phiếu / 1 vé/ 1 người.
- Giới hạn 100 ghế cho khách hàng của Hotdeal cho một đêm diễn.
- Giá đã bao gồm VAT (Không xuất hóa đơn)
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
- Khách hàng liên hệ đổi voucher trước 16h hàng ngày. Không nhận đặt chỗ qua điện thoại.
- Địa điểm đổi voucher: Tại phòng Đoàn Kịch 1, Nhà hát Tuổi trẻ, 11 Ngô Thì Nhậm, HN từ Thứ 2 đến Thứ 7, từ 09:00h -17:30h – Chủ nhật từ 9h00 đến 15h00
- Trong trường hợp khách hàng không gọi trước, Đoàn kịch I - Nhà hát kịch Tuổi Trẻ sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót trong phục vụ.
- Truy cập vào website của Nhà hát tuổi trẻ để biết lịch diễn và thông tin chi tiết http://nhahattuoitre.vn

Thông tin chi tiết

Cùng với Hotdeal.vn bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những “Bữa tiệc nghệ thuật” vô cùng độc đáo. Đó chính là những vở kịch tâm lý đặc sắc, vui nhộn, hấp dẫn mang ý nghĩa nhân văn nhẹ nhàng mà sâu lắng nhưng cũng không kém phần hài hước dí dỏm đến từ Đoàn kịch 1- Nhà hát Tuổi Trẻ mang lại.
Sau khi công chiếu với những vở kịch vô cùng hấp dẫn, với rất nhiều đêm diễn thành công, được đông đảo người xem yêu mến. Để đáp ứng lại sự ủng hộ nhiệt tình đó, Đoàn kịch 1 – Nhà hát Tuổi Trẻ đã tiếp tục tăng thêm buổi diễn để phục vụ nhu cầu của khán giả yêu sân khấu kịch. Đặc biệt với vở diễn đang rất “hot” và được rất nhiều khán giả yêu thích và lựa chọn: “Nhà có 5 anh em”.
Voucher trị giá 120.000đ chỉ còn 60.000đ, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé xem kịch đặc sắc của Đoàn kịch 1 – Nhà hát Tuổi Trẻ và cùng những người thân yêu của mình có được “Bữa ăn tinh thần” tuyệt vời nhất.

Lịch diễn định kỳ của Đoàn kịch I – Nhà hát Tuổi Trẻ tại Rạp Hồng Hà:
Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà“ Nhà có 5 anh em trai ”

Tác giả : Nguyễn Thu Phương - Đạo diễn : NSƯT Anh Tú
Diễn viên: Thanh Tú, Thu Trang, Duy Anh, Tùng Linh, Trần Hoàng, Huy Toàn, Anh Quân .

Những góc khuất trong cuộc sống của những người dân thành phố sẽ được phản ánh trong vở kịch tâm lý “Nhà có 5 anh em trai”.

Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Năm anh em ruột chung sống với nhau trong một căn nhà “nhỏ như cái bao diêm”, họ như kim, mộc, thủy, hỏa, thổ tương sinh, tương khắc lẫn nhau.


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Nội dung vở diễn nói về 5 người đàn ông luôn bộc lộ những “cái tôi” riêng , với biết bao đố kỵ, ghen ghét, mưu mô dục vọng…


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


…nảy sinh nhiều mâu thuẫn.


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


…nhưng cũng tràn đầy tình yêu thương, sự cảm thông và sẻ chia.


Rồi sự có mặt của cô vợ mới cưới trẻ trung của người anh cả khiến đời sống và bầu không khí “dương tính” vốn có của họ dần thay đổi. Như một cú hích, dục vọng và lòng ích kỉ được đẩy cao dần mãi trong cảnh nghèo. Những xung đột gia đình bắt đầu nảy sinh từ đây…

Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Sự xuất hiện của cô vợ mới cưới trẻ trung…


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Cô dâu trẻ mới về nhà chồng sẽ ra sao trước những ánh mắt thèm khát, đầy dục tính của người em chồng?


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà…Chuyện gì sẽ sảy ra với cô trong ngôi nhà toàn đàn ông ?
Liệu chuyện “Em chồng cưỡng hiếp chị dâu” có xảy ra ???“Cô gái đội mũ nồi xám”
Tác giả: Cố nhà văn Lưu Quang Vũ - Đạo diễn : NSƯT Anh Tú
Diễn viên: Thu Hương, Dũng Nam, Tùng Linh, Duy Anh, ….
Một kịch bản nổi tiếng một thời của Lưu Quang Vũ
Một câu chuyện xúc động về tình yêu, về thân phận con người


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


“Cô gái đội mũ nồi xám” lại được tái hiện trên sân khấu của Nhà hát Tuổi trẻ với một phiên bản sẽ ấn tượng và hoàn toàn khác lạ đối với người xem.


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Câu chuyện kịch kể về Trâm, một cô gái trẻ tuổi, sau bao nhiêu vấp ngã, đổ vỡ trên
đường đời, bao mối tình không trọn vẹn, cuối cùng đã tìm được hạnh phúc cho chính mình.


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Một câu chuyện có hậu nhưng đầy kịch tính và quyết liệt về thân phận của những con người dám dấn thân, dám sống, dám mơ ước…


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Dù câu chuyện được kể về cơ bản vẫn được giữ nguyên, nhưng trong một văn cảnh mới và dưới bàn tay dàn dựng của NSƯT Anh Tú, “Cô gái đội mũ nồi xám” đã chọn một diện mạo và giọng điệu khác hẳn


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Phiên bản mới không chọn giọng kể chậm buồn, thay vào đó đạo diễn đã chọn cái hài để tả cái bi một cách biết tiết chế và cài cắm khá duyên, khá hợp lý, tạo cho người xem có được những quãng nghỉ để thở.


“Nhà có 3 chị em gái”- Bi kịch gia đình thời hiện đại

Tác giả : Nguyễn Thu Phương - Đạo diễn : NSND Xuân Huyền
Diễn viên: Anh Thơ, Thanh Nhàn, Minh Cúc, Duy Anh, Trần Hoàng, Tùng Linh.
Đi vào một đề tài không mới, những hiểm họa gia đình thời hiện đại, những mặt trái cuộc sống nhưng Nhà có ba chị em gái với hướng khai thác riêng đã làm mềm lòng những khán giả khó tính. Nhà có 3 chị em gái, ba số phận éo le, mỗi người một cảnh ngộ, một bi kịch cuộc đời. Rồi họ sẽ ra sao khi tự mỗi người luôn vướng phải những lầm lạc và cạm bãy tình cảm.


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Tú – cô chị cả - dấn bước vào cuộc hôn nhân thứ hai để mưu cầu hạnh phúc, và rồi cả thời thanh xuân của Tú bị nướng sạch trên cái chảo đòn roi - cờ bạc - tình ái của gã chồng có "gien lừa đảo". Chị là hình ảnh của người phụ nữ với những chịu đựng câm nín đến nhu nhược.


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Nhiên – cô chị thứ hai, mải mê với giấc mơ hào nhoáng, lại loay hoay kiếm tìm một thứ hạnh phúc cao xa ngoài tầm tay với, cô không biết trân trọng nâng niu những gì mình đang có và dễ lao theo những ảo ảnh tình yêu bên ngoài…


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


…Giật mình nhìn lại, chính Nhiên không hiểu nổi bản thân, càng không hiểu mình được gì, mất gì?


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Hạnh phúc với Quỳnh – cô em út - đơn giản chỉ là một cuộc bán - mua sòng phẳng, không ràng buộc. Và bi kịch của cô là sự sụp đổ ảo tưởng xây lâu đài trên cát.

Sự cả tin của Tú, sự viển vông của Nhiên hay sự bạo liệt đến dại dột của Quỳnh suy cho cùng là những phần khác nhau trong tâm hồn người đàn bà.
Những vở kịch mang ý nghĩa sâu sắc đã chinh phục khán giả bằng những triết lý của tác phẩm không căng cứng mà rất mềm mại và nhẹ nhàng, mượn nhân vật để truyền tải tới người đọc một cách thấm nhuần nhất. Những chương trình thiếu nhi và cả những vở hài kịch nhẹ nhàng nhưng nội dung sâu sắc, ý nghĩa đã làm những người xem khó tính nhất cũng hài lòng
Những chương trình Kịch đặc sắc của Đoàn Kịch 1 - Nhà hát Tuổi Trẻ sẽ là món quá lý tưởng để người yêu kịch nói thỏa mãn nhu cầu thưởng thức nghệ thuật..


Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà


Rạp Hồng Hà - 51 Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Rạp Hồng Hà là địa điểm hoạt động nghệ thuật biểu diễn tại 51 Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với gần 500 số ghế phục vụ nhu cầu khán thính giả, hệ thống mát lạnh , trang thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao, sẽ đảm bảo tốt nhất cho tất cả các loại hình nghệ thuật biểu diễn của các đơn vị.
Vậy đừng chần chừ nữa nhé, Click Mua với Hotdeal.vn để có cơ hội thưởng thức “món ăn tinh thần” độc đáo và bạn sẽ có những buổi tối thư giãn thật thoải mái cùng bạn bè người thân.

Bản Đồ

Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà

Rạp Hồng Hà, 51 Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà

60.000đ
1.346
đã mua
Deal đã đóng lúc
23:59:59, ngày 30-11-2011
Giao Voucher

Nhận xét & Thảo luận

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.

Tóm tắt sản phẩm

Tên sản phẩm: Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà
Hình ảnh: Nhà hát tuổi trẻ Rạp Hồng Hà
Mô tả: Thưởng Thức “Bữa Tiệc Nghệ Thuật” Độc Đáo Với Những Vở Kịch Tâm Lý Đặc Sắc, Hấp Dẫn, Vui Nhộn Mang Ý Nghĩa Nhân Văn Nhẹ Nhàng Sâu Lắng Đến Từ Đoàn Kịch 1- Nhà hát Tuổi Trẻ. Voucher Trị Giá 120.000Đ Chỉ Còn 60.000Đ. Giảm Tới 50%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!
Ngành hàng: Đào tạo & Giải trí
Mã deal: 885
Đánh giá: 22 khách hàng đánh giá - Trung bình: 4 điểm: ****
Giá: 60,000 VNĐ
Đang bán tại: Hotdeal.vn
Tình trạng sản phẩm: Mới - Hết hàng

Danh sách thảo luận

 • avatar


  Hỗ_trợ_hotdealHN
  30/11/2011, 18:51:37
  "@ mai anh
  Thân chào bạn!
  Đơn hàng vé xem kịch của bạn có mã số 900847. Hotdeal đã xác nhận đơn hàng của bạn rồi. Hotdeal sẽ liên hệ giao VC cho bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn vui lòng chờ nhận VC nhé.
  Cảm ơn bạn đã quan tâm ủng hộ Hotdeal. Chúc bạn luôn vui vẻ!"
  0 nhận xét
 • avatar


  mai anh
  30/11/2011, 18:45:24
  "Mình đã đặt mua 2 đơn hàng, mỗi đơn hàng là 1 voucher xem kịch nhưng các bạn mới giao cho mình 1 voucher. Nhờ các bạn kiểm tra lại và sớm giao hàng cho mình nhé. Thanks!"
  0 nhận xét
 • avatar


  Hỗ_trợ_HotdealHN
  21/11/2011, 08:25:29
  "@ Bạn Đức thân mến!
  Khi đã có 4 voucher bạn có thể đến địa điểm: phòng Đoàn Kịch 1, Nhà hát Tuổi trẻ, 11 Ngô Thì Nhậm, HN từ Thứ 2 đến Thứ 7, từ 09:00h -17:30h – Chủ nhật từ 9h00 đến 15h00 để đổi lấy vé bạn nhé! Thân!"
  0 nhận xét
 • avatar


  A. Đức
  19/11/2011, 21:12:04
  "Hi HD. Giải xử mình mua đc 4 VC rồi (tức tương ứng 4 vé xem kịch). Mình muốn xem Vở diễn hôm 9/12. Vậy
  1. Mình phải đến Rạp Hồng Hà đó muộn nhất lúc nào để đổi VC thành vé xem?
  2. Mình cứ nói luôn với người bán vé là "Tôi có 04 VC muốn mua thành 4 vé xem à?
  (Sorry, vì lần đầu tiên đi và mình bị tâm lý sợ Người ban vé cứ nghe đến phiếu giảm giá là nói hết vé hoặc ko bán cho chỗ đẹp)"
  0 nhận xét
 • avatar


  Hỗ_trợ_hotdealHN
  18/11/2011, 15:20:35
  "@ Bạn Hà thân mến!
  Hotdeal và Kịch nhà hát Tuổi trẻ cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ. Bạn vui lòng goi điện đặt chỗ trước nhé! Thân."
  0 nhận xét
 • avatar


  Vu Thi Ha
  18/11/2011, 15:16:38
  "HD cho mình hỏi là: nếu mua VC ở đây chỉ được xem vào các ngày đã ghi ở trên, và trước khi đến xem phải tới rạp Hồng Hà đăng ký xem có còn chỗ không à? Nếu ngày đó đông quá sẽ phải chuyển sang hôm khác đúng không? trong trường hợp không còn ngày nào nữa thì làm thế nào?"
  0 nhận xét
 • avatar


  Hỗ_trợ_hotdealHN
  18/11/2011, 08:48:05
  "@ Bạn Dương thân mến!
  Bạn được mua nhiều vc và có thể xem 3 vở kịch nhé!
  Thân."
  0 nhận xét
 • avatar


  Hỗ_trợ_hotdealHN
  18/11/2011, 08:32:47
  "@ Bạn Dương thân mến!
  Hotdeal và nhà hát kịch Tuổi trẻ cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ. Bạn yên tâm sử dụng vc nhé! Thân."
  0 nhận xét
 • avatar


  Nguyen Thuy Duong
  18/11/2011, 06:43:26
  "HD cho m hỏi nhìu ng` mua vc tna`y nếu k đủ vé để đổi tại nhà hát thì phải làm ntn?m muốn xem cả 3 vở kịch có đc k?"
  0 nhận xét
 • avatar


  Nguyen thuy hong
  31/10/2011, 16:33:10
  "Hotdeal oi!minh muon mua them 6vc nua ,hd xac nhan cho va giao vc cho minh nhe!cam on nhieu"
  0 nhận xét
 • avatar


  hoang thi hong nhung
  29/10/2011, 12:39:00
  "minh dat 2 vc roi . .h minh mua them 2 vc nua . tong cong la 4vc . hotdeal xac nhan va giao hang som cho minh nhe .thanks"
  0 nhận xét
 • avatar


  nguyen thuy hong
  27/10/2011, 10:47:05
  "Minh dat mua dc 6 ve roi,sao dat mua them nua lai k dc hotdeal tra loi la ban da mua roi vui long mua deal khac?"
  0 nhận xét
 • avatar


  Trần cẩm Vân
  25/10/2011, 20:37:46
  "hotdeal ơi, mình mua 2 vé rùi. Muốn mua 2 vé nữa có được k?"
  0 nhận xét
 • avatar


  Le Phuong Hoang Yen
  22/10/2011, 11:07:36
  "hôm 20/10 mình và mấy người ban đi xem vở 5 anh em,rạp kín người, lần đầu tiên mình đi xem chính kịch,hay thật, từ đầu đến cuối cười vỡ bụng nhưng kết vở thi xúc động,tất cả moi ngươi trong khán phòng ai cũng rơi nước mắt, diễn viên diễn như thật,có vai Tình là vai chính diễn hay lại đẹp trai,mỗi tội đóng vai phản diện nên hơi ghét 1tý"
  0 nhận xét
 • avatar


  Thùy Trang
  22/10/2011, 10:38:54
  "Mình hay xem ở rạp thanh niên,, nhưng hình như đây là đoàn khác, không phải chỗ diễn Đời cười, k biết chất lượng thế nào nhỉ?"
  0 nhận xét
 • avatar


  trang
  21/10/2011, 11:17:21
  "Mình vừa nhận đc vé rồi. cho hỏi là chỉ đc xem 1 trong 3 kịch neu ở trên là 5 anh em, 3 chi em gái và cô gái đội mũ nồi xám thôi à. ngày 23/10 ở ngô thì nhậm có kịch đời cười, liệu mình có đổi đc vé đi xem Đời Cười ko? (mình gọi điên đến rạp hay sdt chú linh chả thấy ai nghe máy bao h)"
  0 nhận xét
 • avatar


  Hong Hoa
  20/10/2011, 10:33:07
  "mua 2 ve 2 nguoi lon co di kem tre em 4 tuoi dc khong HD ? Ho xep cho cua Khach Hang HD co xa san khau khong nhi ? muon lay cho lien nhau co dc khong ?"
  0 nhận xét
 • avatar


  Nguyễn Công Thành
  18/10/2011, 17:09:34
  "Mình đặt vé nhưng không biết muốn xem trong tháng 10 có kịp không nhỉ ?"
  0 nhận xét
 • avatar


  Nguyễn Việt Hưng
  18/10/2011, 09:24:02
  "Một khách hàng được mua nhiều phiếu nhưng sao tôi đặt mua 12 vé toàn bị điều chỉnh thành 10 vé là sao nhỉ?"
  0 nhận xét
 • avatar


  Đặng Hồng Thuý
  17/10/2011, 17:02:17
  "Cho mình hỏi 120.000đ là giá 1 vé hay phải bù thêm nữa nếu mua voucher?"
  0 nhận xét

Deal liên quan

16 đã mua
433:30:54
5 đã mua
409:30:54
14 đã mua
400:25:54
17 đã mua
313:30:54
49 đã mua
289:30:54
24 đã mua
241:30:54
29 đã mua
241:30:54
23 đã mua
241:30:54
84 đã mua
169:30:54
17 đã mua
169:30:54
51 đã mua
169:30:54